1
Bạn cần tư vấn?
Số sản phẩm / trang / trang

 • TASHIN TSH 600~1000 Tashin tsh-600 tsh-600

  Giá: 1 đ

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  TASHIN TSH 600~1000

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  1 đ

 • Tháp tản nhiệt TASHIN TSH 150~350 Tashin tsh-150 tsh-150

  Giá: 1 đ

  Bảo hành: 1 tháng

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  Tháp tản nhiệt TASHIN TSH 150~350

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  1 đ

 • Tháp làm mát Tashin TSH 400~500 Tashin tsh-400 tsh-400

  Giá: 1 đ

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  Tháp làm mát Tashin TSH 400~500

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  1 đ

 • Tháp nước làm mát TASHIN TSH 100~125 Tashin tsh-100 tsh-100

  Giá: 1 đ

  Bảo hành: 3 tháng

  Tình trạng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm

  Tháp nước làm mát TASHIN TSH 100~125

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  1 đ


Số sản phẩm / trang / trang

Tháp giải nhiệt TSH hay còn gọi là tháp giải nhiệt gỗ, tháp làm mát Filling gỗ. Đây là một phân khúc nhỏ của tháp giải nhiệt Tashin.

TSH được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp với chức năng làm mát cho thiết bị và động cơ máy. Ngoài ra tháp giải nhiệt này còn có vai trò trong việc giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn nước.

Đặc điểm của tháp giải nhiệt TSH

- Các bộ phận trong tháp giải nhiệt gỗ TSH đều được làm từ chất liệu cao cấp, được xử lý qua xi mạ tráng kẽm, ngăn chặn sự ăn mòn cho khả năng làm việc cao cùng tuổi thọ lâu dài theo thời gian.

 • - Vỏ tháp được cấu thành từ sợi thủy tinh, không lão háo, không gỉ sét, chống hao mòn. Tháp có hình dạng bình phễu, được thiết kế gọn nhẹ, chiếm tiết diện không lớn, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.
 • - Tấm giải nhiệt sử dụng chất liệu gỗ chống ăn mòn, có khả năng chịu nhiệt cao, không dễ ứ đọng chất bẩn, thích hợp làm việc trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt kể cả trong môi trường có nguồn nước phèn lớn nên giữ được tuổi thọ lâu dài cho tháp.
 • - Đầu phun xoay theo chiều kim động hồ theo thiết kế áp lực nước thấp, cốt đầu phun bằng chất liệu inox, có gắn bạc đạn, lực ma sát cực thấp.

- Thiết kế của tháp có sự linh hoạt trong từng công suất máy, giúp cho việc làm mát nước của tháp được tối ưu.

 • - Từ tháp giải nhiệt gỗ TSH – 350RT trở xuống, thân vỏ và thanh đỡ vỏ bồn liên kết nhau được sử dụng bằng chất liệu sợi thủy tinh, không dùng thanh đỡ bằng sắt, phát huy được tính đặc thù của sợi thủy tinh không gỉ sét .
 • - Từ tháp giải nhiệt gỗ TSH – 175RT trở lên, motor vận hành bằng hộp giảm tốc bánh răng, cho khả năng vận hành bền bỉ, ít ồn. Hạn chế hỏng hóc, bảo dưỡng đơn giản, hiệu quả cao. 

Những điều cần quan tâm khi mua tháp giải nhiệt TSH

Để mua được tháp giải nhiệt công nghiệp TSH chính hãng, đáp ứng nhu cầu thì người tiêu dùng cần quan tâm đến tính năng, sự hữu dụng, độ bền lâu và thương hiệu của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề giá cả của tháp giải nhiệt TSH để mua được sản phẩm với giá tốt cho mình

Với nhiệt độ tuần hoàn nước cao đem lại khả năng làm mát nhanh chóng và ổn định nên sử dụng tháp giải nhiệt gỗ TSH là lựa chọn tốt nhất cho ngươi dùng. Sản phẩm này đang có mặt tại Điện máy Hoàng Liên với giá cả rất phải chăng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0972 882 886 - 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.