Các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy hút bụi

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của các loại máy vệ sinh công nghiệp trong công tác vệ sinh đặc biệt là vai trò của máy hút bụi công nghiệp. Chính vì vậy, việc chọn mua thiết bị này cũng rất quan trọng và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên người dùng trước khi quyết định mua máy hút bụi thì cần phải xem các yếu tố ảnh hưởng để chọn mua loại phù hợp.

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của các loại máy vệ sinh công nghiệp trong công tác vệ sinh đặc biệt là vai trò của máy hút bụi  công nghiệp.  Chính vì vậy, việc chọn mua thiết bị này cũng rất quan trọng và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên người dùng trước khi quyết định mua máy hút bụi thì cần phải xem các yếu tố ảnh hưởng để chọn mua loại phù hợp.

Ngoài việc chọn đúng công suất, chức năng, thương hiệu thì người dùng cũng cần phải chú ý đến các yếu tố khách quan đến việc lựa chọn máy hút bụi như diện tích nơi cần làm sạch, nơi cần làm sạch và túi tiền ,…để có lựa chọn phù hợp nhất.

>> Bài viết tham khảo: Nên và không mua máy hút công nghiệp cũ trong trường hợp nào?

Diện tích nơi cần làm sạch

Yếu tố khách quan đầu tiên mà người dùng cần quan tâm xem xét trước khi lựa chọn máy hút bụi chính là diện tích nơi cần làm sạch. Căn cứ vào diện tích đó mà lựa chọn một model máy hút bụi có tính năng và công suất phù hợp nhất. 

Nếu là khu vực có diện tích rộng lớn thì nên chọn các loại máy hút bụi công suất lớn như HC 70 có khă năng hút bụi khô và ướt để đảm bảo mọi chất bẩn đều được loại bỏ hoàn toàn giúp tiết kiệm thời gian làm sạch một cách tối đa. Với những không gian có diện tích rộng lớn, thì cần trang bị một chiếc máy hút bụi đủ lớn đẻ đảm bảo sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nếu là khu vừa và nhỏ thì chỉ cần trang bị một chiếc máy hút bụi có công suất và dung tích thùng chứa ở mức trung bình như Supper Clean SC 30, đủ làm sạch tránh tình trạng không sử dụng hết công suất và tiêu tốn điện năng.


Việc lựa chọn máy hút bụi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan, khách quan 

Đặc điểm nơi cần làm sạch

Nhiều  người dùng thắc mắc rằng nơi cần làm sạch thì ảnh hưởng gì tới việc lựa chọn máy hút bụi? Trên thực  lại cho thấy rằng việc đây cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới việc lựa chọn  máy hút bụi công nghiệp, bởi vì mỗi nơi cần làm sạch lại có đặc điểm khác nhau và cần căn cứ vào đó để chọn mua thiết bị làm sạch.

Ví dụ nơi cần làm sạch đó có thảm trải thì cần phải chọn loại máy hút bụi có vòi phun, hoặc nơi làm sạch có tầng có cầu thang thì cần lựa chọn máy hút bụi có chổi lăn, nơi có bụi nước nên chọn máy hút bụi khô và ướt…Thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi chuyên dụng cho sàn cứng hoặc sàn thảm vì vậy cần xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Túi tiền của bạn

Túi tiền hay tài chính là một trong những yếu tố khách quan tác động rất lớn tới việc lựa chọn máy hút bụi. Vì vậy khi chọn mua người dùng hãy xem xét túi tiền hiện tại của mình, đừng nên chi quá nhiều vào một sản phẩm, cũng đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng. Hãy tìm hiểu đến những thương hiệu uy tín chất lượng như máy hút bụi Hiclean, Top Clean, Camry …vừa có chất lượng tốt lại có giá thành hợp lý, khá là phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm về các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy hút bụi. Từ đó xem xét và lựa chọn được thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan