1
Bạn cần tư vấn?

Máy chà sàn liên hợp nên sử dụng cho các khu vực nào?

Máy chà sàn liên hợp là một thiết bị vệ sinh đa năng đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với thiết kế linh hoạt và vô cùng tiện dụng, thiết bị này được sử dụng để lau, cọ nền nhà cho nhiều khu vực khác nhau. Vậy máy chà sàn liên hợp nên sử dụng cho các khu vực nào để phát huy hiệu quả làm sạch tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh?

Máy chà sàn liên hợp là một thiết bị vệ sinh đa năng đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với thiết kế linh hoạt và vô cùng tiện dụng, thiết bị này được sử dụng để lau, cọ nền nhà cho nhiều khu vực khác nhau.

Những khu vực hiện đang ưa chuộng sử dụng máy chà sàn liên hợp cho công tác vệ sinh là trung tâm thương mại, nhà xưởng và khu vui chơi. Để tìm hiểu vì sao nó lại thích hợp cho những khu vực này đến vậy? Mời quý vị cùng tham khảo những nội dung được cung cấp sau đây.

==> Bài liên quan: Tại sao máy chà sàn liên hợp trở thành xu hướng vệ sinh công nghiệp năm 2017

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp

Máy lau sàn nhà liên hợp có nhiều tính năng thông minh như: phun nước sạch, chà sàn, hút bụi bẩn và nước thải diễn ra cùng lúc. Vì vậy, khi máy đi đến đâu, công tác vệ sinh nơi đó sẽ hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, một chiếc máy chà sàn nhà xưởng cũng chỉ cần một người điều khiển nên sẽ không tốn nhiều chi phí nhân công mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch hoàn hảo. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng có khả năng di chuyển linh hoạt, dễ dàng chà lau cho những vị trí chật hẹp và vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Những khu vực nào nên sử dụng máy chà sàn liên hợp?

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của người dân hay nhu cầu giao dịch của các văn phòng đại diện, doanh nghiệp. Vì nơi đây luôn tập trung đông người nên công tác vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu. Và máy chà nền nhà liên hợp chính là thiết bị giúp giữ cho không gian của trung tâm thương mại luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Với nhiều loại bàn chải và pad chà sàn khác nhau, các modem có công suất lớn có thể chà rửa các loại mặt sàn như sàn gỗ, sàn đá,… trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo cho không gian mua sắm, làm việc của người dân luôn sạch sẽ, thoáng mát.

 Máy chà sàn liên hợp nên sử dụng cho các trung tâm thương mại

Nhà xưởng, kho hàng

Khu vực nhà xưởng, kho hàng cũng là nơi rất cần tới sự hỗ trợ thường xuyên của máy cọ sàn liên hợp, đặc biệt là các nhà xưởng chuyên sản xuất thực phẩm, đồ uống luôn đòi hỏi nghiêm ngặt về yêu cầu vệ sinh. Vì quá trình sản xuất dễ thải ra nhiều chất thải, bụi bặm, làm ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp cho công tác vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng sẽ giúp cho bề mặt của sàn nhà luôn sạch sẽ, an toàn, hạn chế tối đa sự phát sinh của các vi sinh vật gây hại hay bụi bặm ảnh hưởng tới nguyên liệu và chất lượng sản phẩm.

Các khu vui chơi

Khu vui chơi chính là địa điểm sinh hoạt, thư giãn của các em nhỏ nên công tác vệ sinh cũng cần được đảm bảo tuyệt đối. Lý do là vì sức đề kháng của trẻ em thường yếu, dễ gặp các vấn đề về hô hấp hay dị ứng da nếu sinh hoạt trong khu vui chơi không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm máy chà sàn liên hợp cho khu vui chơi là vô cùng cần thiết để giúp làm sạch nền nhà, tạo một không gian trong lành và thoáng mát cho trẻ tự do vui chơi và khám phá.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã biết được máy chà sàn liên hợp nên được sử dụng cho những không gian nào, từ đó tìm mua được sản phẩm phù hợp với diện tích mặt sàn của đơn vị mình. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được trợ giúp miễn phí.

Tin liên quan