1
Bạn cần tư vấn?

Cách tăng tiện ích sử dụng cho máy hút bụi gia đình.

Với những công năng phục vụ cho công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả, máy hụt bụi đã trở thành “người phụ tá” đắc lực cho các bà nội trợ. Tất nhiên là đôi lúc chúng ta cũng gặp khó khăn ở một số vị trí bụi bẩn mà máy không hút được. Lúc này bạn nên nghĩ ngay tới 3 loại đầu hút mà bài viết sắp giới thiệu dưới đây.

Với những công năng phục vụ cho công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả, máy hụt bụi đã trở thành “người phụ tá” đắc lực cho các bà nội trợ. Tất nhiên là đôi lúc chúng ta cũng gặp khó khăn ở một số vị trí bụi bẩn mà máy không hút được. Lúc này bạn nên nghĩ ngay tới 3 loại đầu hút mà bài viết sắp giới thiệu dưới đây.

 

máy hút bụi

 

Hai loại đầu hút bụi cơ bản là bàn hút bụi và bàn hút nước.Đây là hai loại đầu hút dành riêng cho các loại máy hút bụi công nghiệp. Đầu hút bụi và đầu hút nước cũng được sử dụng để thay thế khi các phụ kiện chính của máy bị hỏng. Loại bàn hút này có giá thành tương đối cao vì đa số là hàng nhập khẩu.

 

Đừng vì “ham rẻ” mà bạn lại đầu tư không đúng chỗ . Chất lượng bàn hút tốt sẽ giúp máy vận hành và hút bụi dễ dàng, không bị tắc và công suất làm việc cao. Bàn hút bụi chất lượng không tốt sẽ không thể hút bụi, hút nước đúng với công suất máy. 

 

Chúng ta sẽ đến với công cụ hỗ trợ tiếp theo là cần hút thảm. Chỉ nghe qua tên gọi là bạn đã có thể đoán được công năng của đầu hút này.Với thiết kế máy hút bụi hiện nay thì chỉ cần sử dụng cần hút thảm là bạn đã có thể vệ sinh thảm cực nhanh và cực sạch. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí chỉ để làm sạch cho tấm thảm gia đình.

 

Khi vệ sinh thảm, thay vì sử dụng đầu hút bụi thông thường bạn nên sử dụng cần hút thảm chuyên dụng. Các loại cần hút thảm với thiết kế đặc biệt sẽ là trợ thủ đắc lực để loại bỏ bụi bẩn và lông thú trên những tấm thảm dày.

 

Và đây là công cụ hỗ trợ thứ ba mà bạn nên tìm mua đầu hút  linh hoạt .Chúng có khả năng làm sạch những kẽ hở nhỏ nhất trong nhà của bạn. Bạn nên sử dụng loại đầu hút này vì khi hút bụi trong gia đình, có nhiều lúc bạn cần phải "làm sạch” xung quanh một góc hoặc phía sau một thiết bị.

 

Khi đó, những đầu hút thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch. Loại đầu hút rất linh hoạt này không chỉ có vòi hút uốn cong mà còn dài hơn đầu hút tiêu chuẩn của máy hút bụi.

 

Nếu muốn chải sạch tất cả các kẽ hở dù là nhỏ nhất trong gia đình thì bàn chải nhiều góc độ thường có đầu bàn chải lớn hơn và dài hơn, lông bàn chải mềm hơn so với các loại bàn chả thông thường đi kèm với máy sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn.

 

Loại đầu hút này cũng có khả năng thay đổi góc cho phù hợp với các mục đích cần làm sạch. Với các tính năng và thiết kế đặc biệt, đầu hút có bàn chải nhiều góc độ sẽ là lựa chọn tối ưu nếu nhà bạn có nhiều rèm, quạt trần và kệ.

 

Với 3 công cụ hỗ trợ đầy ưu điểm trên , bạn sẽ không còn phải phiền lòng mỗi khi dọn dẹp các khu vực trong nhà . Còn chờ gì nữa mà không đến các đại lý và đem ngay các “trợ thủ” về nhà.

Tin liên quan