Số sản phẩm / trang / trang
1 2 Next


Số sản phẩm / trang / trang
1 2 Next

Thị trường máy rửa xe áp lực cao đang phát triển từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu phun rửa với tốc độ nhanh, thời gian ngắn, hiệu quả sạch sẽ tức thì cho nhiều người tiêu dùng. Trong đó máy rửa xe Lavor là sản phẩm được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả.

Lavor là thương hiệu máy rửa xe áp lực cao có tuổi đời nhiều năm của nước Ý. Không chỉ có ảnh hưởng trong nước, thương hiệu này khi mang ra ngoài thế giới cũng tạo được tiếng vang nhất định.

 

Ưu điểm trong công nghệ sản xuất của máy phun rửa áp lực cao Lavor

Các sản phẩm của máy phun rửa cao áp của thương hiệu Lavor đều được suất xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo chuẩn Châu Âu, từ khâu sản xuất, lắp ráp, vận chuyển cho tới khi chuyển giao sản phẩm tới các đại lý đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kĩ thuật đầu ngành. Nên không khó hiểu vì sao, sản phẩm này có sự chỉn chu từ kiểu đáng, đường nét cho tới hiệu năng làm việc.

 

Tính năng vượt trội của máy phun rửa áp lực cao Lavor

Thiết kế gọn gàng, hiện đại, bền bỉ

Là một sản phẩm máy rửa xe áp lực cao nhưng thiết kế trong kiểu dáng, cấu trúc bộ phận của máy phun xịt rửa cao áp Lavor không khác là mấy so với các loại máy rửa xe cao áp thông thường. Với thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn, sản phẩm này thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Cộng thêm thiết kế tay đẩy chắc chắn, tiện lợi đã hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển của người dùng.

 

Hiệu suất phun rửa ấn tượng

Nếu máy rửa xe cao áp thông thường có áp lực phun rửa đạt từ 140-160 đến 180 bar thì máy phun rửa áp lực cao Lavor cho hiệu quả phun rửa lên tới 220 bar, gần gấp 2 với máy xịt rửa thông thường. Nhờ áp lực phun rửa nhanh, mạnh và rứt khoát mà máy phun áp lực Larvor cho hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, loại máy rửa xe máy này được thiết kế với motor đầu bơm piston sứ, động cơ diesel bền bỉ càng giúp quá trình phun rửa được diễn ra liên tục, ít gặp sự cố gián đoạn, đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ và không gây ồn. Đây là ưu điểm nột bật của máy rửa xe Lavor mà ít loại máy rửa xe thông thường nào có được.

 

Tuổi thọ máy lâu dài

Do được thiết kế từ chất liệu bền vững, cho khả năng chống han gỉ, chống va đập cao làm cho độ bền của loại máy này khác hẳn so với các các loại máy rửa xe thông thường. Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy phun rửa xe áp lực cao Lavor trong nhiều năm mà rất hiếm khi phải tháo ra lắp vào hay sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị, động cơ bên trong. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc bảo hành, bảo dưỡng khi sử dụng máy.

 

Ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau

Với áp lực phun rửa cao như vậy, máy phun nước áp lực cao Lavor có thể được sử dụng để làm nhiều công việc khác nhau như phun xịt rửa băng chuyền, bụi bẩn công nghiệp, rửa xe, vệ sinh các thiết bị nội thất trong nhà như làm sạch xích đu, bể cá cảnh,...

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên máy rửa xe áp lực cao Lavor nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng nhất là các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe quy mô lớn. Mọi thắc mắc về loại máy xịt rửa cao áp này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.