Vì sao không nên mua máy hút ẩm kém chất lượng để sử dụng

0 lượt xem 0

Thời tiết những ngày giữa tháng 2 vẫn còn rất khô hanh, nhưng khi bước sang sang tháng 3, tháng 4 thời tiết sẽ chuyển sang dạng nồm ẩm. Khi trời nồm, các gia đình đặc biệt là các nhà xưởng thường rất cần sử dụng các loại máy hút ẩm, để loại bỏ độ ẩm trong không khí.

Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm vào những ngày trời nồm tăng cao, nhưng kiểu thời tiết này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng. Do vậy nhiều người dùng thường có tâm lý mua máy giá rẻ, chất lượng ở mức tầm trung để sử dụng với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nhà sản xuất và đại lý phân phối khuyên người dùng không nên mua máy kém chất lượng để sử dụng. Vì máy hút ẩm không khí giá rẻ khiến cho người dùng thiệt hại nhiều hơn là được.

Khả năng hút ẩm kém

Những loại máy kém giá rẻ thì hiệu suất hút ẩm luôn thấp hơn so với máy chính hãng chất lượng cao. Điều này khiến hiệu suất hút ẩm kém hơn rất nhiều so với các loại máy chính hãng, chất lượng.

Người dùng không phải quá lo lắng về hiệu suất hút ẩm nếu dùng máy hút ẩm gia đình vì diện tích trong gia đình nhỏ. Nhưng nếu dùng máy hút ẩm công nghiệp thì ngược lại, máy công nghiệp thường sử dụng trong những nhà xưởng có diện tích lớn. Nếu độ ẩm trong không khí lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy móc trong không khí, gây thiệt hại cho hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó có thể gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp với các đối tác.

may-hut-am
Máy hút ẩm giá rẻ khiến doanh nghiệp tón kém nhiều chi phí vận hành

Tốn kém chi phí sửa chữa

Người dùng khi mua máy giá rẻ, chất lượng kém để sử dụng luôn phải xác định rằng máy có thể phát sinh ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Điều này không chỉ khiến tốn kém nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng, mà còn gây ảnh hưởng đến hoạt động của các loại máy móc trong doanh doanh nghiệp. Do đó khi mua máy hút ẩm giá rẻ sử dụng, người dùng tưởng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng thực tế những chi phí phải bỏ ra sau đó tốn kém hơn rất nhiều so với mua máy chính hãng để sử dụng.

 Ảnh hưởng đến sức khỏe

Độ ẩm không khí thường có chứa rất nhiều vi khuẩn gây một số bệnh về đường hô hấp. Nếu sử dụng máy để hút ẩm nhưng lại không hút ẩm hiệu quả, những vi khuẩn còn sót lại trong không khí có thể gây bệnh cho người sử dụng. Đặc biệt trong các doanh nghiệp có nhiều nhân công, có thể bùng phát thành dịch gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân công. Trường hợp này xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp.

Trên đây là 3 lý do giải thích vì sao nhà sản xuất khuyên người dùng không nên vì ham rẻ mà mua máy hút ẩm kém chất lượng để sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất còn khuyên người dùng nên chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn để sử dụng, sản phẩm của thương hiệu uy tín luôn có chất lượng tốt, độ bền và dịch vụ bảo hành tốt hơn hàng giá rẻ. Những thương hiệu chất lượng được người dùng ưa chuộng thời gian qua như: máy hút ẩm aikyo, Edison, Harison, Fujie….

Cuối cùng người dùng cần phải lưu ý, trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút ẩm được sử dụng phổ biến là máy cơ và máy điện tử. Máy cơ được sử dụng cho những diện tích cần hút ẩm nhỏ, còn máy điện tử được dùng cho những không gian lớn. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, hãy nhờ đại lý phân phối tư vấn kỹ càng trước khi mua sản phẩm. Để được hỗ trợ trực tiếp, hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282; đội ngũ tư vấn trực điện thoại 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

 

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【#3 CÂU HỎI】

【#3 CÂU HỎI】"thường gặp" khi mua máy bơm mỡ bò

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay