1
Bạn cần tư vấn?

So sánh giá máy chà sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay

Với hiệu quả vệ sinh mặt sàn hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc; máy chà sàn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu của người dùng tăng lên, các nhà sản xuất tung ra nhiều sản phẩm trên thị trường hơn; vì vậy mà giá máy chà sàn trên thị trường cũng có sự chênh lệch giữa các thương hiệu, dòng máy, đại lý phân phối.

Với hiệu quả vệ sinh mặt sàn hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc; máy chà sàn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu của người dùng tăng lên, các nhà sản xuất tung ra nhiều sản phẩm trên thị trường hơn; vì vậy mà giá máy chà sàn trên thị trường cũng có sự chênh lệch giữa các thương hiệu, dòng máy, đại lý phân phối.

Nhằm giúp người dùng có thể nắm được tình hình giá máy chà sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay như thế nào. Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ đưa ra một số so sánh về giá thiết bị vệ sinh công nghiệp hữu ích này.

Dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường hiện nay, các loại máy lau sàn nhà xưởng thường được sử dụng có nguồn gốc từ 3 thị trường chính gồm:

Châu Âu: Các loại máy chà sàn có nguồn gốc từ châu Âu được người dùng đánh giá cao ở chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới. Vì vậy các sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả vệ sinh sạch sẽ, mà các tiêu chuẩn về an toàn lao động, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường đều đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Do đó, bất kỳ thương hiệu nào xuất xứ từ châu Âu như: Lavor, Karcher, Fiorentini… đều có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thái Lan: Không chỉ hàng tiêu dùng, các thiết bị công nghiệp đến từ Thái Lan đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu nổi bật đến từ Thái Lan như máy chà sàn Hiclean, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ đến từ Italia nên chất lượng sản phẩm tốt. Đồng thời giá thành lại phù hợp hơn so với đất nước có nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam. Chính vì vậy, cho dù chất lượng sản phẩm không thể so sánh với máy lau sàn đến từ châu Âu, nhưng các sản phẩm đến từ Thái Lan lại được người dùng ưa chuộng hơn rất nhiều.

Trung Quốc: Các sản phẩm đến từ Trung Quốc thuộc dòng máy chà sàn giá rẻ, chất lượng sản phẩm ở tầm trung. Do vậy thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

gia-may-cha-san-cong-nghiep
Máy chà sàn Fiorentine nằm trong top thương hiệu có giá cao nhất hiện nay

Dựa theo dòng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm gồm: máy chà sàn đơn, liên hợp và liên hợp mini. Giá của 3 dòng sản phẩm này cũng có sự chênh lệch tương đối.

Máy đơn: Máy có thiết kế nhỏ gọn, có giá thành thấp nhất trong 3 dòng sản phẩm. Thường được sử dụng trong những mặt sàn có diện tích nhỏ hẹp, khi làm việc cần tới sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất của dòng này như: máy chà sàn hiclean hc 154, hiclean hc 522, camry bf 528….

Liên hợp mini: Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Với thiết kế nhỏ gọn, có đầy đủ chức năng của máy chà sàn liên hợp, giá thành hợp lý chỉ nhỉnh hơn so với dòng máy đơn một chút, do vậy nên rất được người dùng ưa chuộng.

Máy liên hợp: Giá của dòng máy này đắt nhất trên thị trường hiện nay, có thể chênh với 2 dòng máy hiện tại từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Sản phẩm thường được sử dụng cho những mặt sàn có diện tích rộng lớn.

gia-may-cha-san-cong-nghiep-1
Máy chà sàn đơn có giá thành phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài ra, giá máy chà sàn công nghiệp còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và đại lý phân phối. Máy chính hãng, chất lượng tốt sẽ có giá cao hơn so với máy kém chất lượng. Đại lý phân phối cấp 1 sẽ có giá rẻ hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3… Do vậy việc lựa chọn sản phẩm để mua đã khó, lựa chọn được đại lý phân phối máy chà sàn chính hãng còn khó hơn. Chính vì vậy, người dùng cần hết sức tỉnh táo khi tìm mua máy lau mặt sàn để sử dụng, tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Tin liên quan