Đối với cầu thang máy hút bụi nào là tốt nhất

Một trong những đồ gia dụng được ưa thích hiện nay đó chính là máy hút bụi,bởi nó làm giảm đáng kể thời gian trong việc dọn dẹp ngôi nhà hàng ngày. Chính vì thế trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy hút bụi với nhiều tính năng khác nhau. Và bạn đang quan tâm đến máy hút bụi nào sử dụng phù hợp với cầu thang, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy hút bụi là một trong những vật dụng được yêu thích trong gia đình hiện nay, bởi nó  làm giảm đáng kể thời gian trong việc dọn dẹp ngôi nhà hàng ngày. Chính vì thế trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy hút bụi với nhiều tính năng khác nhau. Và bạn đang quan tâm đến máy hút bụi  nào sử dụng phù hợp với cầu thang, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Tìm một chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp để hút bụi cầu thang có thể là thách thức với nhiều người vì không phải loại máy nào bạn cũng có thể sử dụng trong không gian đặc biệt này. Nó còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế, độ dài dây điện, độ dài ống hút, đầu hút, trọng lượng máy…

 

Một số gia đình có thói quen hút bụi cầu thang hàng ngày nhưng một số gia đình lại hút bụi vài lần/tuần thậm chí vài lần/tháng. Trên thực tế bạn không cần phải hút bụi cầu thang hàng ngày mà chỉ cần vài lần/tuần là đủ. Nếu bạn cần hút bụi thường xuyên, máy hút bụi đeo vai sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho nhà, biệt thự, khách sạn … có nhiều cầu thang. Bởi loại máy hút bụi này tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển, độ dài dây có thể điều chỉnh và rất phù hợp với việc hút bụi cho không gian này.  

 

Máy hút bụi dạng thẳng đứng (Upright Vacuums ) với vòi hút dài cũng là giải pháp không tồi nếu nhà bạn có cầu thang ngắn và trải thảm. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn nếu sử dụng loại máy hút bụi này để vệ sinh một khu nhà như khu chung cư, biệt thự nhiều tầng hoặc trung tâm thương mại… Bởi máy hút bụi dạng thẳng đứng có trọng lượng khá nặng và không dễ di chuyển. Lúc này, máy hút bụi dạng hộp bụi với 4 bánh xe di chuyển sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn nhiều. Máy hút bụi không dây hoặc máy hút bụi cầm tay không phải là lựa chọn hợp lý.  

Điều cần lưu ý khi mua máy hút bụi cho nhà có nhiều cầu thang chính là trọng lượng máy. Bạn phải quan sát cầu thang nhà mình hoặc khu nhà có nhiều cầu thang mà bạn sẽ hút bụi để biết cách di chuyển dễ dàng và máy hút bụi nào sẽ giúp bạn làm sạch tốt nhất có thể. Một vài khách hàng đã bỏ qua yếu tố này khi đi chọn máy hút bụi, kết quả là họ chọn những chiếc máy có trọng lượng nặng, rất khó để di chuyển trên cầu thang cho dù cầu thang đó không hề trải thảm.

 

Để chọn mua được các máy hút bụi chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý không quá khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều vụ việc phanh phui các cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ vì lợi nhuận mà sẵn sàng bày bán hàng giả ngang nhiên cùng với hàng thật, hoặc tráo đổi một số bộ phận của sản phẩm thật thành giả để thu lợi nhuận.

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

 Xem thêm các vấn đề hay kinh nghiệm khác khi sử dụng máy hút bụi:

 

 

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

- Cách khắc phục máy hút bị có tiếng kêu lớn

- Sử dụng máy hút bụi cho nhà có nhiều thảm

Đối với cầu thang máy hút bụi nào là tốt nhất

 

Tin liên quan