Các lưu ý dành cho máy bơm mỡ

Được biết đến là một dòng máy dùng để cung cấp mỡ cho những động cơ ô tô , xe máy, máy móc, máy bơm mỡ đang trở thành một dụng cụ không thể thiếu đối với các trung tâm bảo hành phương tiện đi lại.

Được biết đến là một dòng máy dùng để cung cấp mỡ cho những động cơ ô tô , xe máy, máy móc, máy bơm mỡ đang trở thành một dụng cụ không thể thiếu đối với các trung tâm bảo hành phương tiện đi lại.

Bạn phải trả lời được câu hỏi là bạn dùng máy bơm mỡ với mục đích gì? thì bạn mới có thể chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay trên thị trường tiêu dùng có rất nhiều loại máy bơm mỡ, đối với những động cơ cần bơm lượng mỡ lớn thì bạn nên chọn loại máy khí nén hoặc bằng điện còn với máy bơm mỡ bằng tay và chân thì sẽ phù hợp cho loại động cơ nhỏ.

Có thể thấy rằng việc hiểu các thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ là điều có lợi cho người mua máy giúp họ lựa chọn máy tốt nhất.

lưu ý khi chọn máy bơm mỡ

Cần xác định mục đích mua máy bơm mỡ

Khi bạn mua bất cứ mặt hàng gì bạn cần phải biết nguồn gốc thương hiệu của sản phẩm đó, điều này đảm bảo cho bạn về chất lượng, tuổi thọ cùng chế độ bảo hành máy, bạn phải tránh xa các cửa hàng bán hàng không rõ nguồn gốc.

Để sử dụng máy bơm mỡ thì bạn chỉ cần nhớ rõ các chú ý mà chúng tôi nêu ra trong bài viết này. Đầu tiên bạn cần bật máy lên và truyền khí nén cho máy (đối với máy bơm mỡ khí nén). Sau đó bạn hãy tra đầy đủ lượng mỡ cần thiết để máy có thể cung cấp đủ mỡ cho động cơ. Tiếp theo đó bạn hãy chắc chắn rằng bề mặt mỡ đã được phủ kín và nén chặt bởi tấm cao su, tất cả các đinh vít cố định cần được vít chặt. rồi bạn nối ống nối vào phần ống cung cấp khí nén.

Hãy nối các thiết bị ngoài như súng bơm mỡ vào máy, kiểm tra độ chắc chắn của đầu nối rồi bạn hãy điều chỉnh mức áp suất phù hợp, cuối cùng sẽ là chú ý tránh cho mỡ bị tràn ra ngoài gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Hoàng liên tư vấn máy bơm mỡ

Điện Máy Hoàng Liên phân phối máy bơm mỡ

Cuối cùng chúng tôi xin được đề cập đến quá trình giữ gìn máy bơm mỡ sao cho tuổi thọ máy kéo dài. Bạn phải nhớ luôn luôn quan tâm việc vệ sinh định kỳ máy bơm mỡ vì nếu máy lâu ngày bị bẩn sẽ dẫn đến việc máy dễ hỏng hóc. Bạn cũng phải bơm mỡ đúng chỉ định và tránh mỡ tràn ra ngoài nắp đậy.

Với các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này hi vọng sẽ đem tới cho các bạn những kinh nghiệm giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng máy bơm mỡ.

Xem thêm : Tư vấn mua máy dò kim loại

Tin liên quan