1
Bạn cần tư vấn?

Các dòng cầu nâng ô tô gia đình được sử dụng phổ biến

Cầu nâng ô tô gia đình là một trong những giải pháp đỗ xe thông minh, đang rất được quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những thành phố lớn, phương tiện tăng nhanh đến chóng mặt; trong khi đó, đất sử dụng ngày càng đắt đỏ.

Cầu nâng ô tô gia đình là một trong những giải pháp đỗ xe thông minh, đang rất được quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những thành phố lớn, phương tiện tăng nhanh đến chóng mặt; trong khi đó, đất sử dụng ngày càng đắt đỏ.

Với tiêu chí đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần tinh tế, cầu nâng sử dụng trong đình hầu hết là loại 4 trụ. Để có thể tìm được thiết bị để xe phù hợp với không gian và điều kiện lắp đặt trong gia đình mình, các bạn hãy cùng tham khảo thông tin về các hệ thống đỗ xe gia đình dưới đây.

các dòng cầu nâng ô tô gia đình

Cầu nâng ô tô gia đình là giải pháp giữ xe hiện đại, an toàn và tiện lợi 

Các dòng cầu nâng ô tô gia đình hiện nay

1. Cầu nâng gia đình 1 trụ

Ưu điểm lớn nhất của loại này đó chính là tính thẩm mỹ cao, lắp đặt dễ dàng và không gian bên dưới nhìn rất thoáng. 

Bên cạnh đó, nó cũng tồn tại một vài điểm yếu như:

- Chiều cao nâng bị hạn chế, không sử dụng cho 2 xe SUV bởi theo thiết kế tải trọng không có khả năng nâng những xe khổ lớn.

- Sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra hiện tượng mặt sàn nâng sẽ bị nghiêng về một góc nhất định.

- Chỉ thích hợp với những loại xe ô tô nhỏ.

cầu nâng ô tô gia đình 1 trụ

Cầu nâng xe ô tô gia đình 1 trụ 

2. Cầu nâng để xe gia đình 4 trụ

Loại này sẽ khắc phục những nhược điểm của cầu nâng ô tô 1 trụ.  Được thiết kế với kết cấu cơ khí chắc chắn, giàn nâng 4 trụ có thể nâng được những chiếc xe 16 chỗ.

Hệ thống đỗ xe 4 trụ này được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi sở hữu thiết kế vững chắc, tải trọng nâng xe lớn, phù hợp với hầu hết các dòng xe phổ thông trên thị trường hiện nay.

Một số nhược điểm:

- Chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích gara rộng.

- Về mặt thẩm mỹ, dòng cầu nâng đỗ xe 4 trụ không quá đẹp; hơn nữa, chi phí đầu tư lớn.

cầu nâng xe ô tô gia đình 4 trụ

Cầu nâng giữ xe ô tô gia đình 4 trụ 

3. Cầu nâng ô tô gia đình 2 trụ

Để khắc phục những hạn chế của loại 1 trụ và 4 trụ. Các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng cầu nâng 2 trụ với mục đích mang lại sự cân đối trong quá trình sử dụng.

- Chi phí đầu tư và lắp đặt hệ thống để xe gia đình 2 trụ này hợp lý, không quá cao, tính ra thì bằng tiền gửi hai chiếc xe ô tô ở bãi trông – giữ xe trong vòng 1-2 năm tùy từng nơi.

- Khi sử dụng cầu nâng để xe gia đình 2 trụ, người dùng có thể chủ động hơn về thời gian sử dụng xe.

- Thiết kế đẹp mắt, thi công và vận hành đơn giản.

Bên cạnh các dòng cầu nâng sử dụng trong gia đình thông dụng, tiện lợi, đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng. Giá cầu nâng rửa xe ô tô nhiều mức khác nhau, đầu tư model này là giải pháp số 1 trong gara sửa chữa, rửa xe hơi chuyên nghiệp. Với chức năng nâng hạ ô tô nhanh, dễ dàng, sức nâng lớn, đảm bảo công việc hiệu quả cao.

cầu nâng ô tô gia đình 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ giữ xe ô tô gia đình

4. Hệ thống đỗ xe gia đình âm sàn 

Khi lắp đặt hệ thống sẽ ẩn mình dưới mặt đất, trả lại cho bạn không gian rộng lớn để có thể thoải mái tổ chức các hoạt động vui chơi trong khuôn viên nhà mình.

Tuy nhiên, hệ thống này có nhược điểm đó là chi phí xây dựng cao, lắp đặt khó.

cầu nâng ô tô gia đình

Cầu nâng để xe ô tô âm sàn 

Có thể thấy cầu nâng ô tô gia đình là giải pháp khá hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng cao. Hy vọng, các bạn đã hiểu thêm phần nào về thiết bị giữ xe hiện đại này.

Cầu nâng ô tô gia đình ở nước ta hiện nay chưa phổ biến. Chỉ có những hệ thống cầu nâng giữ xe ô tô được lắp đặt cho các bãi trông tự động ở các thành phố lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

- Các thương hiệu cầu nâng bụng ô tô tốt nhất hiện nay

- Tầm quan trọng của cầu nâng rửa gầm xe ô tô

Tin liên quan