Kinh nghiệm chọn máy chà sàn sử dụng trong gia đình

Máy chà sàn là thiết bi vệ sinh công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,…bởi vậy khi nhắc đến thiết bị này người dùng vẫn chỉ liên tưởng đến những đơn vị, doanh nghiệp có diện tích rộng lớn mới sử dụng mà không biết rằng trên thực tế có rất nhiều gia đình có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về máy chà sàn và thắc mắc rằng có loại máy chà sàn nào có thể dùng được trong gia đình không?

Máy chà sàn là thiết bi vệ sinh công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… Bởi vậy khi nhắc đến thiết bị này người dùng vẫn chỉ liên tưởng đến những đơn vị, doanh nghiệp có diện tích rộng lớn mới sử dụng mà không biết rằng trên thực tế có rất nhiều gia đình có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về máy chà sàn và thắc mắc rằng có loại máy chà sàn nào có thể dùng được trong gia đình không?

Để giúp giải đáp nhưng thắc mắc, và giúp người dùng hiểu thêm về máy chà sàn công nghiệp dùng trong gia đình, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn máy chà sàn sử dụng trong gia đình, hy vọng sẽ giúp ích được quý khách.

Kinh nghiệm chọn máy chà sàn cho gia đình

Các hộ gia đình có không gian diện tích nhà ở rộng rãi như biệt thự hay nhà chung cư sang trọng thì rất quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ vệ sinh như máy hút bụi, máy giặt thảm, nhất là máy chà sàn. Bởi thiết bị sẽ hỗ trỡ đắc lực giúp cho công việc dọn dẹp không gian trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, lai còn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, họ lại băn khoăn không biết nên chọn loại máy chà sàn nào sử dụng trong gia đình.

Bên cạnh đó, thị trường máy chà sàn hiện nay rất đa dạng và phong phú lại càng làm khó những người mua thiết bị sử dụng trong không gian gia đình. Theo các chuyên gia về máy vệ sinh công nghiệp khuyên rằng đối với những không có diện tích vừa và nhỏ như gia đình, có nhiều đồ đạc thì nên lựa chọn một chiếc máy chà sàn vừa có khả năng làm sạch cao, vừa có thiết kế nhỏ gọn cơ động để dễ dàng thực hiện vệ sinh mà không tốn diện tích cất giữ. Dựa vào các tiêu chí ấy thì máy chà sàn đơn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

>> Bài viết tham khảo: Vì sao nên sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh cầu thang?


Máy chà sàn đơn là sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong gia đình 

Vì sao nên mua máy chà sàn đơn dùng cho gia đình?

Máy chà sàn đơn mang nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với không gian gia đình như:

Hiệu quả vệ sinh cao: máy chà sàn đơn với công suất lớn, tốc độ chà rửa cao nên dễ dàng vệ sinh, chà rửa sạch các loại vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn nhà. Việc kết hợp với các loại phụ kiện  như bàn chải, pad đánh sàn giúp cho thiết bị có thể thực hiện nhiệm vụ trên mọi loại  mặt sàn mà không sợ làm hỏng bề mặt sàn, mang lại hiệu quả vệ sinh cao. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí.

Thiết kế phù hợp với không gian gia đình: hầu hết các model máy chà sàn đơn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean, Camry,…đều có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, khi vận hành chỉ cần dùng tay để đẩy hoặc xách từ nơi này đến nơi khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, thiết bị có thể len lỏi vào từng vị trí góc hẹp trong nhà để vệ sinh rất phù hợp với không gian gia đình có nhiều đồ đạc và không tốn diện tích cất giữ.

Bên cạnh đó, máy chà sàn đơn có độ ồn thấp nên trong những không gian nhỉ cần phải đảm bảo độ yên tĩnh cao như trong gia đình thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Được cấu thàn từ những vật liệu bền chắc nên thiết bị này rất bền bỉ với thời gian.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp quý khách hiểu thêm về dòng máy chà sàn gia đình dễ dàng trong việc chọn mua và sử dụng. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan