Máy chấm công và phân hệ quản lý nhân sự.

7 lượt xem 4

Máy chấm công xuất hiện hầu như ở các doanh nghiệp  với những tính năng tuyệt vời giảm tải khá nhiều công việc cho các nhà quản lý nhân sự. Không chỉ dừng lại ở đó những ứng dụng phân hệ quản lý nhân sự cũng được khá nhiều người quan tâm . Hãy cùng xem chúng hoạt động như thế nào nhé !

 

máy chấm công

 

Hiểu được sự khó khăn của các  doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân sự, phân hệ quản lý nhân sự trên iBom.HR đã ra đời, giúp quản lý hồ sơ nhân sự và các nghiệp vụ trong tổ chức lao động, tính lương, kê khai Bảo hiểm xã hội, chấm công, tuyển dụng hết sức chi tiết, đầy đủ và linh động. Ứng dụng iBom.HR, công việc quản lý nhân sự sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Hiện có rất nhiều Doanh Nghiệp thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa nhân lực do không đủ cơ sở thông tin để chỉ ra số lượng thực tế cần tuyển và các loại kĩ năng cần thiết cho việc tuyển dụng, sắp xếp hoặc điều chuyển, đề bạt, phát triển nhân viên. Do đó, có một hệ thống thông tin hồ sơ về từng người lao động được lưu trữ và quản lý đầy đủ chi tiết theo từng hồ sơ từ thông tin cá nhân cho đến chế độ thu nhập, chế độ nghỉ, chính sách, phúc lợi,…giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình hình nguồn nhân lực cần thiết đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

 

Chấm công chi tiết theo phòng ban, công trình, tại các vị trí địa lý khác nhau và tập trung về một cơ sở dữ liệu. Thuộc tính công được sử dụng hiệu quả trong xác định số liệu đi theo công và ảnh hưởng đến thu nhập của cán bộ công nhân viên.

 

Chấm công là một trong những khâu quan trọng để kiểm soát tác phong làm việc của người lao động cùng với việc là yếu tố then chốt quyết định lương, thu nhập hàng tháng của công nhân viên. Nếu hoạt động chấm công thủ công sẽ rất dễ gây nhầm lẫn và khó khăn trong việc cập nhật sang công thức tính lương để tính lương. Làm tốt được việc này, sẽ hạn chế và giảm thiểu được khúc mắc cũng như mâu thuẫn do xảy ra sự nhầm lẫn trong việc tính toán lương thưởng cho người lao động. Với việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự  iBom.

 

HR có khả năng tích hợp với máy chấm công tự động để xác định công và các yếu tố hình thành thu nhập của người lao động cũng được tự động tổng hợp cập nhật để tính lương sẽ hỗ trợ người làm công tác nhân sự nâng cao năng suất, hiệu quả cũng như sự chính xác trong công việc của mình. Đặc biệt, dữ liệu chấm công trên iBom.HR có thể được quản lý phân tán và tự động tổng hợp lên một dữ liệu duy nhất.

 

Với chức năng cấu hình động các yếu tố thu nhập, cho phép thiết lập động các yếu tố của bảng lương, nguồn gốc dữ liệu tính lương, công thức tính, iBom.HR hỗ trợ thiết lập cả công thức tính lương đơn giản đến công thức phức tạp theo hình thức phân bổ từ công ty đến các phòng ban và cá nhân.

 

Đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp khác nhau, iBom.HR không chỉ hoạt động hiệu quả khi đứng một mình mà nó còn phát huy tác dụng tối đa khi được đứng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp iBom và phối kết hợp với các phân hệ khác như: Điều hành công việc .

 

Thay vì phải quản lý những hồ sơ cồng kềnh và bị hao mòn cũng như dễ dàng bị thất thoát theo thời gian nếu không có biện pháp bảo quản, giữ gìn cẩn thận thì nay tất cả những thông tin hồ sơ nhân sự đều được lưu trữ trên một hệ thống phần mềm duy nhất giúp việc tìm kiếm, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

 

Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp người dùng có thể hiểu thêm về ứng dụng này.

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay