Chọn máy hút bụi công suất lớn của hãng nào và mua ở đâu uy tín ?

Khi mua máy hút bụi thương hiệu và giá cả là vấn đề đầu tiên người tiêu dùng quan tâm. Làm sao để mua được dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất?

Máy hút bụi công suất lớn trở thành thiết bị vệ sinh phổ biến và vô cùng quan trọng trong mỗi nhà xưởng, trung tâm thương mại hay nơi công cộng khác. Khi mua máy hút bụi thương hiệu và giá cả là vấn đề đầu tiên người tiêu dùng quan tâm. Làm sao để mua được dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất? Một thương hiệu sản phẩm được thừa nhận rộng rãi trên thị trường chính là sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công suất lớn HiClean 

 

Làm công việc trong lĩnh vực vệ sinh chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu máy hút bụi HiClean- dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thái Lan.Máy hút bụi chuyên dụng công suất lớn HiClean  có công suất 2000W - 4.000W và sử dụng điện 3 pha thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất lớn, xưởng máy in, các doanh nghiệp, công trường...Là dòng máy đa chức năng có thể hấp thu chất lỏng, rắn và các hỗn hợp khác.

Hiclean có bộ phận lọc máy hút bụi công nghiệp hiệu quả cao ,được trang bị máy đo áp suất chân không có thể theo dõi áp lực hút và nhắc nhở người sử dụng làm sạch bụi kip thời tầng lọc.

Không chỉ có chất lượng tốt,máy hút bụi công nghiệp HiClean cón có mẫu mã đẹp và bền bỉ.Tầng lọc ngăn chống thấm nước, ngăn nước bẩn và bụi mịn ra môi trường, thùng gom bụi thông qua thiết bị phao ngăn. Vì vậy sẽ bảo vệ motor hiệu quả


Một số sản phẩm máy hút bụi công suất lớn tiêu biểu

 


Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC400


Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 75VZ


Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC220  

 
 Máy hút bụi công nghiệp HiClean P2200

 

Vậy mua máy hút bụi công suất lớn ở đâu chính hãng?

Siêu thị điện máy Hoàng Liên tự hào là nhà phân phối máy hút bụi HiClean uy tín hàng đầu.Đến với Hoàng Liên quý khách có thể mua được máy hút bụi HiClean công suất lớn chính hãng nhưng vẫn được giá tốt, chúng tôi thường có nhiều khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tới công ty. Đảm bảo hàng hóa luôn luôn có sẵn.

BÀI LIÊN QUAN : 👉👉👉  3 bước giúp bạn chọn mua máy hút bụi hút nước tốt nhất

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu ! 0972 882 886

Tin liên quan