Lợi ích máy chà sàn ngồi lái mang lại cho con người

(14-08-2017, 4:34 pm)

Máy chà sàn ngồi lái là một trong thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cho hiệu quả vệ sinh vượt trội trong khoảng thời gian ngắn, giúp con người có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc thuê mướn nhân công dọn dẹp. Đây chính là giải pháp vệ sinh cho những không gian có diện tích mặt sàn rộng lớn, yêu cầu chất lượng vệ sinh cao, tần suất vệ sinh liên tục như nhà xưởng.

Ngay từ khi xuất hiện, những sản phẩm máy chà sàn ngồi lái luôn được các nhà xưởng ưu tiên phục vụ công tác vệ sinh cho doanh nghiệp, đơn vị mình; bởi những lợi ích thiết thực mà các model thiết bị này mang lại.

Bài viết liên quan:

👉 Người dùng thường chọn máy chà sàn ngồi lái của thương hiệu nào?

👉 Lý giải nguyên nhân máy chà sàn ngồi lái được ưa chuộng

Trả lại cho nhà xưởng không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe con người 

Các model máy chà sàn CleanMaidmáy chà sàn ngồi lái HiCleanmáy chà sàn Fiorentini,...đều được thiết kế thông minh, hiện đại, bao gồm hệ thống phun hóa chất tẩy rửa, chà sàn và hút nước bẩn kết hợp với các phụ kiện bền chắc, giúp thiết bị loại bỏ triệt để bụi bẩn, nước dơ và vi khuẩn gây hại bám dính trên mặt sàn, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo Bộ y tế. Do đó, không gian nhà xưởng luôn giữ được sự thông thoáng, trong lành, sạch sẽ, sức khỏe công nhan viên trong nhà xưởng cũng được bảo vệ. 

Dọn dẹp nhà xưởng nhanh chóng 

Máy với công suất chà rửa cao, tốc độ quay bàn chà tối thiểu 154 vòng/phút, cho khả năng làm sạch lên tới 5km2/h máy chà sàn công nghiệp này có thể làm sạch cho mọi nhà xưởng từ nhà xưởng có diện tích mặt sàn vừa và nhỏ đến những nhà xưởng có diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, sử dụng động cơ siêu khỏe, máy có thể thực hiện công tác vệ sinh ổn định, liên tục không ngừng nghỉ, giúp việc dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, liền mạch. Ngoài ra, được trang bị hệ thống thùng chứa nước bẩn và nước sạch, bình đựng hóa chất riêng biệt, có dung tích lớn, máy chà sàn ngồi lái cũng giúp người dùng giảm thiểu thời gian ngưng lại giữa chừng để đổ nước bẩn, thêm nước sạch hay hóa chất chà sàn. 

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Nếu trước đây công tác vệ sinh ở những không gian có diện tích mặt sàn lớn như nhà xưởng cần một lượng lớn nhân công dọn dẹp, mà hiệu quả vệ sinh không đạt yêu cầu thì giờ đây với chiếc máy chà sàn ngồi lái, các đơn vị, doanh nghiệp chỉ cần duy nhất một người điều khiển chiếc máy, qua trình lau rửa sẽ được thiết bị tiến hành tuần tự, đảm bảo mặt sàn sạch sẽ tối ưu. Như vậy, các nhà xưởng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thuê mướn số lượng lớn nhân công vệ sinh hàng tháng. 

Với máy chà sàn ngồi lái các nhà xưởng tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công dọn dẹp 

Bảo vệ mặt sàn tối ưu

Cũng giống như máy chà sàn đơn đa năng hay máy chà sàn liên hợp, những sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái được trang bị từ 1 – 4 bàn chải chà sàn với kích thước khác nhau nhưng đều có điểm chung là lông bàn chải được nghiên cứu, sản xuất từ những chất liệu đặc biệt, cho phép máy có thể thực hiện chà rửa, đánh bóng mặt sàn đá, bê tông,... hữu hiệu, mà không lo lắng chúng bị trầy xước hay hỏng hóc. 

Với những thông tin như trên, đã lý giải vì sao máy chà sàn ngồi lái luôn là thiết bị vệ sinh được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Người tiêu dùng để hiểu rõ hơn về sản phẩm hay có nhu cầu chọn mua thiết bị, xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 và nghe tư vấn, giải đáp kịp thời.

 

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất