»
»

Máy rửa xe cao áp chạy xăng

Số sản phẩm / trang / trang


Số sản phẩm / trang / trang

Máy rửa xe cao áp chạy xăng

Không nhỏ nhắn như máy rửa xe gia đình, kém sang trọng hơn máy rửa xe cao áp chạy bằng điện, nhưng máy rửa xe cao áp chạy xăng lại sở hữu dáng vẻ đầy chuyên nghiệp trong thiết kế. Lựa chọn mua dòng máy chạy xăng cũng đang là xu hướng của nhiều đơn vị rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

Đặc điểm của máy rửa xe cao áp chạy xăng

Thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp: là sản phm được thiết kế chuyên dụng cho những công việc đòi hỏi áp lực phun mạnh. Do đó, máy được thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp và đầy hiện đại, tạo nên sự tin tưởng cho người dùng.

Khả năng làm việc bền bỉ: Áp lực phun rửa của dòng máy này tương đương với các loại máy phun xịt áp lực cao, do đó loại máy này hoàn toàn có khả năng đánh bay bụi bẩn trong thời gian ngắn. Với thiết kế đầu bơm khỏe, vận hành hoàn toàn tự chủ, không phụ thuộc vào nguồn điện nên khả năng làm việc của máy khá bền bỉ và ổn định, thích hợp để sử dụng cho các tiệm rửa xe vừa và lớn.

Tính cơ động số 1 trên thị tường máy rửa xe: khác với các loại máy rửa xe công nghiệp thông thường, máy rửa xe chạy xăng không sử dụng nguồn điện để vận hành nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng loại máy này ở cả những nơi không có điện, thm chí là mang ra ngoài đồng để phun thuốc sâu. Với thiết kế nhỏ gọn, bánh xe đa dướng, tay đẩy chắc chắn, dễ điều khiển nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vị trí, tạo nên tính cơ động nhanh, gọn, nhẹ trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ máy bền lâu: Thiết kế vỏ ngoài khá chắc chắn. Nó thậm chí còn dày gấp rưỡi so với vỏ ngoài của các loại máy phun xịt thông thường như máy rửa xe Lutian, Vjet,... nên độ đàn hồi cao, có thể chịu va đập cũng như tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của Máy rửa xe cao áp chạy xăng

Với nhiều đặc điểm nổi trội trên đây, người dùng có thể sử dụng máy rửa xe cao áp chạy xăng vào nhiều công việc, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Có thể kể đến như:

- Phun xịt phương tiện cá nhân: rửa xe máy, xe ô tô

- Vệ sinh nhà cửa: phun rửa sân thềm, nhà cửa, tẩy rửa rong rêu bám dính trên bờ tưởng, gốc cây; vệ sinh đồ gia dụng, nội thất trong nhà như cửa kính, vệ sinh điều hòa, ...

- Máy rửa xe cao áp chạy xăng còn được ứng dụng trong kinh doanh giúp nâng cao năng suất rửa xe.

- Sử dụng vệ sinh chuồng trại chăn nuôi, vệ sinh sàn nhà xưởng, phun rửa các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

- Ngoài ra còn được ứng dụng để phun thuốc trừ sâu hoặc tưới chăm sóc cây công nghiệp.

Với giá thành rẻ, tính tiện dụng cao nên máy rửa xe cao áp chạy xăng nhanh chóng trở thành thiết bị phun rửa lý tưởng cho người dùng. Người tiêu dùng nên chon mua sản phẩm này tại đại lý chính hãng như Điện máy Hoàng Liên để mua được giá tốt và đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09666 31546 hoặc 0972 882 886 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.