Lý do các văn phòng nên sử dụng máy giặt thảm phun hút

Với khả năng làm sạch ấn tượng, đa tính năng, đáp ứng nhu cầu vệ sinh khác nhau của người dùng máy giặt thảm phun hút là giải pháp vệ sinh hiệu quả cho các văn phòng

Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí thì các văn phòng đưa các thiết bị vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là máy giặt thảm phun hút vào phục vụ công tác dọn dẹp cho không gian của mình; bởi thiết bị đa tính năng có thể đáp ứng nhu cầu làm việc khác nhau của người dùng, cho hiệu quả làm sạch vượt trội và là giải pháp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, máy giặt thảm phun hút có mặt hầu hết các văn phòng lớn nhỏ và luôn là sản phẩm được quan tâm và tìm mua. Để người dùng hiểu hơn vì sao các văn phòng ưa chuộng sử dụng sản phẩm này hãy cùng chúng tôi lý giải trong thông tin được đề cập dưới đây.

Bài viết liên quan:

👉 Tại sao máy chà sàn giặt thảm được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp?

👉 Những ưu điểm nổi bật của máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602

Nhu cầu vệ sinh của các văn phòng

Thông thường các văn phòng thường sử dụng các chất liệu mặt sàn khác nhau như đá marble, granite, thảm trải sàn,… nhằm trang trí cho không gian sống và làm việc thêm đẹp và sang trọng là yếu tố để thu hút khách hàng, tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên, hạn chế tiếng động của các nhân viên khác ảnh hưởng đến người xung quanh và đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, việc chỉ sử dụng máy chà sàn đơn hay máy hút bụi để vệ sinh mặt sàn đã không còn là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị này. Do đó, phần lớn các văn phòng sử dụng máy giặt thảm phun hút phục vụ công tác vệ sinh không gian cả mình. Văn phòng thoáng mát, sạch sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng và hơn hết đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. 

Lợi ích máy giặt thảm phun hút mang lại cho các văn phòng

Đáp ứng nhu cầu làm việc khác nhau của văn phòng: Máy có thể thực hiện các chức năng vệ sinh khác nhau như hút bụi khô, bụi ẩm, nước, bụi bẩn công nghiệp khác và vừa có thể giặt thảm trải sàn. Bằng việc người dùng thay đổi các phụ kiện máy kèm theo tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh để mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất. 

Giúp các văn phòng tiết kiệm thời gian vệ sinh: Với công suất lớn, được trang bị động cơ siêu khỏe, máy cho khả năng dọn dẹp bụi bẩn, nước dơ bám dính trên mặt sàn triệt để, nhanh chóng; giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức và thời gian so với phương pháp vệ sinh truyền thống. 

Máy giặt thảm phun hút cho khả năng dọn dẹp nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí: Sự kết hợp hoàn hảo hai trong một, vừa là máy giặt thảm vừa có là máy hút bụi, khi mua thiết bị này, các văn phòng có thể tiết kiệm khoản tiền đầu tư lớn cho việc phải mua hai thiết bị vệ sinh công nghiệp với hai tính năng khác nhau. Bên cạnh đó, máy giặt thảm phun hút với khả năng làm việc ấn tượng đồng nghĩa với việc các văn phòng không còn phải bỏ ra chi phí thuê lượng lớn nhân công và các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh hàng tháng mà chỉ cần duy nhất một người điều khiển chiếc máy. Một trong những thương hiệu máy hút bụi giặt thảm được ưa chuộng sử dụng hiện nay là máy giặt thảm phun hút HiClean với hai model HiClean HC 602, HC 401,... với sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường.  

Với những thông tin như trên, đã lý giải vì sao các văn phòng nên lựa chọn máy giặt thảm phun hút cho công tác vệ sinh không gian sống và làm việc của mình. Các văn phòng khi có nhu cầu mua máy giặt thảm phun hút chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0972 882 886 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan