1
Bạn cần tư vấn?

Lợi ích khi dùng máy rửa xe Lutian – không cần bình phun bọt tuyết

Máy rửa xe có khả năng tự phun bọt tuyết, không cần sự hỗ trợ của bình phun bọt tuyết, có thể rửa xe bằng cả hơi nước nóng và lạnh. Đây là những ưu điểm khiến máy rửa xe Lutian hơi nước nóng – lạnh LT-1015-2900PSI đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực các loại máy xịt rửa xe ô tô, xe máy.

Máy rửa xe có khả năng tự phun bọt tuyết, không cần sự hỗ trợ của bình phun bọt tuyết, có thể rửa xe bằng cả hơi nước nóng và lạnh. Đây là những ưu điểm khiến máy rửa xe Lutian hơi nước nóng – lạnh LT-1015-2900PSI đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực các loại máy xịt rửa xe ô tô, xe máy.

Đối với các cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp, máy rửa xe Lutian hơi nước nóng – lạnh, không cần bình tạo bọt tuyết LT-1015-2900PSI thật sự là một sản phẩm cực kì tiện ích. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc rửa xe tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Ưu điểm nổi trội của loại máy rửa xe Lutian này được thể hiện như sau.

Như chúng ta đã biết, bình phun bọt tuyết là thiết bị hỗ trợ rửa xe không thể thiếu được tại bất cứ cửa hàng rửa xe ô tô nào. Mọi cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay đều có sự xuất hiện của bình phun bọt tuyết; không chỉ có mặt tại các cửa hàng rửa xe ô tô, bình phun bọt tuyết cũng dần trở nên phổ biến tại các cửa hàng rửa xe máy.

1.   Tiết kiệm chi phí

Bình phun bọt tuyết có tác dụng hỗ trợ việc vệ sinh xe trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi chức năng này được tích hợp vào trong máy rửa xe cao áp lutian. Chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 2 khoản chi phí cụ thể đó là: chi phí mua bình tạo bọt (máy phun bọt tuyết) và chi phí bảo dưỡng bình tạo bọt. Không phải mua bình tạo bọt thì chắc chắc không phải bảo dưỡng đúng không nào.

Máy xịt rửa xe Lutian LT-1015-2900PSI

2.      Đáp ứng nhu cầu rửa xe của chủ xe

Có rất nhiều máy rửa xe nước nóng ngoài thị trường và chúng chỉ có khả năng rửa xe bằng hơi nước nóng. Rửa xe bằng hơi nước nóng giúp bảo vệ xe tốt hơn, tránh các trường hợp như linh kiện trên xe bị rạn nứt do tiếp xúc đột ngột với nước lạnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể gây tốn kém điện năng đun nước nóng cho doanh nghiệp khi chủ xe không yêu cầu rửa xe bằng nước nóng.

Máy xịt rửa xe Lutian LT-1015-2900PSI có thể rửa xe bằng cả nước nóng và nước lạnh theo yêu cầu của chủ xe. Rửa xe bằng hơi nước nóng thích hợp với cho những xe động cơ vẫn còn nóng và có những vết bẩn cứng đầu bám trên thân xe và nội thất bên trong xe. Rửa xe bằng nước lạnh lại phù hợp với những xe lâu ngày không hoạt động, động cơ xe không bị nóng.

Để có được 2 ưu điểm trên, đội ngũ kỹ thuật của Lutian đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để thăm dò ý kiến khách hàng. Để từ đó cho ra đời dòng sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với những nỗ lực trên, Lutian đang được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu máy rửa xe tốt nhất hiện nay.

Ngoài sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng – lạnh, không cần bình bọt tuyết. Lutian còn có nhiều loại sản phẩm khác cũng tiện ích không thua gì dòng sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy rửa xe khác của dòng Lutian, hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số Hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

 

Tin liên quan