Số sản phẩm / trang / trang
1 2 3 Next


Số sản phẩm / trang / trang
1 2 3 Next

Là thương hiệu nổi tiếng của Đức, máy chà sàn Karcher luôn mang đến cho người sử dụng sự an tâm từ mẫu mã, hiệu năng, giá thành và nhiều hơn thế nữa. Có thể nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp công việc vệ sinh của bạn thật dễ dàng. Đặc biệt, những modem máy chà sàn liên hợp này có độ ồn tương đối thấp, hoạt động êm ái, bền bỉ không làm ảnh hưởng nhiều tới môi trường xung quanh như nhiều thương hiệu khác.

Điện máy Hoàng Liên đang là đại lý cấp 1 phân phối các dòng máy chà sàn Karcher chính hãng từ Đức, đa dạng mẫu mã từ máy chà sàn đơn, liên hợp, từ dòng máy lau sàn nhà karcher cầm tay đến ngồi lái, từ sản phẩm công suất nhỏ tới lớn, đảm bảo phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Đặc biệt, Hoàng Liên luôn có sẵn hàng trong kho nên khách hàng gọi là có ngay, vận chuyển ngay trong ngày, giao hàng và thanh toán tận nhà, sẵn sàng đổi trả trong 1 tuần.

Mọi thông tin chi tiết báo giá vui lòng gọi ngay Hotline: 0989 937 282

Ngoài máy chà sàn thương hiệu Karcher còn nổi tiếng với dòng máy xịt rửa xe dành cho gia đình tiêu biểu như các modem: K2 car, k2 car compact, K2 360, K2 450, K3 ... Hay những modem máy rửa xe hơi nước nóng như Karcher HDS 8/17C...