Những vấn đề thường gặp khi mua máy hút bụi hút nước giá rẻ

Máy hút bụi hút nước là thiết bị vệ sinh công nghiệp được người dùng đánh giá hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết bị khác như máy chà sàn, máy hút bụi khô. Để đảm bảo hiệu quả vệ sinh, cũng như tiết kiệm chi phí; nhà sản xuất thường khuyên người dùng không nên mua các loại máy giá rẻ kém chất lượng. Vì những loại máy kém chất lượng sẽ mang đến nhiều điều bất lợi hơn có lợi.

Không phải ai chọn mua máy hút bụi giá rẻ cũng được sản phẩm chất lượng tốt, rất nhiều trường hợp chỉ vì giá rẻ mà chọn phải hàng kém chất lượng, hàng thải khiến người mua hàng chỉ biết ngậm ngùi mà sử dụng. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những hậu quả khi mua máy hút bụi giá rẻ kém chất lượng phổ biến.

Máy hút bụi hút nước là thiết bị vệ sinh công nghiệp được người dùng đánh giá hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết bị khác như máy chà sàn, máy hút bụi khô. Để đảm bảo hiệu quả vệ sinh, cũng như tiết kiệm chi phí; nhà sản xuất thường khuyên người dùng không nên mua các loại máy giá rẻ kém chất lượng. Vì những loại máy kém chất lượng sẽ mang đến nhiều điều bất lợi hơn có lợi.

Khi mua máy hút bụi nước công nghiệp giá rẻ để sử dụng, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, những hậu quả về sau có thể khiến người dùng tốn thêm nhiều chi phí hơn so với khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp để sử dụng. Những hậu quả khi mua máy giá rẻ kém chất lượng thường gặp như sau:

1.  Hiệu quả vệ sinh thấp

Các loại máy giá rẻ thường có chất lượng thấp hơn so với máy chính hãng; từ động cơ cho đến phụ kiện máy hút bụi đều được cấu tạo từ vật liệu kém chất lượng. Do vậy, chúng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hút bụi của máy. Thời gian đầu điều này có thể chưa thể hiện rõ, nhưng càng về sau hiệu suất hút bụi càng kém, khiến cho người dùng phải mất nhiều thời gian hơn nếu muốn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mặt sàn.

may-hut-bui-hut-nuoc-1
Máy hút bụi hút nước giá rẻ cần nhiều thời gian để vệ sinh mặt sàn 

2.  Thường xuyên phát sinh sự cố

Máy hút bụi nước công nghiệp được sử dụng trong những môi trường có chứa nhiều bụi ướt, chất lỏng, độ ẩm môi trường cao. Do vậy, nếu chất lượng các linh kiện máy không đảm bảo, mà lại phải thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm thì máy rất nhanh sẽ phát sinh nhiều sự cố trong quá trình làm việc. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả vệ sinh và tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa máy hút bụi trong quá trình sử dụng.

3.  Tốn kém chi phí vận hành

Hiệu suất hút bụi của máy kém, khiến cho người dùng phải tốn nhiều thời gian hơn để vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mặt sàn. Điều này dẫn đến lãng phí điện năng cho doanh nghiệp, diện tích cần vệ sinh càng lớn thì điện năng bị lãng phí càng nhiều.

Máy thường xuyên phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng, khiến cho người dùng tốn kém nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng hơn so với khi sử dụng máy chính hãng. Cho dù người dùng có giữ gìn cẩn thận, bảo dưỡng máy thường xuyên thì chi phí phải bỏ ra để sửa chữa máy vẫn khá lớn.

4.  Tuổi thọ của máy thấp

Tuổi thọ của máy thấp chính là lý do khiến nhà sản xuất khuyên người dùng không nên mua máy hút bụi giá rẻ để sử dụng. Đối với những doanh nghiệp, nhà xưởng có diện tích rộng lớn thì người dùng không nên dùng máy chất lượng kém vì sẽ khiến cho doanh nghiệp tốn kém rất nhiều chi phí vận hành, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy hút bụi.

may-hut-bui-hut-nuoc
Tuổi thọ máy giá rẻ thấp hơn so với hàng chính hãng

Trên đây là những hậu quả khi mua máy hút bụi hút nước giá rẻ kém chất lượng. Từ những vấn đề trên, có thể dễ dàng nhận thấy người dùng sẽ tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy. Do vậy, người dùng hãy lựa chọn các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt để sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả vệ sinh và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khi có nhu cầu mua máy hút bụi nước công nghiệp chính hãng. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn. Điện máy Hoàng Liên – tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp toàn miền Bắc, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt với giá hợp lý nhất.

 

Tin liên quan