1
Bạn cần tư vấn?

Những thương hiệu máy chà sàn chất lượng được ưa chuộng

Máy chà sàn công nghiệp ra đời đã giúp con người tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh, vì vậy sản phẩm này ngày càng được người dùng yêu thích. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời nhiều thương hiệu máy lau sàn chất lượng và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Máy chà sàn công nghiệp ra đời đã giúp con người tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh, vì vậy sản phẩm này ngày càng được người dùng yêu thích. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các nhà sản xuất ngày càng cho ra đời nhiều thương hiệu máy lau sàn chất lượng và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Quá nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp trên thị trường mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên điều đó cũng khiến người dùng phải tiếp nhận nhiều thông tin hơn về giá, tính năng, chất lượng; từ đó mới có thể so sánh và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế. Nhằm giúp người dùng giải quyết vấn đề khó khăn, Điện máy Hoàng Liên sẽ tổng hợp cho người dùng những thương hiệu máy chà sàn chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.   Máy chà sàn Hiclean

Hiclean luôn là thương hiệu không thể nào thiếu được trong danh sách những sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng nhất hay giá thành hợp lý nhất. Bởi vì các chuyên gia kỹ thuật của Hiclean đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ châu Âu, giá thành sản phẩm hợp lý, sản phẩm đa dạng và chính sách bảo hành tận tình, chu đáo.

Về giá thành: So với các thương hiệu lớn đến từ châu Âu như Lavor hay Karcher, máy chà sàn Hiclean có giá thành rẻ hơn, phù hợp hơn với nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển.

Về sản phẩm: Hiclean là một số ít các thương hiệu trên thị trường hiện nay có đủ các dòng sản phẩm, gồm: máy chà sàn đơn, máy liên hợp, liên hợp mini, máy ngồi lái và máy giặt thảm.

Về chính sách bảo hành: Người dùng mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng, sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng quy định và hỗ trợ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng trọn đời.

Với lí do trên không khó để giải thích vì sao người dùng yêu thích các sản phẩm của thương hiệu Hiclean.

=> Bài liên quan: Người dùng thường chọn máy chà sàn ngồi lái của thương hiệu nào?

may-cha-san-hiclean
Máy chà sàn Hiclean ngày càng được người dùng ưa chuộng

2.   Máy chà sàn Camry

Thương hiệu được người dùng lựa chọn vào vị trí số 2 trong số các thương hiệu máy lau sàn được ưa chuộng nhất là Camry. Thương hiệu Camry đến từ Trung Quốc – là một trong số rất ít các thương hiệu đến từ Trung Quốc được chào đón tại Việt Nam. Người dùng đánh giá cao sản phẩm của thương hiệu này vì chúng đáp ứng được những tiêu chí sau:

Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm của Camry được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay. Quy trình sản xuất khép kín và chịu sự giám sát bởi đội ngũ kỹ sư trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ, an toàn lao động và thân thiện với môi trường; sẽ được đưa ra thị trường phục vụ người dùng.

Sản phẩm đa dạng: Mặc dù không có dòng máy liên hợp, tuy nhiên Camry lại là thương hiệu duy nhất trên thị trường có dòng máy đánh bóng sàn tốc độ cao. Cụ thể đó là 2 sản phẩm: Camry BF 527 và Camry BF528.

Giá thành sản phẩm: Camry là dòng máy chà sàn giá rẻ, so với thương hiệu Hiclean giá mềm hơn. Vì vậy không chỉ các doanh nghiệp ưa chuộng, mà rất nhiều hộ gia đình cũng lựa chọn sản phẩm này để vệ sinh không gian trong nhà.

Sau 2 thương hiệu “đình đám” trên, Palada, Lavor, Fiorentini, Karcher… lần lượt là những thương hiệu được người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Danh sách trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì người dùng chắc chắn biết được rằng những dòng sản phẩm chất lượng tốt giá thành sẽ đắt hơn và chỉ một số ít người dùng có điều kiện để sử dụng những dòng sản phẩm đó. Vì vậy, người dùng hay căn cứ vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng để có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Tin liên quan