1
Bạn cần tư vấn?

Giá cầu nâng ô tô hiện nay là bao nhiêu?

Giá cầu nâng rửa xe oto là từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Nắm được giá thành của cầu nâng ô tô họ sẽ xác định được chính xác nguồn vốn để đầu tư trang thiết bị cho cơ sở kinh doanh của mình.

Giá cầu nâng rửa xe oto là từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Nếu xác định được giá thì họ sẽ chủ động nguồn vốn để đầu tư trang thiết bị cho cơ sở kinh doanh của mình. Vậy cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Giá cầu nâng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau: chủng loại, nguồn gốc xuất xứ,... Để thuận tiện cho người dùng trong việc tham khảo, đưa ra được quyết định đầu tư thiết bị cầu nâng rửa xe ô tô đúng đắn; quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi thông tin giá cả của cầu nâng 1 trụ rửa xe trong bài viết dưới đây. 

==> Tìm hiểu thêm: Kích thước cầu nâng 1 trụ chuẩn người dùng cần lưu ý

cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu phụ thuộc xuất xứ và chủng loại

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại song song hai loại cầu nâng rửa xe ô tô đó là: Ấn Độ và Việt Nam. Vậy mỗi loại cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

- Đối với cầu nâng 1 trụ Việt Nam là hàng nội địa, được sản xuất và lắp ráp trong nước. Thiết bị được ứng dụng công nghệ chuyển giao từ Ấn Độ nên chất lượng được đảm bảo. Chi phí rẻ hơn tầm 10 triệu đồng so với loại cầu nâng nhập khẩu. Giá của cầu nâng Việt Nam dao động từ 55 - 60 triệu đồng/ bộ.

- Cầu nâng Ấn Độ: Phần ty và bình nhớt được nhập khẩu từ Ấn Độ; bàn nâng là do Việt Nam sản xuất. Ty nâng là hàng nhập khẩu nên có chất lượng tốt và chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa thời gian bảo hành chính hãng của thiết bị dài hơn so với loại sản xuất trong nước. Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có giá từ 65-70 triệu đồng/ bộ.

Quý khách lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Khoảng chênh lệch tăng hay giảm còn phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và chi phí vận chuyển

Cũng có nhiều khách hàng tham khảo báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, và đều có chung một thắc mắc là: Tại sao có những nơi báo giá thấp hơn lên đến vài triệu đồng. Sở dĩ có điều này là do một số đơn vị chưa bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu nâng. Chi phí bỏ ra cho loại nhiên liệu lên đến gần 10 triệu đồng. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để không phải tốn kém thêm một khoản chi phí nữa.

Nhiều khách hàng thắc mắc cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Yếu tố nào khác tác động? Thêm một lưu ý cho quý khách là giá cầu nâng còn phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm. Nếu khách hàng lựa chọn lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ đã qua sử dụng, thì chi phí chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với giá mua mới. Bên cạnh đó, mức giá này có thể tăng lên hay giảm xuống tùy độ mới, và còn thời hạn bảo hành của sản phẩm đó.

giá cầu nâng rửa xe oto

Tham khảo giá cầu nâng rửa xe oto hiện nay

==> Bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín

2. Nên lắp đặt cầu nâng rửa xe theo hình thức nào?

Trên thực tế, cầu nâng rửa xe 1 trụ được chia làm hai hình thức lắp đặt, đó là lắp âm nền và lắp nổi. Cả hai hình thức này đều có những lợi thế và hạn chế riêng. Do vậy, bên cạnh cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu, người dùng cần dựa vào diện tích, mục đích và nhu cầu sử dụng của trung tâm rửa xe của mình để lựa chọn thích thức lắp đặt cầu nâng rửa xe phù hợp. 

- Hình thức lắp nổi: bàn nâng sẽ nhô lên so với mặt sàn khoảng tầm 7 - 10 cm. Kiểu nổi được trang bị gờ hai bên bàn nâng giúp cho việc nâng xe và vận hành thiết bị an toàn và hạn chế những sự cố phát sinh. Hơn nữa, việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng khá đơn giản. 

Nhược điểm của hình thức này là kém thẩm mỹ và không thể tận dụng vị trí lắp cầu để thực hiện những công việc khác. Thích hợp với những trung tâm có diện tích và không gian rộng rãi.

- Hình thức lắp âm nền: khi hạ xuống bàn nâng sẽ nằm ngang bằng với mặt nền. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và không gian nhà xưởng, và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng diện tích ở vị trí lắp đặt để sửa chữa, thay thế linh kiện, dọn nội thất hay làm bất kỳ một công việc nào khác mà không lo bị vướng víu hay gặp cản trở gì. 

Tuy nhiên, hình thức lắp này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao trong thi công mặt bằng. Hơn nữa, bàn nâng lắp đặt âm nền không có gờ hai bên nên khi chạy xe lên cầu cần chú ý và cẩn trọng để tránh bị đổ hoặc xảy ra sự cố trong lúc nâng hoặc xoay phương tiện. Đồng thời việc vệ sinh thiết bị và dọn dẹp khu vực xưởng sửa chữa cũng khó khăn hơn, cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến ty nâng.

cầu nâng ô tô giá bao nhiêu

Cầu nâng rửa xe ô tô có hai hình thức lắp đặt, mức giá ngang bằng nhau

Hy vọng qua đây quý vị và các bạn giải đáp thắc mắc cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu. Lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của đơn vị mình. Bên cạnh đó, người dùng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Điện máy Hoàng Liên – địa chỉ cung cấp cầu nâng chính hãng, uy tín, được người dùng tin tưởng sử dụng. Liên hệ 0989 937 282 để được nhân viên tư vấn lắp đặt cầu nâng phù hợp.

Tin liên quan