1
Bạn cần tư vấn?

Máy rửa xe hơi nước nóng – xu hướng lựa chọn mới của cửa hàng rửa xe

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế, đã khiến cho đời sống của người dân ngày càng được nâng cao đặc biệt tại các thành phố lớn. Nền kinh tế ổn định hơn, nhiều gia đình đã đầu tư mua ô tô để di chuyển được chủ động và tiện lợi hơn. Kéo theo đó các dịch vụ rửa xe và các loại máy rửa xe ô tô, xe máy cũng ra đời ngày càng nhiều.

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế, đã khiến cho đời sống của người dân ngày càng được nâng cao đặc biệt tại các thành phố lớn. Nền kinh tế ổn định hơn, nhiều gia đình đã đầu tư mua ô tô để di chuyển được chủ động và tiện lợi hơn. Kéo theo đó các dịch vụ rửa xe và các loại máy rửa xe ô tô, xe máy cũng ra đời ngày càng nhiều.

Khi nhắc đến các loại máy rửa xe ô tô được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến máy rửa xe hơi nước nóng. Đây là thiết bị mang lại hiệu quả rửa xe tốt nhất, thường được sử dụng trong các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.

Tại sao máy rửa xe hơi nước nóng được ưa chuộng

Trước khi máy xịt rửa xe nước nóng ra đời, người dùng chỉ dùng nước lạnh để rửa xe. Mặc dù chi phí cho các loại máy rửa xe bằng nước lạnh thấp hơn các loại máy có khả năng rửa xe bằng hơn nước nóng; tuy nhiên, chúng lại dễ khiến cho động cơ xe gặp vấn đề khi động cơ nóng tiếp xúc đột ngột với nước lạnh. Do đó, chủ xe phải chấp nhận những vấn đề hỏng hóc ngoài ý muốn.

Với sự ra đời của máy rửa xe hơi nước nóng, vấn đề động cơ máy bị rạn nứt trong khi tiến hành rửa xe được loại bỏ hoàn toàn. Chủ xe hoàn toàn yên tâm mỗi lần tiến hành vệ sinh xe. Không chỉ vậy khi rửa xe bằng hơi nước nóng, các loại vết bẩn cứng đầu bám trên xe như sơn hay dầu mỡ, bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên các linh kiện đều bị đánh bay hoàn toàn. Nhờ vậy xe được vệ sinh sạch sẽ hơn, tuổi thọ sử dụng xe kéo dài, chủ xe tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong-1
Máy rửa xe hơi nước nóng ngày càng được sử dụng phổ biến

Những lưu ý khi sử dụng máy xịt rửa xe bằng hơi nước nóng

Máy rửa xe nước nóng sử dụng không khác so với các loại máy thông thường khác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Mang đồ bảo hộ: Áp lực từ máy phun rửa xe tương đối cao, có khả năng hắt ngược lại người dùng. Do vậy, người dùng cần phải trang bị đầy đủ kính, khẩu trang, găng tay, giày dép; nhằm hạn chế các loại bụi bẩn và hơi nước bám vào người.

Sử dụng máy đúng cách: Khi mua sản phẩm tại các đại lý phân phối, người dùng luôn được tư vấn cách sử dụng máy. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Đồng thời khi tiến hành xịt rửa, không xịt thẳng súng phun vào thân xe, nghiêng súng phun 1 góc từ 30 - 45° để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tránh gây xước xe, tróc sơn xe.

Bảo quản máy đúng cách: Sau khi sử dụng, cần phải đặt máy tại những nơi khô ráo, thoáng mát; tránh đặt những máy tại những nơi có độ ẩm cao, vì độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến động cơ, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Sau một khoảng thời gian sử dụng định kỳ, người dùng cần phải bảo dưỡng máy để nâng cao tuổi thọ của máy.

may-rua-xe-hoi-nuoc-nong
Khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng

Trên đây là một vài thông tin giải thích lý do vì sao máy rửa xe hơi nước nóng được nhiều người ưa chuộng, và một vài những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm cũng như báo giá máy rửa xe gia đình và công nghiệp. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282; đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ tận tình giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của người dùng.

 

Tin liên quan