1
Bạn cần tư vấn?

Cầu nâng ô tô 4 trụ những điều bạn chưa biết?

Bên cạnh những loại 1 trụ, 2 trụ được sử dụng phổ biến hiện nay thì cầu nâng ô tô 4 trụ lại là linh hồn của các gara, trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng ô tô có quy mô lớn, mang đến sự chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh những loại 1 trụ, 2 trụ được sử dụng phổ biến hiện nay thì cầu nâng ô tô 4 trụ lại là linh hồn của các gara, trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng ô tô có quy mô lớn, mang đến sự chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với những đặc thù riêng biệt, không thể lẫn được với bất kỳ loại nào, cầu nâng 4 trụ được đánh giá cao về khả năng hoạt động và độ an toàn khi sử dụng. Để đi sâu tìm hiểu về dòng sản phẩm hiện đại này các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cầu nâng ô tô 4 trụ

1. Ưu điểm chính của cầu nâng ô tô 4 trụ

Bàn nâng có thể điều chỉnh được theo yêu cầu của công việc.

Khi xe được nâng lên vị trí cố định sẽ được khóa lại tự động, đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng; tránh nguy hiểm cho kỹ thuật viên.

Bên cạnh đó thiết bị còn có thể mở khóa tại vị trí; có vị trí lắp đặt đĩa để chỉnh góc lái ô tô. Ngoài ra còn có đường ray để lắp kích phụ.

Thiết bị có khả năng nâng đỡ xe tốt, phù hợp sử dụng trong không gian gara (1 xe nâng lên cao, 1 xe hạ xuống dưới); có thể giữ xe trên cao trong khoảng thời gian dài.

>>>Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá cầu nâng ô tô 4 trụ

2. Cầu nâng 4 trụ nào tốt nhất?

Những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật… và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Bendpak, Corghi, Banzai… Sản phẩm của các nhãn hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định và vượt qua được các bài kiểm tra về chất lượng. Vì vậy, giá bán khá cao nên các doanh nghiệp phải có nguồn vốn dồi dào mới có thể đầu tư thiết bị cầu nâng ô tô chất lượng như thế này.

Hiện nay, cầu nâng 4 trụ của Trung Quốc vẫn được người dùng ưa chuộng sử dụng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay. Ritian, Guangli,... là những thương hiệu được đánh giá cao trong phân khúc này.

Cầu nâng 4 trụ đa dạng về chủng loại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Thiết bị đa dạng về chủng loại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

3. Có những loại cầu nâng 4 trụ nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

- Dùng để sửa chữa ô tô:

Là những loại có sức nâng lớn, phục vụ công việc kiểm tra gầm xe, nâng những xe tai nạn nặng lên cao để sửa chữa trong một thời gian dài.

- Dùng để kiểm tra góc đặt bánh xe ô tô:

Hệ thống cầu nâng này thường xuất hiện trong các trung tâm chăm sóc lốp, bảo dưỡng xe ô tô. Điểm khác biệt đó là được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc đặt bánh xe trên mặt cầu nâng.

Loại này thường đi kèm với thiết bị cân chỉnh độ chụm bánh xe bằng công nghệ 3D hoặc CCD hay còn được gọi là cầu nâng 4 trụ cân chỉnh độ chụm

- Dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc nâng xe lên cao (hay còn gọi là cầu nâng vận thăng)

Thường xuất hiện tại các trung tâm lớn, showroom hay các hãng xe; mục đích là để vận chuyển ô tô lên hoặc tầng xuống hầm tại những nơi có diện tích nhỏ hẹp, không thể làm cầu lên xuống. Chủ yếu được sử dụng ở các showroom trưng bày xe ô tô của các hãng sản xuất nổi tiếng.

- Dùng để xe trong gia đình

Đây là một trong những chức năng khá đặc biệt của cầu nâng 4 trụ. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ, muốn sử dụng 2 chiếc ô tô nhưng ngại gửi tại các bãi xe thì việc đầu tư chiếc cầu nâng ô tô gia đình này là điều cần thiết. Thiết bị có thể nâng 1 chiếc xe ô tô lên sao cho có thể để được 2 chiếc trong cùng một không gian diện tích cố định.

Trên đây là những thông tin về các loại cầu nâng ô tô 4 trụ. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi phải không nào? Trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị, quý khách nên lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng.

Xem thêm: 3 sản phẩm cầu nâng ô tô trong các gara chuyên nghiệp

 

Tin liên quan