1
Bạn cần tư vấn?

Làm sao để thanh lý cầu nâng rửa xe được giá?

Mua bán và thanh lý cầu nâng rửa xe là nhu cầu thiết yếu hiện nay. “Mua của người chán, bán cho người cần”. Điều này đúng với các trường hợp bán cầu nâng đi khi không còn nhu cầu sử dụng. Và những người nào cần, muốn tiết kiệm chi phí sẽ mua lại cầu nâng cũ thanh lý để sử dụng.

Logo dienmayhoanglien

Mua bán và thanh lý cầu nâng rửa xe là nhu cầu thiết yếu hiện nay. “Mua của người chán, bán cho người cần”. Điều này đúng với các trường hợp khi không còn nhu cầu sử dụng. Và những người nào cần, muốn tiết kiệm chi phí sẽ mua lại để sử dụng.

Với băn khoăn cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Hiện nay, mức giá cầu nâng rửa xe ô tô khá cao, dao động từ 55-70 triệu đồng/ chiếc, tùy loại. Vì vậy, nhiều người tìm đến những địa chỉ thanh lý cầu nâng rửa xe oto để mua lại sản phẩm cũ nhưng không biết sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro? Bên cạnh đó cũng có những người muốn nhượng lại để thu hồi vốn nhưng không biết làm thế nào để bảo toàn được giá trị của cầu nâng rửa xe ô tô?

thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô

Việc thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay khá phổ biến

1. Làm sao để thanh lý cầu nâng rửa xe được giá? 

Để thanh lý được giá, trước tiên người bán cần tìm hiểu giá chung của cầu cũ và mới tại thời điểm đó bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá trên internet, hay đến trực tiếp các công ty bán và lắp đặt để tìm hiểu, khảo giá. Từ đó bạn có thể định giá phù hợp cho chiếc cầu nâng rửa xe của mình đang muốn thanh lý. “thuận mua vừa bán” giúp mình dễ bán, người dễ mua. Tránh được tình trạng bán thấp quá sẽ bị lỗ nhiều hoặc cao quá thì không ai dám hỏi, mà cũng không ai dám trả giá, dẫn đến không bán được.

Một trong những mẹo để thanh lý cầu nâng rửa xe oto cũ được giá là bạn hãy bán hoặc chuyển nhượng lại cho người có nhu cầu mua thiết bị để sử dụng, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư thay vì đem bán cho các điểm thu mua. Bởi tại các cửa hàng thu – mua, họ sẽ ép giá thấp để khi họ bán ra sẽ thu được lợi nhuận.

Nếu bán trực tiếp cho người có nhu cầu sử dụng, bạn sẽ không phải qua khâu trung gian nên sẽ được giá hơn. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào cũng gặp người được khách có nhu cầu mua cầu nâng cũ về để sử dụng nên bạn hãy căn cứ xem xét tình hình để cho hợp lý.

thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô

Để thanh lý cầu nâng rửa xe được giá người bán cần tìm người mua đang có nhu cầu sử dụng

==> Tham khảo: Địa chỉ bán cầu nâng ô tô chính hãng uy tín, giá cả hợp lý

2. Mua cầu nâng thanh lý cần chú ý những gì?

- Chất lượng: nếu bạn may mắn mua được thiết bị đã qua sử dụng mà vẫn hoạt động ổn định, chất lượng tốt thì đó là điều tuyệt vời. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư. Tuy nhiên đa số vấn đề mà chúng ta gặp phải là trong quá trình vận hành, lúc này chúng ta mới biết được chất lượng của sản phẩm.

- Lắp đặt: quá trình tháo dỡ và lắp đặt cầu nâng rửa xe khá phức tạp và tốn kém nhiều chi phí. Số lượng nhân công và vật tư phải tăng gấp đôi so với khi làm cầu nâng mới.

- Vận chuyển: thiết bị có khối lượng khá lớn, rất nặng nên không thể dùng sức thể di chuyển được; chính vì vậy để đưa cầu lên chúng ta cần dùng đến xe cẩu. Chi phí di chuyển của loại xe này khá cao, nếu mua cầu nâng mới có thể bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển bởi nhà phân phối.

- Bảo hành: khi mua loại cũ, có thể vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng nhà cung cấp sẽ không dám giữ nguyên chế độ này. Bởi vì trong quá trình di chuyển, lắp đặt lại sẽ không chắc cầu có bị va đập hay cát sỏi lọt vào bên trong ty ben hay không. 

Tóm lại là khi mua cầu nâng cũ sẽ không có chính sách bảo hành, vì thế mà khi sản phẩm gặp phải bất cứ vấn đề gì thì người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để khắc phục. Hơn nữa, không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc; nhiều lần sửa chữa sẽ cực kỳ tốn kém; có khi còn hơn cả chi phí đầu tư cầu nâng mới.

thanh lý cầu nâng rửa xe giá rẻ

Mua cầu nâng được thanh lý lại của người quen giúp tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chất lượng 

Khi bạn muốn mua cầu nâng cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư thì tốt nhất là nên tìm đến những người muốn chuyển nhượng lại thiết bị, mặt bằng để thu hồi vốn, qua người thân hoặc bạn bè. Có như vậy mới đảm bảo chắc chắn cầu nâng còn chất lượng. Còn nếu mua cầu nâng cũ đã tháo dỡ và lắp đặt nhiều lần rồi thì thà mua cầu nâng mới còn hơn. 

Việc mua bán và thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô đôi khi sẽ là sẽ giúp bạn tránh được những lãng phí không cần thiết. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với quý vị và các bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các thương hiệu cầu nâng bụng ô tô tốt nhất

Tin liên quan