1
Bạn cần tư vấn?

Loại đầu bơm rửa xe nào có UY LỰC xịt rửa cao trên thị trường?

Đầu bơm rửa xe là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với một thiết bị rửa xe. Đầu bơm thường được cấu thành từ nhiều chất liệu và sở hữu công suất khác nhau cho phép người dùng vận hành sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Logo dienmayhoanglien

Đầu bơm rửa xe là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với một thiết bị rửa xe. Đầu bơm thường được cấu thành từ nhiều chất liệu và sở hữu công suất khác nhau cho phép người dùng vận hành sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Cùng tìm hiểu một số đầu bơm máy rửa xe đang hot trên thị trường hiện nay qua bài viết sau. 

Đầu bơm rửa xe là gì? Phân loại như thế nào? 

Định nghĩa

Đầu bơm rửa xe là một bộ phận quan trọng đối với một thiết bị của máy xịt rửa xe. Sản phẩm có thể được cấu thành từ thép, sứ, đồng hoặc inox,... Tuy nhiên, đầu rửa xe bằng đồng vẫn là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đầu tư nhất. Đầu bơm là bộ phận có vai trò tạo ra áp lực phun rửa mạnh mẽ, giúp rửa trôi nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu trong khoảng thời gian ngắn. Bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của một thiết bị bơm rửa xe.

Một số loại đầu bơm máy rửa xe đang “hot” hiện nay

Một số loại đầu bơm máy rửa xe đang “hot” hiện nay

 

<<< Xem thêm: Các dòng máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất 2020? >>>

Phân loại đầu bơm

Hiện nay, đầu bơm được phát triển dựa trên các dòng máy đang góp mặt trên thị trường bao gồm: đầu máy rửa xe gia đình, đầu bơm máy phun rửa xe cao áp,... 

- Đầu máy rửa xe gia đình: Bộ phận được sử dụng dành cho các model máy phục vụ các nhu cầu phun rửa trong gia đình như: rửa xe, tưới cây, tắm cho thú cưng, vệ sinh nhà cửa,... 

- Đầu bơm rửa xe áp lực cao: Loại đầu bơm này được sử dụng cho dòng máy phun rửa xe áp lực cao, có khả năng đáp ứng các công việc phun rửa liên tục với hiệu suất cao trong thời gian dài tại tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc phun rửa chuồng trại. 

Giới thiệu một số loại đầu bơm rửa xe có UY LỰC nhất trên thị trường

Dưới đây là các đầu rửa xe đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường mà bạn đọc có thể tham khảo. 

Đầu máy rửa xe máy kiểu piston thép và đĩa quay bằng đồng

Kiểu đầu bơm này được đánh giá là có chi phí sản xuất tương đối thấp; tốc độ vòng bơm là 1450 vòng/phút hoặc cao nhất là khoảng 2800 vòng/phút. Máy chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc hoặc ở khu vực Châu Âu rồi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. 

Đầu bơm được cấu thành từ thép

Đầu bơm được cấu thành từ thép

Sản phẩm được sử dụng cho các gia đình, đơn vị có nhu cầu sử dụng áp lực phun rửa trung bình như: rửa xe, tưới cây, phun rửa bề mặt,... 

Nhược điểm của loại đầu bơm này là chất lượng làm việc không cao, khi vận hành thường phát ra tiếng ồn lớn, tuổi thọ thấp. Chính vì vậy, người dùng cần phải bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên mới có thể đảm bảo được hiệu năng làm việc cũng như tuổi thọ. 

Đầu rửa xe ô tô mini dạng đĩa nhôm

Được cấu thành từ nhôm nên sản phẩm này có chi phí sản xuất thấp nên thường được người tiêu dùng gọi là đầu rửa xe giá rẻ. Thiết bị được ứng dụng để tạo ra tia nước phục vụ cho các công việc như: rửa tường nhà, xịt rửa đồ gia dụng, tưới cây, tắm cho thú cưng,... 

Bởi vì tuổi thọ máy không cao nên người dùng cần phải bảo trì, bảo dưỡng cũng như tra dầu cho máy thường xuyên mới có thể giảm thiểu được các sự cố hỏng hóc khi làm việc. 

Mặt cắt bên trong đầu bơm đĩa nhôm

Mặt cắt bên trong đầu bơm đĩa nhôm

Đầu bơm inox, đồng và sứ

Một địa chỉ bán đầu máy rửa xe thì không bao giờ thiếu các sản phẩm được cấu thành từ chất liệu sứ, đồng hay inox. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về tuổi thọ. Đặc biệt, đầu bơm máy rửa xe được làm từ sứ có khả năng chống chịu được các áp lực làm việc cao lên tới 40.000 bar. Nhờ vậy, mọi yêu cầu phun rửa tại tiệm rửa xe quy mô lớn vẫn được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Hạn chế duy nhất là giá đầu bơm rửa xe này tương đối cao, nên chúng tôi khuyên rằng những gia đình, cá nhân có nhu cầu đầu tư kinh doanh thì nên mua máy để sử dụng. 

Đầu máy rửa xe to piston áp lực thấp

Nếu bạn cần mua đầu máy rửa xe dành cho gia đình thì nên lựa chọn những sản phẩm sử dụng piston áp lực thấp. Thiết bị được ứng dụng để giải quyết các công việc như: xịt rửa chuồng trại, tưới cây, phun thuốc trừ sâu,... 

Cận cảnh bên trong đầu rửa xe piston áp lực thấp

Cận cảnh bên trong đầu rửa xe piston áp lực thấp

Tuy nhiên, bởi vì áp lực sản sinh ra thấp nên sản phẩm vận hành tiêu tốn tương đối nhiều nước. Người dùng cần cung cấp nguồn nước cho máy thường xuyên và liên tục mới đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. 

Trên đây là các tư vấn của Điện máy Hoàng Liên về một số loại đầu bơm rửa xe có uy lực phun rửa cao trên thị trường. Theo các chuyên gia, với các gia đình có nhu cầu đầu tư máy xịt rửa xe cho tiệm rửa xe thì nên lựa chọn loại đầu bơm được cấu thành từ sứ hoặc đồng để đảm bảo được chất lượng. 

Một số thương hiệu đang phát triển dòng máy xịt rửa xe sử dụng các loại piston này là: Kumisai, Palada, Lutian, Lavor,.... Mọi thông tin tham khảo chi tiết, xin vui lòng gọi đến số hotline 0989 937282 hoặc 0964 59 32 82 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Tin liên quan