Nên lựa chọn loại máy rửa xe gia đình như thế nào cho phù hợp?

Nếu như bạn chỉ có thể bỏ ra chi phí khoảng dao động từ 2 triệu đến 7 triệu để mua máy rửa xe gia đình, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu máy rửa xe có áp lực không lớn hơn 100 giờ trong một năm từ đây bạn có thể ra quyết định đầu tư vào một máy phun áp lực giá rẻ.

Để lựa chọn được máy rửa xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình không phải dễ dàng . Nếu chọn được loại máy rửa xe phù hợp và phát huy hết tác dụng của nó sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như khả năng và giá trị của máy rửa xe.

Quý khách hàng đang có nhu cầu có thể tham khảo thông tin sau đây mà công ty Hoàng Liên chúng tôi cung cấp trong bài, hi vọng nó sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi mua máy.

Sử dụng các thiết bị điện tử thay thế cho sức lao động đang trở thành xu thế của nền công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại máy rửa xe vừa có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh, chủ động trong sinh hoạt vừa bảo vệ tối đa phương tiện di chuyển của cả gia đình ?

Đây là câu hỏi khiến không ít người thắc mắc đề tìm hiểu và mua được loại máy rửa xe tốt nhất, phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

1, Lựa chọn theo giá tiền

Nếu như bạn chỉ có thể bỏ ra chi phí khoảng dao động từ 2 triệu đến 7 triệu để mua máy rửa xe gia đình, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu máy rửa xe có áp lực không lớn hơn 100 giờ trong một năm từ đây bạn có thể ra quyết định đầu tư vào một máy phun áp lực giá rẻ.

Phù hợp với điều kiện của hộ gia đình nhu cầu rửa xe là không thường xuyên với chi phí thấp nên nhiều hộ gia đình lại thích loại máy phun áp lực nước lạnh hơnmáy phun áp lực nước nóng. Thông thường thì các loại máy được sử dụng tại các gia đình có áp lực ga loại nhỏ (2.000 PSI, hay 5.5 HP hoặc ít hơn) hoặc máy phun áp lực điện loại nhỏ (1.000 PSI -. 1.500 PSI, 15 amps, 110v).

2, Lựa chọn theonhu cầu và mục đích sử dụng

a, Đối với máy rửa xe phun áp lực dùng cho ô tô

Ô tô là loại xe có kích thước tương đối lớn vì vậy mà viejc làm sạch đòi hỏi loại máy có công suất cao hơn nên chi phí cũng cao hơn khoảng 4-7 triệu, tùy thuộc vào tần suất sử dụng trong 1 năm và kích thước xe.

-Máy phun áp lực Hiclean HC 170 hoặc Máy Phun Áp Lực Lavor I Clean 160 sẽ phù hợp hơn với xe con, xe gia đình nhỏ.

-Máy phun áp lực Hiclean HC 170, Máy Phun Áp Lực Lavor I Clean 160 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại xe ô tô khách và xe du lịch.

Theo khảo sát nhu cầu thị trường thì dòng sản phẩm Hiclean và Lavor được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng về thiết kế , giá cả và kích thước, phù hợp với nhu cầu và điều kiện  kinh tế.

b, Máy rửa xe phun áp lực cho xe đạp, xe địa hình, xe máy

Với những loại xe có kích thước nhỏ thì bạn chỉ cần lựa chọn loại máy công suất quá không quá lớn và không cần quá đắt tiền. Nên chọn loại máy giá giao động 2 triệuđến 3 triệu là có thể sử dụng tốt đáp ứng được nhu cầu làm sạch đơn giản này của gia đình bạn.

Được các hộ gia đinh tin tưởng và lựa chọn phổ biến hiện nay là máy rửa xe phun áp lực gia đình Hiclean đem lại nhiều tiện ích cho công việc gia đình của bạn vì ngoài rửa xe còn có thể ứng dụng trong các công việc làm sạch như: làm sạch nền, chà rửa vết bẩn cứng đầu, tưới cây, phun thuốc diệt cỏ...

Tin liên quan