Có nên mua cầu nâng 4 trụ giá rẻ hay không?

Khi mua cầu nâng 4 trụ giá rẻ, các đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. Thế nhưng cầu nâng ô tô 4 trụ có giá rẻ bất ngờ lại khiến người dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Khi mua cầu nâng 4 trụ giá rẻ, các đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. Thế nhưng cầu nâng ô tô 4 trụ có giá rẻ bất ngờ lại khiến người dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Và câu hỏi đặt ra là có nên mua cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán cầu nâng 4 trụ giá rẻ nhằm đánh vào thị hiếu và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Thường thì những loại cầu nâng có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung sẽ không đảm bảo chất lượng; và khó có thể lường trước được những hậu quả về sau. Chính vì vậy người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư thiết bị này.

==> Tham khảo bài viết Nên sử dụng cầu nâng 4 trụ cân chỉnh loại nào?

cau-nang-4-tru-gia-re-1

Cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Chức năng của cầu nâng ô tô 4 trụ 

Cầu nâng 4 trụ là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các trung tâm và gara sửa chữa ô tô có quy mô lớn. Được trang bị đầy đủ nhưng tính năng ưu việt, cầu nâng ô tô 4 trụ có thể hỗ trợ người dùng thực hiện mọi công việc sửa chữa một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Với thiết kế đặc biệt với 4 trụ đỡ, giàn nâng ô tô 4 trụ có sức chịu tải và công suất nâng lớn; thích hợp sử dụng để nâng các dòng xe có tải trọng lớn như xe tải, xe chở hàng,... Ngoài chức năng hỗ trợ công việc sửa chữa được thuận tiện thì dòng cầu nâng này còn được dùng để đậu xe, giúp tiết kiệm diện tích và tăng điểm đỗ.

Cầu nâng 4 trụ giá rẻ có ưu - nhược điểm gì?

Ưu điểm 

Mua cầu nâng giá rẻ là xu hướng của người dùng hiện nay, chưa nói đến những mặt hạn chế, việc mua cầu nâng 4 trụ giá rẻ sẽ mang lại những lợi ích sau:

- Khi mua cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

- Nếu bạn mua cầu nâng cũ của người quen thanh lý lại sẽ không mất thời gian tìm hiểu sản phẩm. 

Nhược điểm

- Cầu nâng 4 trụ giá rẻ thường sẽ không đảm bảo chất lượng, chính vì thế trong quá trình sử dụng dễ phát sinh hỏng hóc làm ảnh hưởng đến công việc. 

- Các sản phẩm ben nâng ô tô 4 trụ được bán với giá rẻ có thể là hàng đã qua sử dụng, hoặc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

- Cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ sẽ không được bảo hành như cầu nâng mới. Nếu không may xảy ra sự cố thì người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thay thế và sửa chữa. 

cau-nang-4-tru-gia-re-2

Việc mua giàn nâng ô tô 4 trụ giá rẻ đều có ưu và nhược điểm

==> Tìm hiểu thêm Cầu nâng 4 trụ Bendpak loại nào tốt?

Có nên đầu tư cầu nâng 4 trụ giá rẻ?

Không phải tất cả các sản phẩm cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ đều không tốt. Nếu mua được thiết bị nâng hạ ô tô giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo thì người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí để đầu tư cho các hạng mục khác. 

Tuy nhiên nếu ham rẻ, không tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì rất dễ bị các người bán qua mặt vì mục đích trục lợi cá nhân. Và người dùng sẽ phải trả giá đắt cho sự ham rẻ của mình. Những thiết bị giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, và làm hình ảnh của đơn vị sẽ thiếu sự chuyên nghiệp, mất đi sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Chính vì vậy, nếu nguồn lực kinh tế của đơn vị mạnh, nên lựa chọn đầu tư cầu nâng 4 trụ mới để đảm bảo chất lượng, giúp năng cao suất công việc, từ đó tăng doanh thu cho đơn vị kinh doanh. 

Mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối cầu nâng 4 trụ với nhiều mức giá và có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy mà người dùng nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng. 

Tiêu chí lựa chọn mua cầu nâng 4 trụ:

- Các sản phẩm đều phải có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

- Nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng và tư vấn sản phẩm chi tiết.

- Được hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng.

- Bảo hành toàn bộ thiết bị khi xảy ra sự cố.

- Có đầy đủ các phụ kiện thay thế cần thiết khi hết thời gian bảo hành.

- Giá cả hợp lý.

cau-nang-4-tru-gia-re-3

Người dùng nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm cầu nâng 4 trụ có chất lượng tốt nhất

Việc đầu tư trang thiết bị cho cơ sở kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Mua cầu nâng 4 trụ giá rẻ chỉ là giải pháp tiết kiệm tạm thời. Nếu không may trong quá trình sử dụng, thiết bị gặp phải một số trục trặc gây hư hỏng, thì người dùng sẽ phải mất một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa và thay thế. Cứ nhiều lần như vậy thì cho phí bỏ ra sẽ lớn hơn nhiều so với việc mua giàn nâng 4 trụ mới. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn mua cầu nâng 4 trụ, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tin liên quan