Báo giá cho thuê máy dò kim loại, dò vàng - Các tiêu chí khi thuê

645 lượt xem 0

Máy dò kim loại là một công cụ hữu ích để dò tìm vàng, bạc và các kim loại khác. Vì thế, các loại máy dò kim loại thường có giá thành khá cao. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể sở hữu chúng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy dò kim loại. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Điện Máy Hoàng Liên mổ xẻ tất tần tật về ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ thuê các thiết bị rà kim loại này nhé! 

Dịch vụ thuê máy dò kim loại hiện nay

Không còn tình trạng khan hiếm hàng như trước, giờ đây việc thuê máy dò kim loại tại Hà Nội, TP. HCM và các thành phố lớn khác trên toàn quốc đã trở nên khá thuận tiện. 

Mức giá để thuê máy dò vàng, dò kim loại dưới lòng đất thường được tính theo giá trị của sản phẩm. Trong đó, mức giá của chúng sẽ giao động từ 6 đến 10% giá trị thiết bị mới.

Thuê máy dò kim loại

Dịch vụ cho thuê thiết bị dò kim loại hiện nay

Dựa tính năng của thiết bị mà dịch vụ thuê các thiết bị rà kim loại được chia thành:

  • Thuê máy dò kim loại cầm tay: Thiết bị này có kích thước khá nhỏ gọn, dễ di chuyển và tính linh động cao. Chúng thường được ứng dụng để xác định những vật thể kim loại được giấu trên người, hành lý,...
  • Thuê máy dò kim loại dưới lòng đất: Được hiểu là một sản phẩm có khả năng phát hiện ra kim loại với độ sâu khoảng 1 đến 2m trong lòng đất. Thiết bị này còn có thể phân biệt được các kim loại như: kim loại đen, kim loại màu. Chính vì vậy, chúng thường được dùng để nhận biết, phân biệt vàng, bạc, đồng hay những kim loại khác với nhau.
  • Thuê máy dò kim loại 3D: Là thiết bị có khả năng hiển thị kết quả dò tìm một cách trực quan nhất. Các model này thường có độ chính xác khá cao và sở hữu độ sâu tìm kiếm trung bình từ 2 đến 40m. 
  • Thuê máy dò kim loại sâu: Là loại máy đặc biệt được thiết kế phục vụ cho ngành khai thác mục đích rà tìm kim loại trong độ sâu lớn, có thể lên tới hàng chục mét. Bên cạnh đó, các model này còn được ứng dụng triệt để trong an ninh, giúp quân đội dễ dàng tìm thấy những bom, mìn còn sót lại sau chiến tranh.

Các tiêu chí chọn đơn vị thuê máy

Khi đi thuê các máy dò vàng, dò kim loại cầm tay, dò kim loại dưới lòng đất, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

Giá cho thuê máy dò kim loại, dò vàng

Một khi đã tìm đến dịch vụ cho thuê các thiết bị dò kim loại, tức là bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho kinh tế để đầu tư cho thiết bị rà. Vậy nên, bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ cho thuê máy rà với một mức giá hợp lý.

Thông thường, giá cho thuê máy dò vàng, dò kim loại dưới lòng đất ổn nhất sẽ rơi vào khoảng 800.000 đến 3.000.000 VND/tháng, tùy vào công suất, thương hiệu và cấu hình của máy. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể thay đổi nếu bạn thuê với số lượng lớn hoặc đưa thêm một vài yêu cầu đối với thiết bị phù hợp cần thuê.

Lưu ý đến những quyền lợi khi thuê máy dò kim loại

Bạn nên chọn những nơi cho thuê các thiết bị dò kim loại có thỏa thuận rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của bạn khi sử dụng dịch vụ. 

Lưu ý đến những quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ

Tiêu chí chọn đơn vị thuê máy dò - Lưu ý đến những quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ

Chẳng hạn, bạn có toàn quyền sử dụng sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trong quá trình thuê. Nếu thiết bị có hỏng hóc hay mất mát, bạn cần bồi thường 80% giá trị nguyên bản của sản phẩm. 

Ưu tiên những loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Trước khi đi thuê máy rà kim loại, bạn cần xác định kỹ càng về nhu cầu sử dụng của bản thân: công suất, những yêu cầu khác về độ bền hoặc tiết kiệm năng lượng,... Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chia sẻ nhu cầu của mình để được các nhân viên tư vấn và lựa chọn ra một chiếc máy dò kim loại phù hợp.

Vậy nên, dù địa điểm bạn dự tính thuê máy dò có tốt đến nhường nào, nhưng nơi đó không đáp ứng được những dòng máy, hay thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu bản thân, thì bạn cũng không nên lựa chọn thuê tại đây. Hãy nhớ rằng cùng một lần thuê, ta cần sử dụng máy một cách hiệu quả và tối đa nhất!

Rõ ràng về phương thức thanh toán mong muốn

Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm tại Việt Nam, đối với việc thuê các thiết bị rà kim loại cũng vậy. Tốt nhất, bạn nên thỏa thuận với đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy về cách thanh toán tiền thuê hàng tháng và những chi phí phát sinh khác để tránh những rắc rối không đáng có về sau.

Rõ ràng về phương thức thanh toán mong muốn

Tiêu chí chọn đơn vị thuê máy dò - Rõ ràng về phương thức thanh toán mong muốn

Chọn một đơn vị cho thuê máy rà kim loại không phải quá khó khăn. Thế nhưng, bạn cần hết sức lưu ý và cẩn trọng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng và thông minh nhất. 

Hy vọng, khi đọc đến đây, bạn cũng đã ghi nhớ được những tiêu chí để chọn ra đơn vị thuê máy rà kim loại thích hợp nhất với bản thân. Tiếp theo, hãy cùng Điện Máy Hoàng Liên đi phân tích về những ưu, nhược điểm khi bạn lựa chọn hình thức thuê máy rà kim loại là gì nhé!

Ưu và nhược điểm khi thuê máy dò kim loại?

Ưu điểm của việc thuê máy dò kim loại

Khi thuê các thiết bị dò kim loại tại Hà Nội hay các thành phố khác trên toàn quốc, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí so với mua máy dò kim loại mới

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người lựa chọn thuê các thiết bị dò kim loại thay vì bỏ một số tiền lớn ra để mua chúng. Bởi, khi đi thuê, bạn sẽ không phải trả một khoản ngân sách lớn như mua những thiết bị mới. Điều này hoàn toàn phù hợp với những ai đang eo hẹp về kinh tế hoặc tần suất sử dụng thiết bị dò vàng, dò kim loại dưới lòng đất khá ít. 

Thuê máy dò sẽ tiết kiệm chi phí so với mua máy dò kim loại mới

Thuê máy dò sẽ tiết kiệm chi phí so với mua máy dò kim loại mới

Mức giá cho thuê các thiết bị dò kim loại tại Hà Nội, TP. HCM hay những thành phố khác thường được dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, dòng sản phẩm, tình trạng máy và các chi phí liên quan là những yếu tố chính để người ta quyết định giá thành của dịch vụ. Tất nhiên, mỗi đơn vị sẽ có các mức định giá dịch vụ khác nhau, thông thường mức giá cho thuê sẽ giao động từ 6 - 10% so với máy mới. 

|| Bài viết liên quan: 

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, thường xuyên cập nhật liên tục

Trên thị trường hiện nay không khó để bắt gặp những thiết bị rà kim loại khác nhau, từ máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất,... Tất cả sản phẩm máy rà kim loại đều được các đơn vị thường xuyên cập nhật, đảm bảo khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và tiện lợi nhất. 

Các thiết bị được thuê đều có mẫu mã sản phẩm đa dạng, thường xuyên cập nhật liên tục

Các thiết bị được thuê đều có mẫu mã sản phẩm đa dạng, thường xuyên cập nhật liên tục

Không mất thời gian cài đặt máy và dò thử trước khi dùng

Như bạn đã biết, tất cả các thiết bị dò kim loại mua mới đều cần phải lắp ráp, cài đặt và dùng thử trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Thế nhưng, với các loại máy dò được cho thuê, bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Đây cũng là đặc quyền chỉ có khi bạn thuê các thiết bị rà kim loại tại Việt Nam. 

Thuê máy dò không mất thời gian cài đặt máy và rà thử trước khi dùng

Thuê máy dò không mất thời gian cài đặt máy và rà thử trước khi dùng

Đồng thời, vì không cần lắp đặt, nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian quý báu của bản thân.

Được hướng dẫn chi tiết khi sử dụng thiết bị

Khi sử dụng máy, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kỹ càng, đảm bảo bạn sẽ sử dụng được máy một cách dễ dàng. Chính bởi lẽ đó, thiết bị mà bạn đang vận hành sẽ được tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khi thuê, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi sử dụng thiết bị

Khi thuê, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi sử dụng thiết bị

Không tốn các chi phí bảo dưỡng máy rà kim loại

Một khi đã hết thời hạn thuê máy, bạn chỉ cần bàn giao thiết bị lại đơn vị cho thuê. Họ sẽ không thu bất kỳ phụ phí nào cho việc bảo hành, bảo dưỡng thiết bị. Vì thế, bạn cũng sẽ không bị mất thời gian để lau chùi, bảo quản cũng như bảo dưỡng máy cẩn thận trước khi đem trả.

Bạn sẽ không tốn các chi phí bảo dưỡng máy rà kim loại trước và sau khi thuê

Bạn sẽ không tốn các chi phí bảo dưỡng máy rà kim loại trước và sau khi thuê

Nhược điểm khi thuê máy dò kim loại

Bên cạnh những ưu điểm, bạn cũng có thể sẽ gặp phải một vài nhược điểm còn tồn đọng khi thuê các thiết bị dò kim loại như:

Tốn kém ngân sách nếu thuê nhiều lần

Tại đơn vị cung cấp nào cũng vậy, bạn chỉ nên thuê máy khi có nhu cầu sử dụng thấp. Trong trường hợp, nhu cầu sử dụng máy dò kim loại của bạn quá nhiều, thì việc thuê máy sẽ là một vấn đề khá lớn đối với nguồn tài chính hiện có. Bởi mỗi lần thuê máy dò, bạn sẽ mất khoảng 6 - 10% giá trị máy, khi thuê nhiều lần, tổng chi phí cộng dồn lại đã gần đủ để có thể mua một thiết bị mới hoàn toàn.

Thuê máy rà kim loại có thể gây tốn kém ngân sách nếu thuê nhiều lần

Thuê máy rà kim loại có thể gây tốn kém ngân sách nếu thuê nhiều lần

Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn làm thất lạc các phụ kiện, linh kiện của máy, chắc chắn bạn sẽ cần bồi thường với một chi phí khá đắt đỏ.

Khó kiểm soát được chất lượng của sản phẩm được thuê

Chính bởi các thiết bị cho thuê đều thường đã có nhiều người sử dụng. Vì thế, khả năng dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại không được đảm bảo tuyệt đối.

Sau khi tìm hiểu cả mặt tốt lẫn mặt xấu của việc thuê các thiết bị dò kim loại ở trên, chắc chắn bạn đã có quyết định riêng của mình rồi đúng không? Việc thuê máy dò chỉ phù hợp với người không muốn đầu tư quá nhiều ngân sách vào một thiết bị và tần suất sử dụng không quá vài ba lần. Và ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng của bạn khá lớn, hãy suy nghĩ tới việc đầu tư cho bản thân một thiết bị rà kim loại chính hãng, giá rẻ tại điện máy Hoàng Liên.

Hỏi Đáp

Tin tức máy dò kim loại

Tin tức máy dò kim loại

Xem tất cả »
TOP 4 máy dò kim loại Hashima chính hãng, giá tốt nhất

TOP 4 máy dò kim loại Hashima chính hãng, giá tốt nhất

[Góc chia sẻ] Có được mang đồ kim loại lên máy bay không?

[Góc chia sẻ] Có được mang đồ kim loại lên máy bay không?

Hướng Dẫn #2 Cách Tìm Vàng Ở Suối Đơn Giản Hiệu Quả

Hướng Dẫn #2 Cách Tìm Vàng Ở Suối Đơn Giản Hiệu Quả

Cách tìm vàng chôn dưới đất hiệu quả THÀNH CÔNG 100%

Cách tìm vàng chôn dưới đất hiệu quả THÀNH CÔNG 100%

Kim loại cứng nhất thế giới là? Bảng độ cứng của kim loại?

Kim loại cứng nhất thế giới là? Bảng độ cứng của kim loại?

Au là gì? Kí hiệu hóa học và tính chất hóa học của vàng

Au là gì? Kí hiệu hóa học và tính chất hóa học của vàng

Bật mí cách nhận biết vàng và đồng chính xác 100%

Bật mí cách nhận biết vàng và đồng chính xác 100%

Vàng hồng là gì? Vàng hồng có những đặc điểm gì?

Vàng hồng là gì? Vàng hồng có những đặc điểm gì?

Vàng non là gì? Có nên mua vàng non hay không?

Vàng non là gì? Có nên mua vàng non hay không?