Mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, có phải là giải pháp đầu tư an toàn?

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng là thiết bị được ưa chuộng sử dụng. Đây là giải pháp cho người dùng khi đang có ý định đầu tư cầu nâng cho tiệm rửa xe ô tô của mình; nhưng nguồn vốn eo hẹp, không đủ khả năng để mua cầu nâng mới.

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng là thiết bị được ưa chuộng sử dụng. Đây là giải pháp cho người dùng khi đang có ý định đầu tư cầu nâng cho tiệm rửa xe ô tô của mình; nhưng nguồn vốn eo hẹp, không đủ khả năng để mua cầu nâng mới. 

Sử dụng cầu 1 trụ cũ, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí để đầu tư thêm các trang thiết bị khác cho cơ sở kinh doanh của mình. Thế nhưng, mua cầu nâng 1 trụ có phải là giải pháp an toàn hay không? Đây là điều mà mọi người băn khoăn, và để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, các bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.

==> Tham khảo bài Thanh lý cầu nâng ô tô và những điều bạn cần biết

cau-nang-1-tru-cu-da-qua-su-dung-a 

Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng có phải là giải pháp đầu tư an toàn?

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng có phải là giải pháp an toàn và tiết kiệm?

- Như các bạn đã biết, khi lắp đặt, ty ben của cầu nâng 1 trụ sẽ được chôn sâu dưới đất vì vậy sau một thời gian dài sẽ không tránh khỏi sự oxy hóa và bị han gỉ bởi môi trường dưới lòng đất.

- Cầu nâng có hoạt động tốt hay không là do ty ben quyết định. Chính vì vậy mà quá trình đưa trụ từ dưới hố lên sẽ không tránh khỏi việc làm ty nâng của cầu bị xước; làm ảnh hưởng đến chất lượng và mất đi tính năng vốn có của cầu nâng.

- Cầu nâng 1 trụ cũ sẽ rất dễ xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng; điều này sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Và người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa và khắc phục.

- Chưa kể đến việc thuê đơn vị di dời, vận chuyển, lắp đặt cầu nâng khá đắt; phải dùng đến xe cẩu chuyên dụng, nhiều nhân công đào bới và phá bỏ bê tông rất mất thời gian và tốn kém. Nếu như mua cầu nâng 1 trụ mới bạn sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận chân công trình.

cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-b

 Ty nâng của cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng sẽ không đảm bảo chất lượng như ban đầu

Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng và cầu nâng mới nên sử dụng loại nào?

Phải một lần nữa khẳng định rằng chi phí đầu tư, lắp đặt cầu nâng 1 trụ mới cho tiệm rửa xe ô tô là không hề nhỏ. Thế nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn sử dụng cầu nâng mới để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí về sau. Bởi việc làm ăn là về lâu về dài, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến sẽ làm nên tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho đúng đắn. 

Bên cạnh đó, sử dụng cầu nâng 1 trụ mới sẽ tránh được những rủi ro và sự cố không đáng có; không để lại những hình ảnh xấu trong mắt khách hàng. Từ đó, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, trở thành địa điểm rửa xe đáng tin cậy của nhiều khách hàng; tăng doanh thu và nhanh chóng thu hồi vốn.

Trường hợp người dùng vẫn quyết định lựa chọn cầu nâng cũ đã qua sử dụng thì bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, có uy tín; và đặc biệt là có gói bảo hành và hỗ trợ sửa chữa kèm theo để có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-c

 Quá trình tháo dỡ, vận chuyển cầu nâng 1 trụ cũ sẽ gây mất thời gian và tốn kém chi phí

==> Tìm hiểu Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay như thế nào?

Không thể nói hay nói tài khi sử dụng cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng; các bạn nên đầu tư cho cửa hàng rửa xe của mình thiết bị cầu nâng 1 trụ mới. Nếu chưa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo thì hãy liên hệ trực tiếp đến Điện máy Hoàng Liên – đơn vị chuyên hỗ trợ và lắp đặt các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.

Tin liên quan