Tổng hợp những sản phẩm máy hút bụi phổ biến hiện nay.

Với đời sống công nghệ hiện đại ngày nay thì máy hút bụi thật sự đã không còn xa lạ với người dân nữa. Song song với việc này thì kiểu dáng, chức năng, giá cả của máy hút bụi cũng được đổi mới và cải biên lên rất nhiều nên máy hút bụi đã được tạo ra ngày càng nhiều với rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Để các bạn phân biệt và chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình, sau đây chúng tôi xin thống kê một số loại máy hút bụi phổ biến hiện nay.

Với đời sống công nghệ hiện đại ngày nay thì máy hút bụi thật sự đã không còn xa lạ với người dân nữa. Song song với việc này thì kiểu dáng, chức năng, giá cả của máy hút bụi cũng được đổi mới và cải biên lên rất nhiều nên máy hút bụi đã được tạo ra ngày càng nhiều với rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Để các bạn phân biệt và chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình, sau đây chúng tôi xin thống kê một số loại máy hút bụi phổ biến hiện nay.

 

 

Những loại máy hút bụi nhỏ có thể cầm tay. Mục đích sử dụng là hút bụi ở sách vở, tàn của cây nhang, ở những nơi cao….bạn nên mua máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi dùng bị và xạc điện hiện là hai loại hiện nay khách hàng rất ưu chuộng.

 

Với thể tích nhỏ gọn nhẹ tiện dụng cho việc làm sạch những khu vực khó vệ sinh. Một lưu ý nhỏ là loại máy này không thể dùng để hút bụi sàn nhà.

 

Tiếp theo là máy hút bụi loại nằm loại này là một lựa chọn tối ưu khi vệ sinh thảm, cầu thang hoặc các khe nhỏ trong nhà…. Máy hút bụi dạng nằm gọn nhệ hơn dạng đứng nên rất thích hợp cho chị em nội trợ sử dụng.

 

 

Máy hút bụi dạng đứng là loại máy có thể điều chỉnh được chiều cao giúp chúng làm sạch được những tấm thảm với bề dày khác nhau. Máy hút bụi dạng này cũng dễ kéo ra kéo vào khỏi vị trí cất giữ ngoài ra máy còn có đầu hút lớn hơn máy hút bụi nằm nên chúng sẽ làm sạch các khu vực lớn nhanh chóng.

 

Máy hút bụi túi lọc rất dễ dàng sử dụng vì khi túi hút bụi dầy bạn có thể tháo ra và thay túi bụi mới. Thuận lợi cho người sử dụng  hay bị dị ứng Tuy nhiên, một nhược điểm khiến loại máy này là giá thành hơi cao.

 

Trái ngược là máy hút bụi không có túi lọc, dạng này ngày càng phổ biến vì sự tiện lợi của nó, bạn không cần phải thay túi mua túi hay lo lắng không còn túi trong nhà vì loại máy này đã có hộp đựng bụi bên trong. Tuy nhiên, khi vệ sinh xong bạn lại phải mệt nhọc ngồi tháo hộp đựng bụi ra, nếu bạn hay bị hắt hơi, dị ứng với bụi bẩn thì bạn nên cân nhắc khi mua loại máy này.

 

Máy hút bụi này có những ưu điểm nhưng mặc khác nó cũng có nhược điểm nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi mua máy.

 

 

Tin liên quan