Những thông tin cơ bản máy hút bụi Bosch .

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy hút bụi với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Do đó, để lựa chọn một chiếc máy hút bụi làm sao đáp ứng được các yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng thì lại là một vấn đề khá nan giải.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy hút bụi với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Do đó, để lựa chọn một chiếc máy hút bụi làm sao đáp ứng được các yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng  thì lại là một vấn đề khá nan giải.

 

 

Nhưng với chiếc máy hút bụi Bosch GAS sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên của chúng ta.

 

Thứ nhất, Bosch GAS được trang bị bình chứa bụi có dung tích lên đến 21 lít, mang lại khả năng sử dụng lâu dài mà không cần vệ sinh bình chứa, máy hút bụi.

 

Thứ hai, Bosch GAS còn hỗ trợ ống dẫn dài với đường kính vừa đủ, cho phép bạn vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà mà không cần di chuyển thiết bị quá nhiều.

Ngoài ra, Bosch GAS còn có những đặc điểm nổi bật khác như:

 

Chất liệu cao cấp, bền bỉ.

 

Sản phẩm có thiết kế bình không gỉ cùng bộ lọc bằng vải có độ dai và bền vượt trội.

 

Bình chứa dung tích lớn

 

Với dung tích bình chứa lên đến 21 lít, máy hút bụi Bosch GAS giúp bạn thoải mái vệ sinh nhà cửa. Đặc biệt, bình còn có thể được sử dụng để hút bụi ở các xưởng công nghiệp, kho chứa có diện tích lớn.

 

Ống dẫn dài cùng vòi khóa lò xò

 

Với ống dẫn dài 3m có đường kính phần phần ống mềm 35mm cùng trang bị vòi khóa lò xo, máy hút bụi Bosch GAS hỗ trợ bạn vệ sinh mọi vị trí trong nhà.

 

 Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp công suất hoạt đống lên đến 900W, cung cấp khả năng hút mạnh mẽ, giúp không gian nhà của bạn được sạch sẽ hoàn hảo.

 

Và cuối cùng là các thông số kỹ thuật:

 

Công suất: 900W

 

Bình chứa: 21L.

 

Lưu lượng tối đa: 50lít/giây.

 

Áp lực : 150mbar.

 

Ống dẫn: 3m.

 

Đường kính ống dẫn mềm: 35mm.

BẠN NÊN THAM KHẢO SẢN PHẨM : Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 30 – Hiện đại, hiệu năng tốt, giá thành rẻ

Tin liên quan