Có nên mua máy nén khí không dầu Kobelco không?

(14-02-2017, 11:24 am)

Khi nhắc đến các thương hiệu máy nén khí Nhật Bản được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, người dùng không thể nào bỏ qua cái tên Kobelco. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng đang chuẩn bị có nhu cầu sử dụng máy bơm khí nén vẫn chưa hiểu rõ về thương hiệu này. Do vậy, đại lý phân phối vẫn thường xuyên gặp những câu hỏi như nên hay không nên mua máy nén khí không dầu Kobelco?

Trả lời về vấn đề này, đội ngũ kỹ thuật của Điện máy Hoàng Liên khẳng định với người dùng: máy nén khí không dầu của Kobelco là thương hiệu máy bơm khí nén tốt nhất trên thị trường hiện nay, nằm trong top 500 thương hiệu chất lượng nhất trên thế giới. Vậy nên, người dùng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm. Chất lượng thương hiệu Kobelco được thể hiện cụ thể như sau:

Khí nén đạt tiêu chuẩn sạch Class 0

Máy bơm khí nén không dầu Kobelco đạt tiêu chuẩn Class 0, có nghĩa là chất lượng khí nén đầu ra sạch hoàn toàn; không hề có lẫn hơi dầu, hơi nước và bụi  bẩn trong khí nén. Tiêu chuẩn Class 0 do tổ chức TUV của Đức đề ra, kiểm tra và cấp chứng chỉ; đây tiêu chuẩn cao nhất thế giới về chất lượng khí nén

Với chất lượng khí nén sạch hoàn toàn, người dùng có thể yên tâm tin dùng sản phẩm này trong những môi trường yêu cầu chất lượng khí nén sạch hoàn toàn như: y tế, khai khoáng, khai thác dầu mỏ….

=> Bài liên quan: Các dòng máy nén khí Kobelco thông dụng nhất hiện nay

may-nen-khi-khong-dau-kobelco
Máy nén khí không dầu Kobelco

Tuổi thọ sản phẩm cao

Chất lượng sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn là số 1 trong khu vực châu Á và nằm trong Top đầu của thế giới. Do vậy trước khi được đưa ra ngoài thị trường, mọi loại sản phẩm đều phải trải qua quy trình vận hành thử và kiểm tra chất lượng cực kỳ gắt gao. Khi máy đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng khí nén, độ bền, tuổi thọ và tiết kiệm điện năng thì sẽ được đưa ra thị trường cung cấp cho người sử dụng. Với quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật trình độ cao. Những sản phẩm của máy nén khí Kobelco đều có độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Trên thị trường hiện nay Kobelco là thương hiệu có chất lượng tốt nhất, chỉ cần người dùng vận hành máy theo đúng quy trình hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, thì tuổi thọ của máy sẽ rất cao. Đồng thời trong quá trình vận hành, máy sẽ không phát sinh nhiều sự cố. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kobelco.

Ngoài ra, máy được cấu tạo từ những chi tiết có độ chính xác cao, luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Vì vậy, doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng trong quá trình vận hành.

may-nen-khi-khong-dau-kobelco-1
Máy nén khí không dầu Kobelco giúp tiết kiệm chi phí

Trên đây là những lý do giải thích vì sao Điện máy Hoàng Liên có thể khẳng định với người dùng: máy nén khí trục vít không dầu của thương hiệu Kobelco xứng đáng là thương hiệu được người dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Dòng sản phẩm chất lượng và được người dùng tin tưởng, vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy trước khi mua sản phẩm, người dùng cần phải tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng.

Điện máy Hoàng Liên - Một trong những địa chỉ phân phối máy nén khí Kobelco chính hãng tại Hà Nội được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn vài năm gần đây. Tại Điện máy Hoàng Liên, người dùng có thể tìm mua được tất cả mọi loại sản phẩm với nhiều công suất khác nhau của Kobelco. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng quy định của Kobelco. Liên hệ với Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được tư vấn.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất