Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hiện nay có giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm cầu nâng 1 trụ, đến từ các thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Để biết được giá cầu nâng 1 trụ rửa xe là bao nhiêu? và địa chỉ bán uy tín, chất lượng các bạn hãy dành vài phút để tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, trên thị trường cầu nâng 1 trụ có rất nhiều sản phẩm, đến từ các thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Để biết được giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe là bao nhiêu? và địa chỉ bán uy tín, chất lượng các bạn hãy dành vài phút để tham khảo bài viết dưới đây.

==> Tham khảo bài Cầu nâng 1 trụ Ấn độ có đặc điểm gì nổi bật?

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe giá bao nhiêu

 

Hiện nay để nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng thì các cơ sở kinh doanh rửa xe đã chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị hiện đại để tân trang cho cửa hàng của mình. Và cầu nâng rửa xe là một trong những thiết bị được quan tâm hơn cả.

Cầu nâng ô tô 1 trụ đảm nhiệm vai trò gì?

Đối với các tiệm rửa xe thì thiết bị có vai trò đặc biệt quan trọng, nâng và hạ xe giúp công việc làm sạch xe hiệu quả; đặc biệt là phần gầm xe sẽ được rửa sạch triệt để hơn.

Với thiết bị nâng hạ xe này thì tiệm rửa xe sẽ chuyên nghiệp và hiện đại hơn so với việc sử dụng bệ bê tông. Ngoài ra, thiết bị cũng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Khả năng canh tranh cao hơn so với các của hàng rửa xe cũ kỹ theo phương pháp truyền hống.

Giảm thời gian rửa xe mà tăng hiệu quả công việc giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thiết bị. Thực tế thì trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau.

Trong đó loại của Ấn Độ có giá giao động từ 60 – 70 triệu đồng. Còn loại sản xuất trong nước thì giá sẽ thấp hơn khoảng 55 –  60 triệu đồng.

==> Tìm hiểu thông số kỹ thuật của cầu nâng Ấn Độ bàn âm

Thiết bị có giá khá cao nhưng đảm bảo chất lượng và bền bỉ theo thời gian. Đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng cả đời mà không tốn chi phí sửa chữa và thay thế nhiều lần.

Có một số người do không có kinh nghiệm, thiếu hiểu biết về thiết bị nên đã mua với giá “đắt đỏ”; hoặc do tiết kiệm chi phí đầu tư đã lựa chọn mua cầu nâng cũ không đảm bảo chất lượng nên gặp nhiều sự cố trong quá trình sử dụng, “tiết mất tật mang”.

Chính vì vậy các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái. Trước khi quyết định đầu tư nên tìm hiểu kỹ, hỏi ý kiến người thân bạn bè, những người có kinh nghiệm, am hiểu để cho bạn những lời khuyên chân thành.

Điện máy Hoàng Liên địa chỉ phân phối uy tín

 

Điện máy Hoàng Liên địa chỉ phân phối uy tín

Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ uy tín

Để mua được sản phẩm cầu nâng chất lượng tốt, với giá cả hợp lý các bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điện máy Hoàng Liên là đơn vị cung cấp các thiết bị rửa xe cho các gara chuyên nghiệp, trong đó có cầu nâng 1 trụ.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hãy liên hệ ngay với Hoàng Liên để được hỗ trợ nhanh chóng.

==> Xem Quy trình xây dựng và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa gửi tới sẽ giúp quý vị và các bạn biết thêm về giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe để từ đó cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tin liên quan