Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường mầm non

Trường mầm non là nơi sinh hoạt, học tập của các bạn nhỏ dưới 6 tuổi nên luôn có yêu cầu rất cao về vấn đề vệ sinh. Bởi vậy, nhiều trường mẫu giáo đã lựa chọn máy hút bụi công nghiệp để đảm bảo cho không gian học tập của các bé luôn sạch sẽ và thoáng mát, góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

Trường mầm non là nơi sinh hoạt, học tập của các bạn nhỏ dưới 6 tuổi nên luôn có yêu cầu rất cao về vấn đề vệ sinh. Bởi vậy, nhiều trường mẫu giáo đã lựa chọn máy hút bụi công nghiệp để đảm bảo cho không gian học tập của các bé luôn sạch sẽ và thoáng mát, góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

Tuy nhiên, có một vấn đề là không phải người dùng nào cũng hiểu rõ cách chọn mua máy hút bụi hút nước phù hợp với điều kiện thực tế ở các trường mầm non. Bởi vậy, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Tham khảo thêm 👉 Vì sao máy hút bụi hút nước phù hợp vệ sinh trường mầm non?

Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có độ ồn thấp

Bệnh viện, trường học, đặc biệt là trường mầm non đều là những môi trường có yêu cầu rất cao về độ yên tĩnh để tạo một không gian lành mạnh cho sự phát triển của trẻ. Vì vậy, yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi hút nước cho trường mẫu giáo chính là người dùng cần chú ý tìm những sản phẩm có độ ồn thấp, ít rung động khi vận hành. Theo đó, dù độ ồn được khuyến cáo là không quá 77dB nhưng để bảo vệ cho sức khỏe của các bé, các trường mầm non chỉ nên chọn mua máy hút bụi công suất lớn có độ ồn không quá 70dB.


Nên chọn máy hút bụi công nghiệp có độ ồn thấp cho trường mầm non

Chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường mầm non, một yếu tố người dùng không thể bỏ qua chính là thương hiệu sản phẩm. Theo đó, những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đến từ thương hiệu có tiếng trên thị trường chính là lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng vì chúng đều có hiệu năng tốt, độ bền cao và được cam kết bảo hành dài hạn. Một số thương hiệu uy tín đáng để đồng hành cho các trường mầm non là máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Camry, máy hút bụi Supper Clean,…

Lựa chọn thiết bị có công suất lớn, thiết kế gọn gàng

Các phòng học, phòng ăn, phòng ngủ,… trong trường mầm non thường có rất nhiều đồ đạc, bàn ghế, giường nệm,… Do vậy, chúng ta cần lựa chọn những model máy hút bụi hút nước có kích thước nhỏ gọn, thùng chứa dung tích dưới 30 lít nhưng đảm bảo công suất hợp lý để thu gom triệt để mọi loại bụi bẩn trong không gian mà không sợ vướng víu khi di chuyển. Theo đó, một số model như máy hút bụi hút nước HiClean HC 15, máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 30,… chính là lựa chọn lý tưởng cho các trường mẫu giáo.

Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có mức giá hợp lý

Các trường mầm non cần căn cứ vào diện tích không gian, yêu cầu vệ sinh và điều kiện tài chính để đưa ra quyết định chọn mua được sản phẩm có chất lượng ổn và mức giá hợp lý. Theo đó, với những cơ sở có điều kiện tài chính trung bình nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc máy hút bụi nhà xưởng có hiệu năng tốt, độ bền cao thì những model đến từ các thương hiệu uy tín như HiClean, TopClean, Camry,… chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Còn nếu có điều kiện dư dả hơn, các sản phẩm của Ý như máy hút bụi Fiorentini, máy hút bụi Clepro,… chính là lựa chọn xứng tầm đầu tư cho quý khách.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể đưa ra quyết định lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp với trường mầm non của mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan