Làm thế nào để lựa chọn máy nén khí giá rẻ chất lượng?

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng nhiều hiện nay trong các ngành công nghiệp, cung cấp năng lượng khí nén cho hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, đây là loại máy có giá thành khá cao nên giá cả là một trong những quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn mua máy. Phần lớn người tiêu dùng đều có tâm lý muốn sở hữu những sản phẩm máy nén khí giá rẻ, chất lượng tốt nhưng lại lo lắng sản phẩm giá rẻ là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng nhiều hiện nay trong các ngành công nghiệp, cung cấp năng lượng khí nén cho hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, đây là loại máy có giá thành khá cao nên giá cả là một trong những quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn mua máy. Phần lớn người tiêu dùng đều có tâm lý muốn sở hữu những sản phẩm máy nén khí giá rẻ, chất lượng tốt nhưng lại lo lắng sản phẩm giá rẻ là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua được máy nén khí giá rẻ, chất lượng lại đảm bảo.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, thương hiệu máy nén khí với mức giá thành, công suất khác nhau. Cùng một loại, model máy nén khí nhưng mức giá cũng có thể có sự khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết đâu là sản phẩm tốt, chính hãng. Mức giá chưa chắc đã tương đương với chất lượng sản phẩm; mức giá cao nhưng chất lượng sản phẩm liệu có tương xứng với giá thành. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, Điện máy Hoàng Liên xin đưa ra một số kinh nghiệm giúp người tiêu dùng có thể chọn mua được sản phẩm máy bơm khí nén có giá thành vừa hợp lý vừa chất lượng.

*Có thể bạn quan tâm: Các tiêu chí ảnh hưởng tới giá thành máy nén khí hiện nay

Lựa chọn những thương hiệu máy nén khí giá rẻ uy tín

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc cắt giảm chi phí đầu vào được các doanh nghiệp rất chú trọng. Bởi vậy, những thương hiệu máy nén không khí giá rẻ, uy tín như máy nén khí Puma Đài Loan, Pegasus Việt Nam,…được đón nhận với tín hiệu rất tích cực từ người tiêu dùng. Các sản phẩm máy nén khí piston Puma hay máy nén khí trục vít không dầu Pegasus luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Máy bơm khí nén của những thương hiệu này có giá thành rẻ nhưng chúng không phải hàng kém chất lượng hay sản xuất, lắp ráp với linh kiện “rởm”. Chất lượng các sản phẩm này đều được đánh giá khá tốt bởi lưu lượng khí nén ổn định, hiệu suất làm việc cao, bền, chất lượng khí nén tốt, tiết kiệm điện năng.

 

Máy nén khí Pegasus được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt 

Máy nén khí piston Puma công suất ½ Hp, 2 Hp,...được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng sử dụng trong các cửa hàng sửa chữa, garage xe,…bởi mức công suất phù hợp, giá thành hợp lý. So với việc tìm mua các loại máy nén khí cũ thì người dùng nên tham khảo những thương hiệu máy này, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

Lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng  

Việc lựa chọn đúng loại máy bơm khí nén cũng sẽ giúp người dùng giảm thiểu được mức chi phí cũng như tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng, giúp máy nâng cao tuổi thọ. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy nén khí để phục vụ nhu cầu bơm hơi, tháo lắp linh kiện sửa chữa xe thì chỉ cần dùng máy bơm khí nén piston công suất nhỏ; chỉ sử dụng máy nén khí không dầu trong các ngành bắt buộc cần khí sạch, liên quan tới sức khỏe con người như thực phẩm, y tế,…vì loại máy này có giá thành đắt nhất trong các loại máy nén không khí.

Lựa chọn nơi phân phối máy lớn, uy tín

Những địa chỉ phân phối máy lớn, đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm thường lấy máy trực tiếp từ hãng với mức chiết khấu tốt do đó khi tới tay người tiêu dùng giá thành của máy cũng sẽ đảm bảo là giá tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua máy tại những địa chỉ này, người dùng sẽ được nhân viên kỹ thuật thử máy và hướng dẫn vận hành, điều khiển cũng như có thể yên tâm về chế độ bảo hành máy. Người dùng nên tránh mua máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Những loại máy này có thể gây nguy hiểm, phát sinh cháy nổ trong quá trình dùng.

Mọi câu hỏi thắc mắc cũng như cần tư vấn địa chỉ chọn mua máy bơm khí nén giá rẻ chất lượng tốt, vui lòng liên hệ số điện thoại 0989 937 282 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan