Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ bán cầu nâng rửa xe với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Để nắm được chính xác giá cầu nâng rửa xe ô tô, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ bán cầu nâng với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Để nắm được chính xác giá cầu nâng rửa xe ô tô, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cầu nâng là thiết bị không thể thiếu trong các gara sửa chữa, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Và khi quyết định đầu tư cho đơn vị kinh doanh của mình điều đầu tiên mà người dùng quan tâm đến đó là giá bao nhiêu?

==> Tham khảo Quy trình xây dựng và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều gara và trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều gara và trung tâm rửa xe chuyên nghiệp

Cầu nâng rửa xe có vai trò như thế nào?

- Đây là thiết bị đảm nhận nhiệm vụ nâng hạ; hỗ trợ cho người thợ thực hiện công việc rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc. 

- Sử dụng thiết bị này được đánh giá là tiện lợi, và rửa xe dễ dàng hơn so với việc dùng bệ bê tông truyền thống. Chính vì vậy mà được sử dụng chủ yếu trong các gara sửa chữa và rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

- Sở hữu thiết kế hiện đại, chắc chắn, đem đến cho người dùng sự an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao; từ đó tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh.

- Thiết bị hoạt động trên nguyên lý nén thủy lực, không dùng điện nên vận hành rất êm ái, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phương tiện.

- Hiện nay có hai loại chính đang được sử dụng phổ biến đó là Việt Nam và nhập khẩu Ấn Độ.

Giá cầu nâng rửa ô tô tùy thuộc vào thương hiệu, xuất xứ, và nhà phân phối

Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Giá thành trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch, và điều này đến từ các thương hiệu, quốc gia sản xuất và đơn vị phân phối sản phẩm. Để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp và đúng đắn, người dùng nên tìm hiểu mọi thông tin, thông số và nguồn gốc xuất xứ,... 

- Loại được sản xuất tại trong nước có giá dao động  khoảng 55.000.000 – 60.000.000 đồng.

- Loại được nhập khẩu Ấn Độ có mức giá rơi vào khoảng 65.000.000 – 70.000.000 đồng. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy dao động từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng.

==> Tham khảo bài Nên chọn mua cầu nâng 2 trụ của thương hiệu nào?

Gợi ý địa chỉ bán giá rẻ, uy tín

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các trung tâm rửa xe mới mở, thì có thêm rất nhiều địa chỉ bán mọc lên. Vậy đâu là nơi phân phối hàng chính hãng, uy tín để khách hàng có thể tin tưởng và mua hàng.

Điện máy Hoàng Liên với gần 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe ô tô, trong đó có cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ và cầu nâng kiểu xếp. 

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng; có đầy đủ giấy tờ kiểm định nên quý khách có thể yên tâm là giá thành tốt nhất trên thị trường, chất lượng đảm bảo.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Quý khách hãy liên hệ ngay tới Điện máy Hoàng Liên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tin liên quan