Ba máy chấm công cửa ra vào tốt nhất hiện nay.

11 lượt xem 2

Máy chấm công điều khiển cửa là mẫu sản phẩm được tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan nhất. Vậy những sản phẩm nào đang được người dùng sử dụng nhiều nhất tính tời thời điểm hiện tại, hãy cùng xem những thông tin sau đây.

 

 

Máy Chấm Công điều Khiển cửa  RONALD JACK F18.

 

Quản lý đến 1.500 dấu vân tay, màn hình màu, mắt đọc chống trầy xướt, kết hợp đầu đọc phụ máy chấm công vân tay va thẻ cảm ứng, tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control, dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công, phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt,  chức năng chuông báo.

 

Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

 

Đặc biệt: Kết hợp đầu đọc vân tay & thẻ cảm ứng phụ . Thích hợp cho việc kiểm soát hai chiều, chiều đi vào và chiều đi ra.

 

Máy Chấm Công điều Khiển cửa RONALD JACK 5000A.

 

Quản lý đến 4.000 dấu vân tay và 4.000 thẻ cảm ứng từ, mắt đọc chống trầy xướt, tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control  kết hợp dung đầu đọc phụ bằng vân tay và thẻ cảm ứng, kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP/ USB.

 

Phù hợp lắp cho văn phòng, mẫu mã đẹp, phần mềm dễ sử dụng, sử dụng trong môi trường sạch sẽ. Tiết kiện chi phí đầu tư.

 

Máy chấm công kiểm soát cửa bằng Vân tay cảm ứng MITA F08.

 

Quản lý đến 40000 dấu vân tay và 4000 thẻ cảm ứng, dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công, kết nối được với đầu đọc phụ bằng vân tay, bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất, sử dụng Sensor thế hệ mới. kết nốt với SR900.

 

Với ba mẫu máy chấm công trên có thể đáp ững mọi yêu cầu khắc khe nhất của những nhà quản lý nhân sự.

Hỏi Đáp