Cách phân biệt máy hút bụi Topclean chính hãng

Máy hút bụi Topclean là một trong những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, các loại sản phẩm nhái thương hiệu Topclean ngày nhiều. Do vậy, người dùng cần phải biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả, tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Máy hút bụi Topclean là một trong những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, các loại sản phẩm nhái thương hiệu Topclean ngày nhiều. Do vậy, người dùng cần phải biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả, tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Với kinh nghiệm phân phối máy hút bụi chính hãng lâu năm, Điện máy Hoàng Liên nhận ra rằng việc phân biệt được hàng thật và hàng giả là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, trong bài viết này Hoàng Liên sẽ hướng dẫn người dùng cách nhận biết máy hút bụi Topclean chính hãng.

Nhận biết qua logo trên thùng các – tông

Những thông tin về sản phẩm trên thùng các – tông là thông tin đầu tiên người dùng cần phải chú ý khi mua máy hút bụi. Trên mặt thùng các – tông luôn có in logo, model, thông số kỹ thuật và nguồn xuất xứ sản phẩm.

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng thì hộp bìa các – tông luôn cứng cáp, sáng màu, hộp không bị nhàu nát. Còn hộp của hàng giả, hàng nhái những thông tin về máy in trên hộp bìa thường không đều mực in và hộp bìa thường bị bạc màu.

=> Bài tham khảo: Topclean – máy hút bụi nhà xưởng được ưa chuộng nhất

Nhận biết qua tem máy

Các loại máy hút bụi công nghiệp của Topclean đều có tem máy được dán trên nắp máy. Trên tem có ghi đầy đủ thông tin về model sản phẩm, các thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Tem của máy chuẩn thì những thông số kỹ thuật ghi trên tem phải trùng với những thông số kỹ thuật bên ngoài thùng các – tông đựng sản phẩm. Những thông số này cũng phải trùng với cataloge được cung cấp theo máy khi mua máy hút bụi.  

Những loại tem giả thường không được ghi đầy đủ thông tin, màu sắc tem cũng không được bóng đẹp như tem máy chính hãng.

may-hut-bui-topclean
Logo máy hút bụi Topclean chính hãng

Nhận biết qua logo sản phẩm

Logo của thương hiệu Topclean là hình oval, nền trắng, 2 viền bên ngoài màu xanh da trời. Chữ Topclean được viết liền nhau, Top có màu xanh da trời và Clean có màu xanh đậm. Bên trên có chữ ® màu xanh.

Những loại hàng nhái thường có logo màu xanh nhạt, chữ Clean có màu đen, chữ ® có màu đỏ hoặc đen, màu sắc của logo không được sắc nét như hàng thật

Trên đây là những điểm phân biệt giữa máy hút bụi Topclean chính hãng và hàng giả kém chất lượng. Người dùng nắm được những thông tin này khi đi mua hàng sẽ tránh được việc mua phải hàng nhái với giá cao. Ngoài việc phân biệt hàng thật, giả theo cách phân biệt được chia sẻ ở trên, người dùng có thể phân biệt hàng chất lượng bằng cách cho vận hành thử máy trước khi quyết định mua sản phẩm. Những máy kém chất lượng thì lực hút của motor máy hút bụi thường yếu hơn so với hàng chất lượng; tuy nhiên để phân biệt được điều này, người dùng cần phải thật sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bên cạnh trang bị những kiến thức để phân biệt hàng thật, hàng giả. Người dùng cần phải tìm được địa chỉ phân phối máy hút bụi chính hãng để mua hàng. Tại các đại lý chính hãng, người dùng không chỉ mua được các sản phẩm có giá tốt hơn mà còn được hưởng dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.  Những thông tin về các đại lý phân phối chính hãng, chất lượng thường được người dùng chia sẻ trên các diễn đàn thiết bị công nghiệp. Người dùng chỉ cần lên đó tìm hiểu thì sẽ thu được rất nhiều thông tin hữu ích. Để biết những địa chỉ phân phối hàng chính hãng với giá thành hợp lý; hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282; đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp danh sách địa chỉ phân phối máy hút bụi chính hãng tốt nhất.

Tin liên quan