1
Bạn cần tư vấn?

[Review] Tư vấn chọn mua máy dò kim loại nào tốt nhất?

Ngày nay, các thiết bị nhận biết kim loại có vai trò quan trọng đối với con người. Nó giúp tìm ra kho báu và các vật thể kim loại rất hiệu quả nên ngày càng nhận được sự quan tâm từ người dùng. Vì thế, máy dò kim loại được sử dụng với nhiều ngành nghề như: an ninh, thực phẩm, xây dựng, khảo cổ,... Với vô số thiết bị đang được cung ứng trên thị trường thì máy dò kim loại nào tốt nhất?

Máy dò kim loại nào tốt nhất

Tìm hiểu máy dò kim loại nào tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ bí quyết chọn máy dò kim loại tốt nhất

Để mua máy dò kim loại tốt và phù hợp thì bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể, khi lựa chọn máy bạn cần căn cứ vào mục đích, đặc điểm dò tìm và ngân sách.

Về mục đích rà tìm kim loại

Các cảm biến nhận biết kim loại được sản xuất nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Khi bạn cần sử dụng để tìm ra kim loại trên người hành khách tại sân bay thì nên dùng Thiết bị dò kim loại cầm tay. Còn nếu bạn sử dụng để tìm kiếm sâu trong lòng đất thì lựa chọn máy dò kim loại dưới lòng đất.

Về đặc điểm nơi tìm kiếm

Với những vật kim loại to từ 1m đến vài mét bị chôn vùi trong lòng đất thì cần đến sản phẩm chuyên biệt như máy dò tìm kim loại sâu dưới đất. Ngoài ra, có rất nhiều model chống nước giúp bạn tìm kiếm dưới nước hiệu quả. Nếu bạn cần tìm tại nơi có nước ở gần sông biển hay dưới đáy thì nên chọn máy dò kim loại dưới nước.

Máy dò kim loại nào tốt nhất

Nếu  bạn muốn dò tìm tại bờ biển hoặc dưới nước thì chọn máy chống nước

Bạn có nhiều kinh nghiệm hoặc là nhà khảo cổ, nghiên cứu địa chất thì nên chọn dòng máy pro. Các máy cao cấp và tiện lợi này sẽ giúp việc rà tìm được diễn ra với hiệu quả cao. Ngoài ra, các thiết bị máy dò vàng cũng được nhiều người lựa chọn. Dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ tìm kiếm ion hóa hiện đại nhất ngày nay. Cho nên, nó nhận biết được vàng cốm nhỏ hay các mạch vàng tự nhiên với khoảng cách lên đến vài trăm mét.

Về ngân sách bỏ ra để mua máy

Một máy rà kim loại chính hãng thường có mức giá dao động trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Giá thành của các thiết bị này còn phụ thuộc vào chủng loại cũng như tính năng mà nó sở hữu. Vì vậy, khi mua máy dò kim loại, bạn cần căn cứ vào khả năng chi trả của mình. Từ đó, chọn ra thiết bị phù hợp đáp ứng đủ yêu cầu và các tiện ích khác.

>>> Tham khảo: 9+ máy dò vàng tốt nhất thế giới được thợ săn chuyên dùng

Các model máy dò kim loại nào tốt nhất?

Với các ứng dụng hữu ích, máy rà kim loại đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhiều người đang quan tâm tìm hiểu đến thiết bị này để chọn mua và sử dụng. Dưới đây là một số máy rà kim loại được nhiều người đánh giá tốt nhất.

Máy dò kim loại cầm tay SRHO Metal Detector Pinpointer

Máy dò kim loại nào tốt nhất

Máy dò kim loại dạng cầm tay nào tốt nhất?

Thiết bị này có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 với độ sâu từ 18 - 35 feet. Vì thế, bạn có thể thực hiện dò tìm tại sông, biển hay thời tiết có mưa. Đồng thời, kết quả tìm kiếm của nó cũng không bị ảnh hưởng. SRHO Metal Detector Pinpointer có thể dò tìm trên diện rộng 360 độ với độ nhạy cao. So với các cảm biến dò thông thường thì máy này có độ nhạy cao hơn khoảng 35%. 

Thiết bị này được thiết kế 3 chế độ cảnh báo là âm thanh, rung, kết hợp cả rung và âm thanh. Với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn thì bạn dễ dàng gắn vào thắt lưng hoặc cho vào túi để mang theo. Độ nhạy cao mà máy sở hữu có thể nhận biết được trang sức, vàng bạc, tiền xu,...

Máy dò kim loại trong lòng đất MD-5008

Máy dò kim loại nào tốt nhất

Máy dò kim loại dưới lòng đất nào tốt nhất?

>>> Xem Chi tiết sản phẩm <<<

Model máy dò này được sử dụng khá nhiều trong lực lượng quân đội, an ninh. Bên cạnh đó, MD-5008 còn được dùng để dò tìm đồ cổ, kim loại trong lòng đất. Việc tìm kiếm đường dây làm từ kim loại hay khám phá bí ẩn trong lòng đất người ta cũng dùng thiết bị này. Ngoài ra, MD-5008 còn được dùng để kiểm tra kim loại trong thực phẩm, nguyên liệu, hành lý, bưu kiện,...

Thiết bị này được thiết kế đơn giản, vì thế việc thao tác khi sử dụng cũng rất dễ. MD-5008 sở hữu 3 kiểu báo hiệu khi thấy kim loại là báo bằng âm thanh, rung hoặc đèn LED. Khi gặp tình huống nhạy cảm, không muốn tạo ra tín hiệu thì bạn có thể để chế độ rung.

Dòng máy này có thể tìm thấy cả những mẩu kim loại nhỏ với độ sâu lớn nhất trong khoảng 3m. Do được trang bị các kỹ thuật tiên tiến nên máy có thể phân biệt được sắt và kim loại màu. Đồng thời, khả năng cân bằng mặt đất của nó cũng rất tốt.

Máy dò kim loại nào tốt nhất để tìm vàng bạc - MF 9700 QUINARY

Máy dò kim loại nào tốt nhất

Máy dò kim loại vàng bạc nào tốt nhất?

Đây là một đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và được trang bị 6 hệ thống phát hiện chuyên nghiệp. Nó sở hữu hệ thống điều khiển khoa học và hiện đại bậc nhất. Với khả năng dò tìm chuyên nghiệp, máy hoạt động rất hiệu quả trong việc dò vàng, kim loại. Cho nên, bạn có thể xác định được vị trí của mục tiêu cần tìm rất dễ dàng.

Công nghệ tìm kiếm ion giúp MF 9700 QUINARY có khả năng rà quét mục tiêu với khoảng cách xa. Sau khi nhận biết được mục tiêu, thiết bị sẽ đưa ra một hình ảnh rõ ràng cho bạn. Kết quả này được hiển thị trên màn hình HD màu lớn. Trong đó, nó còn hiển thị kết quả về tọa độ của mục tiêu phân tích bởi các chương trình thông minh.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cách chọn máy dò kim loại nào tốt nhất và phù hợp nhất. Các máy dò hiện nay được trang bị  Để biết thêm thông tin về các thiết bị rà kim loại tốt và chính hãng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989 937 282.

Tin liên quan