Bộ 3 máy hút bụi được dùng nhiều ở mức giá dưới 3 triệu

Bạn đang phân vân nên chọn dòng máy hút bụi nào trong vô số những chiếc máy ngoài thị trường mà chi phí thì lại có hạn.Đã đến lúc tham khảo các thông tin trên mạng để có được một chiếc máy hút bụi ưng ý mà chỉ tầm dưới 3 triệu . Bạn sẽ tìm thấy bộ 3 máy hút bụi gồm Panasonic MC –YL691RN46 , Panasonic MC-CL305BN46 và Hitachi CV-SH20V.

Bạn đang phân vân nên chọn dòng máy hút bụi nào trong vô số những chiếc máy ngoài thị trường mà chi phí thì lại có hạn. Đã đến lúc tham khảo các thông tin trên mạng để có được một chiếc máy hút bụi ưng ý mà chỉ tầm dưới 3 triệu . Bạn sẽ tìm thấy bộ 3 máy hút bụi gồm Panasonic MC –YL691RN46 , Panasonic MC-CL305BN46 Hitachi CV-SH20V.

Với chiếc máy hút bụi đầu tiên là Panasonic MC-YL691RN46 , có thiết kế nhỏ gọn với quai xách hỗ trợ việc di chuyển của bạn thật dễ dàng.Máy có lực hút mạnh mẽ và công suất 1500W, không chỉ làm sạch bụi bẩn mà còn giúp tiết kiệm điện tối đa.

 

Bánh xe lớn giúp việc di chuyển nhanh chóng và hệ thống gió xoay áp lực sẽ đánh bay mọi bụi bẩn trong nhà bạn một cách tuyệt đối . Thật là tuyệt vời phải không nào!

Đây là chiếc máy phù hợp cho các khu vực thương mại, công nghiệp và các khu dân cư có quy mô lớn .Thân thiết bị cứng giúp việc sử dụng máy được lâu hơn cùng với bộ lọc chống vi khuẩn có đồng trong lớp vải. Chất đồng này loại bỏ các hạt có mùi , giữ cho bộ lọc sạch cải thiện chất lượng không khí.

Chúng ta sẽ cùng tham khảo chiếc máy Panasonic tiếp theo là MC-CL305BN46 cũng với thiết kế sang trọng ,sử dụng công nghệ lọc Hepa bằng hộp nhựa . Máy có chế độ lọc khuẩn và chức năng thổi mạnh và bánh xe có đường kính lớn , dễ di chuyển giúp cho việc vận hành cực kỳ êm ái và ít gây ồn. 

Chiếc máy thứ 3 thuộc thương hiệu Hitachi CV-SH20V cũng không hề kém cạnh. Máy có thiết kế nhỏ gọn , màu sắc trang nhã và tất nhiên là có đầy đủ các chức năng hút bụi thông thường.

 

Điểm đặc biệt là hệ thống xoáy Cyclone , công nghệ lọc bụi Hepa giúp cho việc đem lại một bầu không khí sạch sẽ và tươi mát cho gia đình bạn.Máy còn sử dụng lọc bằng hộp thông minh với ưu điểm vừa không tắc lọc khi hút liên tục , vừa dễ vệ sinh .Ngoài ra khi bụi đầy sẽ có chức năng đèn báo để báo cho người sử dụng.

 

Hệ khử mùi Nano Titanium cũng được tích hợp trong máy để bảo vệ sức khỏe tối ưu cho gia đình của bạn.

 

Với những gì mà bạn đã tìm hiểu được ở trên thì bạn sẽ dễ dàng có những nhận định chính xác nhất khi có nhu cầu muốn mua máy hút bụi. Giờ thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay các trung tâm điện máy gần nhất và tận mắt nhìn ngắm những chiếc máy hút bụi tuyệt vời nào.

 

Tin liên quan