1
Bạn cần tư vấn?

3 điểm cần tránh khi mua máy hút bụi giá rẻ

Thị trường máy hút bụi ngày càng phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu và các đơn vị phân phối là điều không thể nào tránh khỏi. Điều đó dẫn đến giá thành sản phẩm luôn có sự chênh lệch nhau. Do vậy khi mua các loại máy hút bụi giá rẻ người dùng cần phải hết sức cẩn thận.

Máy hút bụi giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên cần nhớ 3 lưu ý mua máy hút bụi từ Hoàng Liên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nhé.

Thị trường máy hút bụi ngày càng phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu và các đơn vị phân phối là điều không thể nào tránh khỏi. Điều đó dẫn đến giá thành sản phẩm luôn có sự chênh lệch nhau. Do vậy khi mua các loại máy hút bụi giá rẻ người dùng cần phải hết sức cẩn thận.

Điện máy Hoàng Liên khuyên người dùng trước khi quyết định mua máy hút bụi công nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và đại lý phân phối. Có như vậy người dùng mới có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất để sử dụng. Dưới đây là 3 vấn đề người dùng cần tránh khi mua máy hút bụi.

1.   Không mua máy hút bụi cũ

Đối với bất kỳ loại máy móc nào cũng vậy, máy đã qua sử dụng chất lượng chắc chắn không thể nào so sánh với máy mới. Vì vậy nên công suất của máy hút bụi cũ giá rẻ yếu hơn rất nhiều so với máy mới. Bên cạnh đó, các phụ kiện máy hút bụi đã bị mòn ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Do vậy, nhiều người tưởng mua máy cũ giá rẻ có thể lời được một khoản kha khá. Nhưng thực chất chi phí để vận hành và sửa chữa máy cũ tốn kém hơn rất nhiều so với việc mua máy mới để sử dụng.

Mua máy cũ đã qua sử dụng là một kế hoạch đầu tư ngắn hạn không có lãi của cá nhân và các doanh nghiệp.

may-hut-bui-gia-re-1
Mua máy hút bụi mới để đảm bảo chất lượng máy

2.   Không mua máy kém chất lượng

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng: hàng tốt thì đắt tiền. Câu nói này áp dụng với máy hút bụi công nghiệp thì rất chính xác. Máy có giá càng đắt thì chất lượng càng tốt, giá máy rẻ thì chất lượng máy cũng chỉ ở mức tương đương. Ngoại trừ trường hợp một số cửa hàng  gắn mác hàng chính hãng cho hàng nhái thì giá tiền và chất lượng mới không tương xứng nhau.

Trước khi mua máy hút bụi, người dùng cần vận hành thử máy để kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm. Tránh tình trạng mua về rồi mới biết máy không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Người dùng cũng cần tìm cho mình địa chỉ bán máy hút bụi chính hãng, có như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng của máy.

3.   Không mua máy không có bảo hành

Phần lớn những loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay là hàng giả, hàng nhái do vậy rất ít cửa hàng phân phối có chế độ bảo hành cho sản phẩm. Nếu người dùng rơi vào trường hợp đại lý phân phối không có chế độ bảo hành thì hãy tránh xa cửa hàng đó và tìm cho mình địa chỉ bán hàng uy tín hơn. Thời gian bảo hành máy hút bụi sẽ kéo dài khoảng 12 – 18 tháng; nếu mua phải máy không có chế độ bảo hành, mọi vấn đề máy phát sinh trong khoảng thời gian này sẽ khiến người dùng tốn kém rất nhiều chi phí sửa chữa.

Vậy nên hãy lựa chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để mua máy hút bụi. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của chính người người dùng, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành và sửa chữa máy hút bụi.

may-hut-bui-gia-re
Chọn máy có chế độ bảo hành cụ thể

lưu ý mua máy hút bụi giá rẻ ở trên là kinh nghiệm mà Điện máy Hoàng Liên đã tổng hợp được từ người mua hàng, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp. Hi vọng rằng những thông tin trên có thể giúp người dùng tránh xa những địa chỉ chuyên bán máy hút bụi chính hãng trên thị trường và tìm đến những đại lý phân phối chính hãng.

Để có thể mua được máy hút bụi chính hãng tại Hà Nội, người dùng có thể đến với Điện máy Hoàng Liên, địa chỉ tại: Tổ 15, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoàng Liên là tổng kho phân phối các loại máy hút bụi chính hãng lớn nhất miền Bắc; cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo. Liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin liên quan