Đặc điểm máy rửa xe cao áp Đài Loan

Máy rửa xe cao áp không còn xa lạ gì trong cuộc sống hiện đại ngày này bởi vậy mà thị trường máy rửa xe cũng rất sôi động đa dạng phong phú. Trong số các dòng máy xịt rửa xe trên thị trường, máy rửa xe cao áp Đài Loan là loại đang được ưa chuộng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Những hầu hết người dùng lại không hiểu được hết đặc điểm của thiết bị này

Máy rửa xe cao áp không còn xa lạ gì trong cuộc sống hiện đại ngày này bởi vậy mà thị trường máy rửa xe cũng rất sôi động đa dạng  phong phú. Trong số các dòng máy  xịt rửa xe trên thị trường, máy rửa xe cao áp là loại đang được ưa chuộng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Những hầu hết người dùng lại không hiểu được hết đặc điểm của thiết bị này

Để giúp người dùng có thể hiểu thêm về sản phẩm này sử dụng đạt hiệu quả, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách về đặc điểm máy rửa xe cao áp Đài Loan, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan và cấu tạo của thiết bị

Máy phun rửa xe cao áp Đài Loan cũng tương tự như những model máy rửa xe cao áp khác, là thiết bị chuyên dụng, phục vụ công việc vệ sinh  ô tô xe máy và vệ sinh công nghiệp. Với áp lực phun cao áp manh mẽ, thiết bị có khả năng đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng ở những nơi khó can thiệp nhất như gầm xe, bánh xe,… Nhờ có áp lực phun cao áp mà tiến trình rửa xe trở nên nhanh chóng hơn, giảm bớt điện nước tiêu thụ, hiệu quả tăng cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại doanh thu.

Máy rửa xe cao áp Đài Loan có cấu tạo gồm đầu bơm, động cơ điện và các phụ kiện đi kèm. Giống như các loại máy phun xịt rửa khác, áp suất và lưu lượng nước phun ra sẽ tỉ lệ nghịch với nhau mà cụ thể là cùng một công suất động cơ, lưu lượng nước càng lớn thì áp suất nước càng nhỏ.Máy rửa xe cao áp Đài Loan được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Nguyên lý vận hành là một trong những đặc điểm của máy rửa xe cao áp Đài Loan  bởi vậy người dùng cần nắm được điều này để sử dụng đạt hiệu quả. Thiết bị này  hoạt động theo nguyên lý:

Chế độ tuần hoàn nước:  Ở chế độ này, bơm sẽ hồi nước trở lại đường nước vào trong khi thả cò súng. Nếu để chế độ tuần hoàn nước quá 2 phút, nhiệt độ nức sẽ tăng lên và có thể làm hỏng bộ phận bên trong máy bơm khi tăng đến mức nguy hiểm.

Van xả nhiệt: Van này sẽ mở ra khi nhiệt độ bên trong máy bơm rửa xe tăng quá cao, và sẽ xả ra một lượng nước nhỏ nhằm làm giảm nhiệt độ trong máy  sau đó sẽ van sẽ đóng lại.

- Về yêu cầu cấp nước tối thiếu cho một nguồn cung cấp nước là 1.5 bar và 19l/phút

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Hiệu quả làm việc vượt trội: so với máy rửa xe dây đai thì máy rửa xe cao áp có giá thành cao hơn tuy nhiên lại mang lại, hiệu quả làm việc tốt hơn cùng với tuổi thọ cũng cao hơn. Bởi thiết bị sở hữu công suất lớn, áp lực nước phun rửa mạnh mẽ, tối thiểu là 80 bar nên phù hợp với mọi yêu cầu công việc của người dùng. Sử dụng máy rửa xe cao áp Đài Loan còn giảm lượng nước tiêu thụ, tiết kiệm điện năng nên giú tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, độ bền của thiết bị cao, các linh kiện máy rửa xe này ít phải thay thế sửa chữa nên rất tiện dùng. Đồng thời máy vận hành êm ái, độ ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về đặc điểm máy rửa xe cao áp Đài Loan sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm và sử dụng thiết bị hiệu quả và an toàn. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề  này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan