Giá máy hút bụi công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh đóng vài trò quan trọng trong công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp cho đến văn phòng khách sạn, trung tâm thương mại... vì vậy mà thiết bị này được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rât nhiều loại nhiều thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn thắc mắc rằng giá máy hút bụi công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị  vệ sinh đóng vài trò quan trọng trong công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp cho đến văn phòng khách sạn, trung tâm thương mại... vì vậy mà thiết bị này được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rât nhiều loại nhiều thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn thắc mắc rằng giá máy hút bụi công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Để giúp quý khách giải đáp câu hỏi thắc mắc trên đây, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về máy hút bụi công suất lớn, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy hút bụi

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp

Để có thể thực hiện vệ sinh, làm sạch bụi bẩn ở những không gian rộng lớn như nhà xưởng,  kho hàng, hay khách sạn nhà hàng, trung tâm thương mại, thì những chiếc máy hút bụi công nghiệp phải có công suất lớn, được trang bị đến 2, 3 chiếc motor với công suất trên 3000W để có lực hút đủ mạnh để hút nhanh, sạch các loại vết bẩn. Cùng  những thùng chứa bụi bẩn có dung tích lớn, lưu lượng khí lớn, nên hiệu suất vệ sinh lau chùi dọn dẹp mọi vết bẩn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà hiệu quả rất lớn.

Với chiếc máy hút bụi công suất lớn, người dùng không cần phải chuẩn bị giẻ lau, nước, hóa chất, xô, chổi,…như vệ sinh thông thường nữa. Chỉ cần cắm điện và điều khiển vận hành thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất để điều khiển khiển thiết bị thực  hiện vệ sinh theo ý của mình là có thể lau chùi được mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Với máy hút bụi đa năng giúp giảm bớt chi phí nhân lực, người vệ sinh không phải vất vả và mất quá nhiều sức lực.

Đặc biệt với bộ phụ kiện đầy đủ đi kèm khi mua máy hút bụi công nghiệp như bàn hút bụi, hút nước, chổi tròn,…Vì vậy người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh khác nhau như  hút bụi-nước, rác thải hóa chất,…rất tiện dụng và an toàn tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng người từng đơn vị mà lựa chọn những sản phẩm thích hợp với yêu cầu công việc cũng như điều kiện tài chính.


Giá máy hút bụi công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, tính năng, thương hiệu,...

Máy hút bụi công nghiệp giá bao nhiêu?

Không có một mức giá chung nào cho các các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Đối với máy hút bụi nhà xưởng cũng vậy, giá máy hút bụi công nghiệp thường sẽ khác nhau và phụ thuộc công suất, tính năng cũng như thương hiệu của máy. Nhưng về mặt bằng chung, giá của những chiếc máy hút bụi công nghiệp này sẽ dao động từ khoảng 3 triệu cho đến trên dưới 10 triệu là đã hiện đại và đẩy đủ chức năng cũng như hiệu quả vệ sinh khá tốt. Trong một vài trường hợp đặc biệt hơn, yêu cầu vệ sinh khắt khe mang tính đặc thù hơn thì người dùng phải chọn mua những model máy hiện đại hơn  nữa với mức giá lên tới vài chục hoặc vài trăm triệu đồng.

Chính vì vậy, mà tùy vào mục đích và tính năng sử dụng mà người dùng đưa ra quyết định mua sản phẩm nào chính xác và hiệu quả nhất. Người dùng cũng có thể tham khảo một số thương  hiệu máy hút bụi công nghiệp uy tín chất lượng và được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay như máy hút bụi Hilcean, Supper Clean, Camry,…chất lượng tốt mà giá thành rất hợp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị doanh nghiệp nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích  giúp quý khách lựa chọn và sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hiệu quả. Để mua được các sản phẩm này chất lượng, uy tín và giá tốt quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan