Người tiêu dùng nên lựa chọn mua máy chà sàn cũ không?

(25-11-2016, 2:01 pm)

Máy chà sàn là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong công việc vệ sinh công nghiệp hiện nay. Nhưng số tiền để đầu tư cho một chiếc máy chà sàn nhà xưởng là không hề nhỏ do đó nhiều người dùng đã tìm tới những địa chỉ cung cấp máy chà sàn cũ. Nhưng liệu rằng những sản phẩm đó có tốt và nên mua để sử dụng không là băn khoăn của nhiều người.

Máy chà sàn công nghiệp hay còn gọi là máy chà sàn nhà xưởng, máy lau nhà xưởng là loại máy có tác dụng chà rửa, đánh bóng bề mặt sàn sáng bóng như mới vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy chà sàn của các thương hiệu khác nhau với chức năng, giá thành đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Phần lớn các dòng máy chà sàn đơn với những chức năng cơ bản thường có mức giá không quá cao nhưng các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái đa tính năng với nhiều ưu điểm vượt trội thường được bán ra thị trường với mức giá khá cao. Do đó, vì điều kiện kinh tế eo hẹp thì nhiều người dùng đã phải tìm tới những loại máy chà sàn cũ, giá rẻ.

Vì điều kiện kinh tế, nhiều người dùng phải chọn máy chà sàn liên hợp đã qua sử dụng

Máy chà sàn cũ có tốt không?

Đối với câu hỏi này của người tiêu dùng, Hoàng Liên xin được trả lời rằng máy chà sàn cũ có tốt hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sử dụng, thương hiệu của máy, các thông số kỹ thuật, linh kiện máy chà sàn. Không phải tất cả các loại máy chà sàn cũ đều không tốt và ngược lại. Do vậy, khi đã quyết định chọn mua máy chà sàn, người dùng cần cân nhắc kỹ trên nhiều yếu tố để đảm bảo không mua phải những sản phẩm cũ, kém chất lượng, thường xuyên xảy ra hỏng hóc và độ bền kém.

Cách chọn mua máy chà sàn cũ

Trước khi chọn mua máy lau nhà xưởng cũ, bạn cần xác định nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để chọn loại máy có chức năng và công suất phù hợp nhất, tránh lãng phí và tiêu hao điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, người dùng cần ưu tiên chọn những dòng máy chà sàn của các thương hiệu nổi tiếng như: máy chà sàn Hiclean, Topclean,…

Sau đó, bạn có thể yêu cầu người bán vận hành thử máy để kiểm tra hiệu quả làm việc của máy cũng như tiếng ồn máy phát ra. Bởi nếu máy phát ra tiếng ồn quá to thì nguyên nhân có thể do động cơ bên trong hoặc bộ phận của máy có vấn đề. Khi có nhu cầu mua máy chà sàn cũ, người dùng chú ý tìm tới những địa chỉ, người bán uy tín, có giấy mua sản phẩm chính hãng, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ để tránh “tiền mất tật mang”. Liên hệ hotline 0972 882 886 để được trợ giúp miễn phí, nhanh chóng nhất.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất