5 thương hiệu máy nén khí được ưa chuộng nhất hiện nay

Sử dụng máy nén khí để nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm sức lực của con người dần trở nên phổ biến vài năm trở lại đây. Nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng đã khiến cho các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời những thương hiệu và sản phẩm mới với ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm cũ.

Sử dụng máy nén khí để nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm sức lực của con người dần trở nên phổ biến vài năm trở lại đây. Nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng đã khiến cho các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời những thương hiệu và sản phẩm mới với ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm cũ.

Hiện nay trên thị trường có 5 thương hiệu máy nén khí công nghiệp chất lượng và uy tín nhất được người dùng tin tưởng lựa chọn. 5 thương hiệu đó bao gồm: máy nén khí Kobelco, Compkorea, Puma, Fusheng, Pegasus.

1.   Kobelco

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, thương hiệu máy nén khí nhật bản kobelco còn lọt vào top 500 thương hiệu chất lượng và uy tín nhất toàn cầu, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Chỉ chuyên về 1 dòng sản phẩm duy nhất là máy nén trục vít, Kobelco đã tập trung toàn bộ tinh thần và trí tuệ để mang đến cho người dùng sản phẩm với chất lượng vượt trội, tuổi thọ sản phẩm cao và bền với mọi môi trường vận hành.

Hiện nay Kobelco có 2 sản phẩm chính là: máy nén khí trục vít không dầu và có dầu. Đối với dòng không dầu, chất lượng khí nén sạch hoàn toàn và đạt chứng chỉ Class 0 do Đức cung cấp; có thể sử dụng trong mọi hoạt động sản xuất công nghiệp.

>>Có thể bạn quan tâm: Model máy nén khí mini không gây tiếng ồn thích hợp cho gia đình

2.   Compkorea

Cũng là dòng máy nén trục vít có dầu và không dầu, song Compkorea lại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm vượt trội, mang lại nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng. Compkorea là 1 trong những thương hiệu được người dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, máy nén khí Compkorea đã xuất hiện hầu khắp tại các doanh nghiệp lớn của nước ta, đặc biệt là các doanh nghiệp có nguồn vốn từ nước ngoài như: Samsung, LG…

may-nen-khi-compkorea-1

Compkorea - thương hiệu máy nén khí rất được ưa chuộng hiện nay

3.   Puma

Máy nén khí Puma Đài Loan là thương hiệu máy bơm khí nén có giá tầm trung chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm của Puma bao gồm: máy nén trục vít, máy nén piston, máy nén không dầu và có dầu. Sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý, máy vận hành ổn định. Do vậy, dòng sản phẩm này rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam ưa chuộng.

4.    Fusheng

Có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, từ ngày đi vào thị trường Việt Nam đến nay Fusheng đã dần tìm được vị trí của mình, cạnh tranh quyết liệt với thương hiệu Puma của Đài Loan và các thương hiệu trong nước.

Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí Fusheng là có giá thành hợp lý, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng và thay thế linh kiện. Fusheng có cả 2 dòng sản phẩm trục vít và piston, do vậy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm đa dạng của người dùng, mở rộng thị phần trên quy mô toàn quốc.

5.   Pegasus

Pegasus là thương hiệu máy nén không khí duy nhất của Việt Nam lọt vào top những thương hiệu máy nén khí công nghiệp được ưa chuộng nhất. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, cho giá thành sản phẩm thấp hơn so với các loại máy nhập khẩu khác có cùng sản xuất.

Ngoài ra, các đại lý luôn có sẵn phụ kiện máy nén không khí nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thay thế linh kiện của người dùng. Chính vì vậy sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Trên đây là 5 thương hiệu máy nén khí được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết từ loại sản phẩm cũng như nhận báo giá máy nén khí. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số điện thoại: 0989 937 282 để được hỗ trợ miễn phí.

 

Tin liên quan