Máy bơm mỡ Yamada đặc điểm và phân loại

Máy bơm mỡ Palada là 1 trong những sản phẩm máy bơm mỡ bò được khách hàng sử dụng rất nhiều cho những ứng dụng khác nhau của mình. Máy móc mang thương hiệu Palada luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối bởi công năng cao, độ bền tốt, trong quá trình làm việc máy luôn duy trì sự bôi trơn vô cùng ổn định và rất ít khi gặp phải sự cố.

Dù vậy, không phải ai cũng biết rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như ưu điểm của dòng máy này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số đặc điểm và phân loại máy bơm mỡ Yamada mà người dùng nên biết trước khi lựa chọn sản phẩm.

Máy bơm mỡ Yamada

Máy bơm mỡ Yamada

Đặc điểm thương hiệu máy bơm mỡ Yamada

Yamada là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp đến từ Nhật Bản, được ra đời từ năm 1950 và đến nay đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm xử lý chất lỏng, trong đó có máy bơm mỡ bôi trơn. Yamada hiện đã nhận được chứng nhận ISO 9001 nhờ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế trong thiết kế và sản xuất máy móc, trang thiết bị.

Các sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng của thương hiệu Yamada nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ hiệu năng tốt, độ bền cao, mức giá hợp lý. Với nhiều tính năng vượt trội như thiết kế gọn gàng, bền bỉ, đa dụng, máy bơm mỡ Yamada được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là để bôi trơn cho các loại máy móc, công cụ lao động, xe tải nặng, xe hơi...

Phân loại máy bơm mỡ Yamada

Máy bơm mỡ yamada bằng tay:

Nổi bật với 2model là máy bơm mỡ xô bằng tay SK-55 và máy bơm mỡ xô bằng tay SK-77. Đây là dòng máy bơm mỡ bò có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, mỡ được chứa trong thùng máy và khi người sử dụng nhấn tay cầm thì mỡ chuyên dụng sẽ được đẩy lên cò bơm, bôi trơn cho các thiết bị, chi tiết máy. Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và mang theo, sử dụng đơn giản, hiệu quả bôi trơn cao, máy bơm mỡ bò bằng tay của Yamada được sử dụng khá rộng rãi trong các cửa hàng bảo dưỡng xe ô tô, xe tải, các đơn vị vận tải có quy mô vừa và nhỏ.

 

sản phẩm máy bơm mỡ yamada đều có tính năng tốt

Các sản phẩm máy bơm mỡ bò Yamada nhận hiệu năng tốt, độ bền cao, mức giá hợp lý...

Máy bơm mỡ bằng điện:

Model tiêu biểu là máy bơm mỡ dùng điện của Yamada là KPL-24. Máy bơm mỡ bằng điện sử dụng động cơ điện để đưa mỡ từ thùng chứa mỡ đến cò bơm, có công suất khá lớn và cấu tạo phức tạp hơn so với máy bơm mỡ bằng tay – chân. Dòng máy này của Yamada cũng được sử dụng khá rộng rãi tại các gara sửa chữa ô tô, doanh nghiệp quy mô nhỏ cần lượng mỡ bơm nhanh và liên tục.

Máy bơm mỡ khí nén:

Các sản phẩm máy bơm mỡ bằng khí nén của Yamada như máy bơm mỡ khí nén SKR-66, máy bơm mỡ khí nén SKR-11050... đều được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hiệu suất tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý. Máy hoạt động bằng nguồn năng lượng khí nén, tạo áp suất đẩy mỡ bò cung cấp mỡ bôi trơn cho các thiết bị, máy móc. So với máy bơm mỡ bằng tay hay máy bơm mỡ đạp chân thì thiết bị máy bơm mỡ bằng khí nén này giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm máy bơm mỡ làm giả với thương hiệu Palada. Các sản phẩm này được làm giả vô cùng tinh tế mà ít ai có thể phát hiện ra được. Giá thành của một chiếc máy bơm mỡ palada không quá cao nhưng tác dụng của nó đối với hệ thống của bạn lại cực kỳ lớn. Nếu máy kém thì sẽ không đảm bảo được sự bôi trơn mỡ cho các thành phần động cơ. Chính vì thế Quý khách hãy cẩn thận trong việc mua hàng nhé !

Tin liên quan