Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào cho sân bay?

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng,…ngày càng được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp nhờ hiệu quả làm sạch nhanh chóng, vượt trội. Đối với những không gian rộng lớn, lượng người qua lại đông đúc lại luôn cần giữ sạch sẽ như sân bay,…thì việc trang bị máy vệ sinh là vô cùng cần thiết. Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào phù hợp cho sân bay cũng là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng,… ngày càng được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp nhờ hiệu quả làm sạch nhanh chóng, vượt trội. Đối với những không gian rộng lớn, lượng người qua lại đông đúc lại luôn cần giữ sạch sẽ như sân bay,… thì việc trang bị máy vệ sinh là vô cùng cần thiết. Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp nào phù hợp cho sân bay cũng là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

*Bài liên quan: So sánh máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn công nghiệp có nhiệm vụ chính là lau rửa, làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn; giúp không gian trở nên sạch sẽ, sáng bóng với thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng thì trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại. Sự đa dạng này cũng khiến người tiêu dùng, doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào để phù hợp với nhu cầu vệ sinh.

Sân bay là không gian có diện tích rất rộng lớn, đông người từ nhiều nơi khác nhau qua lại. Tuy nhiên, các sân bay vẫn phải giữ hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại để tạo ấn tượng tốt với du khách quốc tế và trong nước. Nếu như trước đây chưa có các thiết bị vệ sinh hiện đại thì đây là vấn đề khá nan giải bởi với phương pháp vệ sinh truyền thống, để làm sạch bề mặt sàn ở sân bay thì phải cần tới số lượng nhân lực khá lớn, chưa kể còn phát sinh đủ các loại chi phí mà hiệu quả vệ sinh chưa chắc đã cao. Bởi vậy, sử dụng máy chà sàn công nghiệp là giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho việc làm sạch sàn ở các sân bay, mang tới hình ảnh đẹp.

Sử dụng loại máy chà sàn nào cho sân bay?

Trong các loại máy chà sàn có mặt trên thị trường hiện nay thì máy liên hợp hoặc ngồi lái là lựa chọn thích hợp nhất. Bởi chúng có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng, công suất làm việc lớn, hoạt động ở hiệu suất cao mà không bị nóng máy, khả năng vận hành bền bỉ. Người dùng có thể tham khảo một số sản phẩm như: Palada PD2A, Supper Clean SC70D,… Đây là loại máy có hiệu quả làm việc cao, đáp ứng việc vệ sinh sàn ở sân bay với tần suất thường xuyên với chất lượng tốt nhất.

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng nhiều ở các sân bay 

Các sản phẩm máy này còn có thể đảm nhiệm cả chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn cả chức năng hút bụi bẩn, nước dơ trên bề mặt sàn, mang tới hiệu quả làm sạch toàn diện. Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái trang bị ác quy tích điện, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc tìm ổ cắm điện hay dây điện làm ảnh hưởng tới không gian đi lại ở sân bay.

Bên cạnh đó, sử dụng máy lau sàn nhà xưởng liên hợp hay ngồi lái cho sân bay, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực cũng như thời gian dọn dẹp. Người dùng nên lựa chọn những loại máy có chỉ số tiếng ồn dưới 75 dB để đảm bảo tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe con người.

Lưu ý khi mua máy chà sàn công nghiệp cho sân bay

Khi mua máy chà sàn cho sân bay, người dùng chú ý chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo hàng chất lượng như Palada, Lavor, Karcher, Supper Clean… Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần chú ý tìm tới những địa chỉ phân phối máy có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều người tin tưởng ủng hộ, có chế độ bảo hành rõ ràng như Điện máy Hoàng Liên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, kém bền, thường xuyên xảy ra hỏng hóc, gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan