1
Bạn cần tư vấn?

Cầu nâng 2 trụ Titano Trung Quốc có tốt hay không?

Titano là thương hiệu cầu nâng đến từ Trung Quốc do đó mà giá bán được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với các loại cầu nâng nhập khẩu khác. Có nhiều người đặt ra nghi vấn liệu cầu nâng 2 trụ Titano có tốt hay không?

Logo dienmayhoanglien

Titano là thương hiệu cầu nâng đến từ Trung Quốc do đó mà giá bán được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với các loại cầu nâng nhập khẩu khác. Tuy nhiên chính nguồn gốc xuất xứ này cũng khiến không ít người dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm. Có nhiều người đặt ra nghi vấn liệu cầu nâng 2 trụ Titano có tốt hay không? Để biết được câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin tổng hợp sau đây.

Khái lược về cầu nâng 2 trụ Titano

Thương hiệu Titano

Titano là thương hiệu của Trung Quốc, cho nên những model này có giá bán không quá cao dao động trong khoảng 25 - 50 triệu đồng. Điều này làm không ít người lo ngại về những sản phẩm hàng “Tàu”. Tuy nhiên quý vị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Những model tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dựa trên dây chuyền công nghệ Ý. Do đó mà độ bền chắc, tuổi thọ đều cao. Hiệu suất vận hành lớn cùng độ an toàn cao.

Ưu thế nổi bật của cầu nâng 2 trụ Titano

Về dòng cầu nâng 2 trụ Titano thì họ cung cấp đầy đủ hai loại phổ biến trên thị trường là cầu nâng 2 trụ có cổng và không cổng. Do đó mà người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như quy mô tiệm sửa chữa của mình.

cầu nâng titano

Cầu nâng titano được nhiều tiệm sửa chữa ưa chuộng

Mẫu mã thiết bị cũng rất đa dạng. Titano cung cấp nhiều model cầu nâng 2 trụ với khả năng nâng khác nhau. Chúng ta có những model có khả năng nâng 4 tấn, 4.5 tấn, 4.6 tấn,...

Những thiết bị cầu nâng 2 trụ Titano cho khả năng nâng xe lên tạo khoảng thoáng gầm cao. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng làm việc, sửa chữa xe trong gầm xe mà không bị giới hạn không gian. Không cần nằm xuống sàn như khi dùng kích. Không những thế, độ an toàn của thiết bị này cũng rất cao.

Từ những chi tiết kết trên chúng ta có thể thấy cầu nâng 2 trụ Titano là tốt. Ngoài ra, quý vị có thể làm đa dạng thêm sự lựa chọn của mình bằng cách tham khảo thêm các dòng cầu nâng khác như V-Jet, NK, Auto Lift,... Ngoài ra, đầu tư cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là một trong giải pháp thông minh đầu tư trong gara sửa chữa ô tô. Với điểm cộng giá thành rẻ, chất lượng cao, thương hiệu lớn, cầu nâng Ấn Độ là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua.

Đánh giá một số model cầu nâng 2 trụ Titano 

Vì Titano hiện nay cung ứng 2 loại cầu nâng 2 trụ khác nhau là loại có cổng và không cổng. Cho nên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đại diện của 2 dòng cầu nâng xe ô tô này cụ thể như sau:

Cầu nâng 2 trụ Titano TB-4000D giằng dưới giật 2 bên

Thông số kỹ thuật:

- Sức nâng: 4 tấn

- Chiều cao nâng: 1890mm

- Chiều cao toàn cầu nâng: 2878mm

- Chiều rộng: 3420mm

- Chiều rộng giữa 2 trụ: 2780mm

- Công suất: 2.2KW/380V

- Tay ngắn: 745 - 955mm

- Tay nâng dài: 875 - 1190mm

- Chiều cao pad đỡ: 96 - 160mm

- Thời gian nâng: 55s

- Chiều cao nâng thấp nhất: 96 - 160mm.

cầu nâng 2 trụ titano

Cầu nâng 2 trụ Titano không cổng

Ưu điểm:

Những model cầu nâng 2 trụ này được các tiệm sửa chữa ưa chuộng vì có giá bán rẻ. Hiện nay cầu nâng Titano TB-4000D này chỉ có giá khoảng 25 triệu đồng. Đây là mức giá khá dễ chịu khi so với các dòng cầu nâng khác.

Model này có khả năng nâng lên đến 4 tấn nên có thể nâng đa dụng các loại xe con và cả những xe du lịch, xe tải nhỏ. Khả năng nâng nhanh, chỉ mất khoảng 55s để nâng xe lên.

Chất lượng cầu nâng được đánh giá cao khi các trụ, cánh tay nâng đều được làm từ thép cao cấp. Do đó mà độ bền bỉ của cầu nâng cao, khả năng nâng đảm bảo an toàn.

Giằng dưới giúp cho khả năng nâng của cầu có thể lên đến gần 2m. Tuy nhiên, việc thiết kế giằng ở dưới cũng khiến cho bụi bẩn dễ rơi vào cáp. Cáp dễ bị cọ sát với xe thường xuyên. Từ đó mà chất lượng bị suy giảm.

Cầu nâng 2 trụ Titano TC-4000D giằng trên, giật 2 bên

Thông số kỹ thuật:

- Sức nâng: 4 tấn

- Chiều cao nâng: 1890mm

- Chiều cao toàn cầu nâng: 3766mm

- Chiều rộng: 3800mm

- Chiều rộng giữa 2 trụ: 2800mm

- Công suất: 2.2KW/380V

- Tay ngắn: 745 - 955mm

- Tay nâng dài: 875 - 1190mm

- Chiều cao pad đỡ: 96 - 160mm

- Thời gian nâng: 55s

- Chiều cao nâng thấp nhất: 96 - 160mm.

Ưu điểm:

Model này cũng có khả năng nâng lên đến 4 tấn. Đây là mức nâng trung bình của nhiều dòng cầu nâng hiện nay. Nhờ đó mà cho khả năng nâng được nhiều loại xe ô tô, xe tải nhỏ. 

cầu nâng 2 trụ Titano TC-4000D

Model Titano TC-4000D có cổng

Hầu hết các thông số kỹ thuật của model này cũng tương tự như cầu nâng giằng dưới kể trên. Chúng chỉ khác nhau ở một số ít điểm như kích thước. 

Điểm khác nhau nổi bật nhất của các model cầu nâng ô tô phải kể đến vị trí đặt của giằng. Thay vì được lắp đặt ở dưới thì model này đã được lắp giằng ở trên. Nó nối 2 đỉnh của 2 trụ lại với nhau tạo nên một chiếc cổng. Phần giằng này như một thanh giới hạn độ cao cho nên quá trình nâng sẽ phần nào bị giới hạn độ cao, đặc biệt là những xe có chiều cao lớn.

Tuy nhiên, việc để giằng ở trên sẽ giúp gia tăng độ an toàn cho quá trình vận hành. Nếu như khi để xe lên cánh tay nâng không may bị nghiêng thì xe cũng sẽ không bị chúi về sau hoặc trước. Nhưng giá bán của loại cầu nâng này cũng cao hơn. Hiện cầu nâng 2 trụ Titano TC-4000D giằng trên có giá khoảng 29 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin khái lược nhất về cầu nâng 2 trụ Titano. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích trong việc chọn mua cầu nâng của quý vị.

Tin liên quan