Bảng giá lắp đặt barie tự động trọn gói, chuyên nghiệp

128 lượt xem 0

Barie là thiết bị được sử dụng ở nhiều nơi nhằm mục đích kiểm soát an ninh khu vực. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt barie tự động thì có thể tham khảo bảng giá lắp đặt trọn gói và quy trình thực hiện trong bài viết dưới đây. 

Báo giá và quy trình lắp đặt barrie tự động tốt nhất

Không phải đơn vị nào cũng biết cách lắp đặt barrier tự động chuẩn xác, an toàn với mức giá hợp lý. Vậy nên trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ báo giá và quy trình lắp đặt thiết bị bảo vệ an ninh này để các bạn tham khảo: 

Báo giá dịch vụ và quy trình lắp đặt barie chắn cổng

Báo giá dịch vụ và quy trình lắp đặt barie chắn cổng 

Xác định vị trí lắp đặt và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Trước khi tiến hành lắp đặt barie tự động thì việc chọn lựa vị trí phù hợp là điều vô cũng quan trọng. Các bạn nên ưu tiên chọn những nơi khô ráo, ít ngập nước để đảm bảo được độ bền, tuổi thọ cũng như sự an toàn trong quá trình vận hành. 

Việc cân nhắc và tính toán chính xác vị trí lắp đặt ngay từ đầu sẽ giúp giảm thiểu tối đa được tình trạng phải di dời, sửa chữa. Từ đó có thể tránh được các khoản chi phí phát sinh không đáng có khi công trình đã hoàn thành.

Lưu ý là nếu mặt bằng nơi lắp đặt được đổ bê tông bằng phẳng rồi thì không cần đổ trụ hay xử lý nữa. Nhưng nếu mặt bằng đó là cát, đất hay gạch thì bắt buộc phải đổ trụ bê tông để làm chân đế.

Dụng cụ cần chuẩn bị để hỗ trợ lắp đặt barrier gồm có: Máy khoan và mũi khoan 18, bút thử điện, khóa vặn ốc 17, khóa vặn ốc 21, búa, tua vít và kìm. Thiết bị, vật tư cần phải có là dây tín hiệu 4x0.5 Sangjin, dây điện nguồn 2x2.5 Daphaco và CP điện. Tuyệt đối không được tự ý thêm bớt các linh kiện nói ở trên nếu không được sự đồng ý của kỹ thuật viên. 

Báo giá và tham khảo ý kiến khách hàng

Sau khi tiến hành xong việc khảo sát địa hình, đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá lắp đặt barie và các phụ kiện cho khách hàng. 

lắp đặt cổng barie kiểm soát an ninh

Báo giá dịch vụ lắp đặt cổng barie kiểm soát an ninh

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ lắp đặt barie kiểm soát an ninh hiện nay bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ

Báo giá

Ghi chú

Lắp đặt barie tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 1.900.000 - 2.300.000đ Tùy thuộc vào độ phức tạp của vị trí lắp đặt, trang thiết bị bảo hộ,... mà mức giá có thể thay đổi
Lắp đặt barie tại các tỉnh thành khác 2.300.000 - 3.500.000đ Tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần, độ phức tạp của vị trí,... mà mức giá có thể sẽ thay đổi.

 

Bảng báo giá vật tư lắp đặt thanh chắn barrier tự động

 

Vật tư

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

Dây điện Cadivi 1.5 mét 8.000.000 - 9.000.000
Dây điện Cadivi 2.5 mét 11.000.000 - 12.000.000
Dây điện Cadivi 3.0 mét 18.000.000 - 20.000.000
Dây điện Cadivi 4.0 mét 21.000.000 - 23.000.000
CB tép sino + hộp cái 80.000
CB cóc thường + hộp cái 45.000

 

Làm đế móng và lắp đặt trụ cột Barie

Tiếp theo, chúng ta sẽ làm đế móng trước để tạo sự chắc chắn và ổn định cho quá trình sử dụng barie sau này. Phần móng cần được đổ bê tông với độ dày từ 30 - 50cm.

Kích thước đế móng của Barie

Kích thước đế móng của Barie

Sau đó, tiến hành hàn trước 4 ốc bulong của barie vào bảng sắt rồi đặt xuống phần móng và đổ thêm một lớp bê tông lên trên nữa. Sau đó, các bạn cần đợi khoảng 2 ngày để cho bê tông đông cứng hẳn. 

Sau khi bê tông chắc chắn, các bạn tiến hành dựng barie vào chân đế. Hãy tìm vị trí đã bắt sẵn 4 bu lông khi đổ móng rồi cố định chặt 4 bu lông đó vào chân trụ cho thật chắc chắn. Phần dây nguồn đang thừa sẽ được đẩy vào vị trí của tủ điều khiển.

Đấu nối hệ thống dây nguồn, tín hiệu, bảng điều khiển

Chúng ta sẽ tiến hành đấu dây nguồn của thiết bị vào bảng main barie rồi cài đặt tần số cho điều khiển. Sau đó sẽ tiến hành lắp vào trong thân barie và thanh đỡ đầu cần. Cuối cùng là chỉnh lại lò xo, nối dây của đèn led, dây vòng từ và dây nối nguồn. 

Kiểm tra và vận hành chạy thử Barie

Sau khi đã hoàn tất xong phần lắp đặt barie, các bạn sẽ tiến hành cấp nguồn điện để vận hành thử. Nếu cổng an ninh không có hiện tượng rung lắc và thanh chắn barrier lên xuống ổn định là được rồi nhé. 

Bàn giao và thanh toán

Sau khi đã thực hiện xong các bước bên trên, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao bằng biên bản và tổng hợp lại chi phí thực tế sau lắp đặt cho khách hàng. 

Lưu ý khi lắp đặt barie tự động

Barrier tự động được sử dụng rất nhiều ở các khu vực như trường học, bãi đỗ xe, cổng bệnh viện,... Để đảm bảo được an toàn và sự ổn định trong quá trình vận hành, các bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây khi lắp đặt thiết bị này: 

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt barie tự động

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt barie tự động

  • Ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho trụ barie khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện và những người xung quanh.
  • Thiết bị cần phải được nối thẳng xuống đất để tránh gặp phải sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho mọi người khi đi qua.
  • Ưu tiên sử dụng loại dây cáp điện 2.0mm bởi nó giúp barie vận hành ổn định, an toàn và bền bỉ hơn.
  • Không được tự ý thay đổi kết cấu của barie, bởi thiết bị này đã được nghiên cứu, lắp ráp theo đúng quy chuẩn; giúp tránh được những sự cố không mong muốn xảy ra khi vận hành.
  • Không được mở tủ điều khiển khi barie đang hoạt động vì có thể gây nguy hiểm cho người thực hiện hoặc khiến cho thiết bị ngưng lại giữ chừng. Muốn điều chỉnh hay sửa chữa tủ điều khiển thì cần phải ngắt nguồn điện trước rồi mới tiến hành thực hiện. 

Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt barie. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ tới số điện thoại: 0989 937 282 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Hỏi Đáp

Tin tức Barie

Tin tức Barie

Xem tất cả »
Rào chắn giao thông - Top 6 rào chắn được dùng nhiều nhất

Rào chắn giao thông - Top 6 rào chắn được dùng nhiều nhất

Barrier là gì? Ứng dụng của barie trong cuộc sống hiện nay

Barrier là gì? Ứng dụng của barie trong cuộc sống hiện nay