1
Bạn cần tư vấn?

Các loại máy chà sàn công nghiệp và ứng dụng của chúng

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại và Hiclean là thương hiệu máy chà sàn được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Chúng được ứng dụng nhiều trong công việc vệ sinh bề mặt sàn, thảm….tại các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp giúp làm sạch nhanh chóng, hiệu quả

(Dienmayhoanglien.vn)- Máy chà sàn công nghiệp là dòng máy chà sàn hiện được phân phối rất rộng rãi và sử dụng phổ biến trên thị trường không chỉ trong vệ sinh công nghiệp mà còn ngay trong gia đình của chúng ta. Nếu như trước đây bạn sẽ mất thời gian cũng như chi phí thuê nhân công để vệ sinh sàn mà hiệu quả làm sạch không cao thì ngay nay với sự ra đời của máy chà sàn công nghiệp những vấn đề vệ sinh công nghiệp chỉ còn là chuyện nhỏ.

 Các loại máy chà sàn công nghiệp và ứng dụng của chúng 1

 

Ứng dụng của máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại và Hiclean là thương hiệu máy chà sàn được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng máy chà sàn công nghiệp sử dụng nhiều trong công việc vệ sinh bề mặt sàn, thảm….tại các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công ty, xí nghiệp giúp làm sạch nhanh chóng, hiệu quả. Một người 1 ngày có thể làm sạch đến hàng 10 000m2 mà không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian vệ sinh. Không chỉ làm sạch bề mặt sàn gỗ, sàn đá, sàn bê tông các loại máy chà sàn còn có tác dụng giặt sạch thảm trong thời gian ngắn nhất.


Trong quá trình làm vệ sinh, tốt nhất bạn nên dùng kèm theo với máy hút bụi để đạt kết quả tốt nhất. Bởi máy chà sàn công nghiệp chỉ có tác dụng làm sạch mà không thể hút được nước dơ hay bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt sàn.
Ngoài máy chà sàn công nghiệp thì ngày nay máy chà sàn liên hợp cũng là dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong vệ sinh công nghiệp hiệu quả. Đây là dòng máy hiện rất được tin dùng bởi tính năng ưu việt, tích hợp cả chà sàn và hút bụi hiệu quả trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau.

 Các loại máy chà sàn công nghiệp và ứng dụng của chúng 2

 

Ứng dụng của máy chà sàn liên hợp trong công nghiệp
- Ưu điểm: Công suất làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Chỉ cần 1 người thao tác làm việc là có thể làm sạch một không gian rộng lớn. Đặc biệt bạn còn không cần phải sử dụng kết hợp với máy hút bụi do máy chà sàn liên hợp đã tích hợp cả hai tính năng làm sạch và hút bụi rồi. Thật là một chiếc máy “2 in 1” mang đến những tiện ích tối đa cho người sử dụng.
- Nhược điểm: Máy chà sàn liên hợp có thiết kế cồng kềnh và tốn chi phí đầu tư ban đầu. Bạn sẽ không thể sử dụng được máy ở những nơi nhỏ hẹp bởi tính cơ động của chúng không cao.


Xã hội thay đổi con người cũng phải thay đổi theo để có thể thích nghi được với cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay. Và sự ra đời của những loại thiết bị máy móc công nghiệp như máy chà sàn cũng góp phần không nhỏ trong quá trình tạo nên một cuộc sống văn minh, hiện đại giúp con người tiết kiệm thời gian cho công việc vệ sinh và có nhiều thời gian cho bản thân hơn.

BÀI LIÊN QUAN :

Sử dụng máy chà sàn đơn ở khu vực nào cho phù hợp 

Những câu hỏi thường gặp khi mua máy chà sàn 


Nếu bạn đang có nhu cầu mua, sử dụng máy chà sàn xin vui lòng liên hệ ngay 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, tốt nhất. Tham khảo thêm tại Website: dienmayhoanglien.vn.

Tin liên quan